Cho dù báo một tờ báo Online tại thành phố HCM vì lợi ích nhóm liên quan đến việc nhập thuốc Tây của Trung Quốc nên kết hợp với một Bác sĩ „thời vụ“ đả kích liệu pháp làm sạch cổ họng và mắt mũi bằng nước muối sinh lý để hỗ trợ việc phòng chống tích cực sự lây lan của đại dịch Covid- 19 của tôi. Nhưng đến bây giờ tôi vẫn bảo lưu liệu pháp phòng chống ở „phòng tuyến“ quan trọng này mà từ đầu mùa dịch tôi đã kêu gọi Cộng đồng và các Tổ chức Y tế nên ứng dụng theo.

Cho đến bây giờ hầu như tất cả những người sử dụng liệu pháp này ở khắp nơi trên thế giới, cho dù là ở ngay trung tâm dịch bệnh Vũ Hán, ở Hồng Kong. Teheran, California, Warsaw, Berlin, Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu, Hải Phòng…Và đặc biệt là người ở ngay trung tâm cách ly có những người dương tính với Covid- 19, trong đó có cả những người trực tiếp hàng ngày chăm sóc bên cạnh bệnh nhân người nhà bị nhiễm bệnh, nhưng thực hiện liệu pháp làm sạch thường xuyên cổ họng, mắt mũi bắng nước muối sinh lý vẫn không bị nhiễm bệnh và hoàn toàn âm tính với Covid-19 cho dù biện pháp phòng ngừa chỉ đơn thuần là khẩu trang tự may…

Đến thời điểm hiện tại khi cơn đại dịch lại bùng phát những „làn sóng“ mới với sự biến chủng đa dạng, tôi vẫn chưa nhận được một sự hồi báo nào bị nhiễm bệnh từ những người đã thực hiện nghiêm chỉnh liệu pháp làm sạch và khống chế vùng „tiền đồn“ lây nhiễm cũng như kết hợp liệu pháp làm tăng sức đề kháng và ổn định hệ miễn dịch mà tôi đã phổ cập từ hồi đầu mùa dịch mới phát sinh. Ngược lại, tôi lại nhận được phản hồi rất tích cực từ các đài, báo, truyền hình… của một số vùng và các nước phương Tây „ca ngợi“ và cổ xúy biện pháp hỗ trợ chống lây nhiễm đơn giản này.

(Để cho có phần khách quan, tôi xin các bạn đã gửi hồi báo cho đến cho tôi, gửi các đường link trích dẫn từ báo chí và truyền hình hải ngoại ở dưới bài viết này để cho bà con tiện tham khảo và tìm hiểu thêm).

Vì vậy trong thời điểm dịch bệnh chuyển biến có phần tiêu cực hơn sau một thời gian vượt ra ngoài tầm dự liệu của các tổ chức Y tế. Tôi xin bảo lưu Liệu pháp hỗ trợ phòng chống sự lây nhiễm này. Liệu pháp vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả rất tích cực. Tích cực cho cả người đang khỏe mạnh và tích cực cho cả người có các loại bệnh nền nằm trong hệ thống „Nguy hiễm“ trước dịch bệnh.

Liệu pháp đã từng được tôi chia sẻ bằng nhiều Statut khác nhau, và đã được nhiều người chia sẻ lại bằng nhiều „cover“ tương tự. Các bạn tham khảo thêm Nguyên lý và cách thực hiện dưới các đường Link đính kèm:

03.08.20

Thuận Nghĩa

SHARE