Home Khí công Phần 2 của “THÔNG BÁO GẤP”….Về việc có thể chặn đứng được...

Phần 2 của “THÔNG BÁO GẤP”….Về việc có thể chặn đứng được đại dịch Covid- 19 với liệu pháp đơn giản và hiệu quả.

2029
0

Phần 2 của “Thông Báo” này sẽ là một loạt bài viết có tựa đề:

NỘI TỨC (HƠI THỞ BÊN TRONG” VÀ BÍ MẬT CỦA SỰ SỐNG

Phần 1

1- “SINH TỬ LỆNH”- Mối tương quan kỳ lạ giữa Y Học Cổ Truyền Tây Tạng và 4 Giải thưởng Nobel Y Sinh Học giải mã Bí Mật Của Sự Sống

Câu chuyện mở đầu: “Những Cột Mốc Kỳ Dị”

Một số người Đức nói chung, trong đó có rất nhiều chuyên viên Y tế vẫn tin vào Thuyết Âm Mưu là virus Covid-19 (SARS-CoV-2) do nhân tạo, và nó là sự cố của một kế hoạch thuộc về Vũ khí sinh học.

Cụ thể là người bạn của tôi, là một đồng nghiệp cũ hồi còn làm chung trong Học viện Châm cứu Trung Y (Cách gọi Y học Cổ truyền Á đông của người phương Tây). Hiện đang làm việc trong phân viện Robert Koch tại vùng Ruhrgebiet.

Thứ 6 ngày 20.03, khi chúng tôi gặp nhau để bàn về liệu pháp “Hơi thở bụng- thổi chai” là một phương pháp cực kỳ đơn giản mà một Số bác sĩ từ Vũ Hán và Hong-kong ứng dụng rất hiệu quả trong những ngày cuối tháng 2 và đầu tháng 3. Mới gặp, người bạn tôi hỏ: “Mày có tin là SARS-CoV-2 là do con người tạo ra không?”. Tôi không trả lời chỉ cười cười. Bạn tôi lại dục: “Mày nói gì đi chứ, tao thấy vừa rồi Trung Quốc và Mỹ lại kích hoạt vụ này và đang đổ lỗi cho nhau, chứng tỏ là do nhân tạo mày ạ”. Thấy bạn tôi cau có tôi, bèn hỏi hắn:

– Đầu năm 2019, tao quyết định chơi một “ván chót” với cuộc đời là thành lập “Học Viện Hơi Thở”, dự định là giữa tháng 11.2020 Khai trương, sau đó hoãn lại vào đầu tháng 2.2020. Ngày 7 tháng 10 năm 2019 Giải Nobel Y sinh học được trao cho 3 nhà Khoa học nghiên cứu về đề tài Giải mã quá trình cảm nhận và chuyển hóa của tế bào trong điều kiện hàm lượng Dưỡng khí/ Oxy thay đổi. Giữa tháng 1.2020 Trung Quốc tuyên bố đại dịch virus SARS chủng mới là dịch bệnh gây viêm phổi cấp, mà mầm bệnh được bắt đầu phát tán vào khoảng tháng 11.2019. Vậy kiểu luận thuyết theo cái thuyết của mày, thì tao có liên quan gì đến cái “nàng vương miện” này không?.

Bạn tôi ngẫn ra một chút rồi nói, đại ý là cỡ “vét đĩa” như tôi thì liên quan gì chứ. Tôi cau mặt nói với nó:
– Học Viện Hơi Thở của tao thành lập ra là để dạy cho bệnh nhân và học viên cách thở Khí Công để nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật và dịch bệnh. Giải thưởng Nobel Y sinh học năm 2019 là công trình giải mã quá trình chuyển hóa Gene của Tế bào trong điều kiện hàm lượng Oxy thay đổi hay nói cách khác là trong điều kiện được Thở được ít Oxy hay Thở được nhiều Oxy. Đại dịch toàn cầu SARS- CoV-2 hay Covid-19 là đại dịch lây nhiễm rộng Virus Viêm phổi cấp, làm suy chức năng cái bộ Thở của loài Người. Đại dịch lây lan rộng toàn cầu, trong nay mai có thể lên đến hàng triệu chứ không phải vài trăm ngàn người. Dịch bệnh không nguy hiểm lắm, vì nó sẽ tiêu tan khi được Thở tốt, cũng đồng nghĩa với sức đề kháng và khả năng thích nghi tốt. Bệnh chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng khi người bệnh uống quá nhiều thuốc hóa dược nên hệ miễn dịch và sức đề kháng đã bị phá vỡ, hoặc là người quá già bộ Thở đã quá tàn tạ. Và nguyên nhân dẫn đến tỷ lệ tử vong cao, không phải là do Covid-19 quá mạnh, là do các hệ thống Y tế thiếu quá nhiều Máy trợ Thở. Tao và Giải Nobel Y sinh học 2019, và SARS- CoV- 2/ Covid- 19 có liên quan rất chặt chẽ đến bộ máy Thở, và thời điểm “xuất hiện” gần như cùng nhau, mày giải thích gì về vụ này, kiểu theo cái thuyết mà mày tin ấy.

Bạn tôi khựng người ra một hồi lâu rồi nói. “Ơ! lạ nhỉ, sao lại có sự trùng hợp ngẫu nhiên thú vị vậy?. Tôi nhìn nó mỉm cười rồi nói:

– Chưa hết đâu, khi đại dịch bùng phát ở Vũ Hán sau tết Nguyên đán, Lượng người từ Trung Quốc và Hồ Bắc đến Việt Nam rất nhiều, dân tình hoảng hốt kinh sợ, tao sợ mọi người vì quá lo sợ mà xuống cấp tinh thần làm cho sức đề kháng và bộ Thở của họ bị tổn hại. Tao viết bài ca ngợi sức mạnh và tài năng chống dịch của Hệ thống Y tế dịch tể của Đất nước tao. Tao bị Đồng bào tao và bạn bè tao ném đá cho tơi tả.

Tao không chịu thua, vào khoảng đầu tháng 2, khi nghe tin một Bác sĩ của một bệnh viện tại Tp. HCM chữa khỏi rất nhanh cho một ca dương tính Covid-19 đến từ Vũ Hán, bằng liệu pháp “cốt tủy” là làm sạch cổ họng và làm tốt lại bộ Thở cho người bệnh. Tao hùng hồn tuyên bố với bàn dân thiên hạ. và các đồng nghiệp ở Trung Quốc rằng, Việt Nam sẽ chặn đứng đại dịch Corona vào ngày 14.02.2020. Và sau đó vào cuối tháng 2. Chính phủ và Bộ Y tế Việt Nam tuyên bố kể từ ngày 13.02.2020 Việt Nam đã không còn ca nhiễm bệnh nào sau khi đã trị khỏi cho ca nhiễm thứ 16. Nếu không bị lây ngược từ các ca nhiễm từ Châu Âu trở về. Mốc thời gian đó sẽ là con số của đinh mệnh.

Khi thằng em vợ mày là đang công tác trong 1 trung tâm ngăn ngừa dịch bệnh tại Hong- Kong yêu cầu tao làm cái clip tự làm khẩu trang có tẩm hương liệu bằng tiếng Anh. Sau đó nó phát triển thêm một cách độc đáo khác là phun thêm dung dịch nước muối lên khẩu trang thì mức độ an toàn của Khẩu trang sẽ được nâng lên rất cao, vì sức nóng của Hơi thở làm cho các tinh thể muối phát tán, và các tinh thể muối này sẽ như “loạn đao” chém nát các vòng vương miện của Corona. Dù rằng tao chưa có đủ độ tin cậy về sự đột phá này, nhưng với tầm cách suy nghĩ kiểu này của dân y tế Hongkong, tao phán. đầu tháng 3.2020, Hong- Kong chặn đứng “em Vi”.

Khi Bộ Y tế Trung Quốc ra quyết định dùng các toa thuốc cổ có tác dụng “Bổ phế khu tà” hỗ trợ điều trị dịch bệnh, và khuyến khích người dân tập Khí công và làm sạch cổ họng bằng nước muối, bằng Hơi thở bụng. tao lại phán rằng Trung Quốc chặn đứng hoàn toàn dịch bệnh vào cuối tháng 3. Dự đoán này hơi sai, vì đến giữa tháng 3, Trung Quốc đã nói bỏ lệnh phong tỏa. Và từ một nạn nhân của thảm họa trở thành “Đại gia anh hùng” muốn cứu cả thế giới…

Vẫn còn chưa hết đâu. Khi Bộ Y tế Việt Nam ra quyết định cho các Sở Y tế và các Trung tâm phòng chống dịch bệnh trên toàn quốc, sử dụng các toa thuốc cổ truyền “Bổ khí khu phong” hỗ trợ điều trị và phòng ngừa lây nhiễm Covid- 19. Trong đó có một Phụ lục bổ sung khuyến khích người dân luyện tập Hơi Thở Bụng nâng cao chính khí, và sức đề kháng phòng chống lây nhiễm dạng rộng.

Cách ly là một chuyện, cấm hội họp đông người, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên….cũng là chuyện khác. Với cách suy nghĩ làm mạnh bộ Thở này của giới chức Y tế Việt Nam, tao khẳng định lại, Việt Nam có bị lây nhiễm trở lại bao nhiêu người đi chăng nữa thì cũng không có người tử vong vì Covid- 19. Và dịch bệnh sẽ sớm chặn lại vào giữa tháng 4 tại Việt Nam. Châu Âu và Mỹ, thụ động phụ thuộc vào máy trợ Thở và hy vọng vào một loại Vacin điều trị Corona trong nay mai, mà không quan tâm đến Bộ thở tự nhiên của Con người. Âu- Mỹ còn tướt mướt dài dài trong thảm họa….

Bạn tôi nghe tôi nói xong, hay nói đúng hơn nghe tôi nhắc lại các sự kiện mà hắn ta gần như là người trong cuộc. Hắn vội vàng dục tôi, thôi đừng nói nữa, tao biết rồi, họ chưa chắc đã tin mày, kể cả đồng bào của mày, nhưng tao tin mày, hãy nhanh nhanh bàn giao công nghệ ấy đây để tao trực tiếp thử nghiệm ngay, nếu có kết quả tốt như ý muốn thì làm ngay cái Video Clip treo lên mạng cho người khắp nơi họ làm theo, như kiểu cái Clip tự làm khẩu trang tinh dầu vậy.

Và cái Clip làm vội, chạy đua với sự lây lan dịch bệnh ở Châu Âu đã được hoàn thành và được người khắp Thế giới tin tưởng chia sẻ là vậy đó.

Tóm tắt của liệu pháp, tuy tổng hợp các kinh nghiệm từ nhiều phía các chuyên viên phòng dịch bệnh, nhưng liệu pháp cực kỳ đơn giản:

“Làm sạch cổ họng bằng cách ngậm súc nước muối, sau đó hít vào thật nhẹ nhàng bằng mũi, bụng phình ra, thở ra bằng cách ép bụng thổi vào chai nước có chứa dung dịch nước muối hoặc dung dịch sát khuẩn cồn 70%. Chai nước thổi nên cắm 2 ống, một ống ngậm thổi, và một ống dẫn truyền thán khí phát tán tinh thể muối hoặc dung dịch sát khuẩn ra xa vùng mũi. Thổi trong bao nhiêu lâu, bao nhiêu lần mỗi ngày tùy vào tình trạng sức khoẻ, tình trạng thời gian và tình trạng mức độ giao tiếp trong môi trường lây nhiễm. Chỉ lưu ý, lúc hít vào bằng mũi phải thật nhẹ nhàng và lúc thổi ra ép bụng đẩy hơi ra càng lâu càng tốt”

Toàn bộ liệu pháp được được mô tả bằng một hình vẽ đính kèm bài viết này.Và cái Video Clip đã được cắt gọn cho dễ xem và đã được ghi phụ đề bằng tiếng Anh dưới link định kèm.

Xin đọc lại các bài trước để hiểu thêm
https://www.facebook.com/thuannghia.le/posts/2794851753944415

(Còn nữa)

24.03.20
L.Y. KCS. Lê Thuận Nghĩa

Link phụ đề tiếng Anh ở đây:

SHARE