Home Đào tạo - Huấn luyện Hội Thảo Thông Báo (gần khẩn cấp…)

Thông Báo (gần khẩn cấp…)

2867
0

1/ LỚP KHÍ CÔNG SÀI GÒN

– Vì việc tổ chức lớp Khí Công, Đặc Trị Sẹo Ác Quỉ và Nhục Quế Khinh Câu Đả Nhũ Ung của Pleyku/Gialai gặp trở ngại về mặt tổ chức. Và lượng học viên đăng ký ở Sài Gòn cho một khóa Liệu Pháp Tự Phòng Chống và Hỗ Trị Điều Trị Ung Thư Ngực Nhục Quế Khinh Câu Đã Nhũ Ung quá nhiều, quá tải cho một khóa học có chất lượng. Vì vậy tôi và BTC quyết định hủy kế hoạch ở Gialai, và tăng thêm một buổi học cho Sài Gòn thành 2 buổi.
Cụ Thể :

– Ngày 23.12.17 sẽ có 2 lớp Nhục Quế Khinh Câu Đã Nhũ Ung vào buổi sáng và buổi chiều

– Ngày 24.12.17 sẽ có 2 lớp. Buổi sáng lớp Khí Công Cơ Bản về Hơi Thở. Buổi chiều sẽ có lớp Tự Trị Sẹo Ác Quỉ và lớp Nâng Cao cho học viên cũ.

2/ Nối Kinh Mạch đặc trị ác quỉ sẽ thực hiện cả 3 nơi. Sài Gòn- Huế- Hà Nội

3/ Lịch hoạt động của Hà Nội vẫn giữ nguyên theo thông báo của BTC ở Hà Nội

4/ LỚP KHÍ CÔNG CUỐI NĂM Ở ĐỨC:
(Xem hình ảnh đính kèm)
Lưu ý: Lớp này cho tất cả mọi người chủ yếu là Người Đức. Nhưng vì muốn truyền thụ môn Đả Thông Kinh Mạch hổ trợ cho các phương pháp trị liệu. Cho nên ai ở Đức, đang hành nghề trị liệu tự nhiên, nếu có hứng thú với Tuyệt Kỹ đả thông kinh mạch của Lão Phu thì nên đăng ký học khóa này để được tuyển chọn cho các lớp học Chuyên sâu “Đả Thông Kinh Mạch và Hỗ Trợ Kích Hoạt Sinh Tử Huyền Quan”.

ĐẶC BIỆT LƯU Ý:

Liệu Pháp Tự Phòng Chống Và Hổ Trợ Ung Thư Ngực với kỹ thuật cơ bản của phương pháp bí truyền của Cổ Y là „Nhục Quế Khinh Câu Đả Nhũ Ung“ kết hợp với các động tác Khí Công đặc biệt để đả thông vùng Khí Huyết bế tắc gây nên khối ung kết ở vùng Ngực/Vú.

Đây là một phương pháp cổ truyền, được chính tôi trực tiếp thực hành và thử nghiệm lâm sàng hàng chục năm nay. Và là liệu pháp dựa vào hoàn toàn Y Lý Cổ Truyền Chính Thống (Không phải là những loại „Y lý“ cổ truyền „quái thai“ mới phát sinh gần đây.)

Vì vậy Học Viên muốn tham gia học các khóa học này. Trước tiên xin gõ vào Google xem trước học thuyết Kinh Mạch Huyệt Vị của Đông Y trước. (Chỉ cần xem trước, không cần phải thuộc hiểu). Đặc biệt là xem đường vận chuyển Khí Huyết của các Kinh Âm, và kinh Đởm.

Và đọc thêm, tìm hiểu về Cấu tạo của Cơ Thể Học Hiện Đại, đặc biệt chú ý ở phần hệ thần kinh thực vật ở Lưng, hệ hạch bạch huyết.

Các bạn thực hiện trước động thái này, sẽ giúp các bạn dễ dàng tiếp nhận liệu pháp, và hiểu vì sao mình phải thực hiện các động tác của Liệu Pháp.

Tôi lưu ý thêm các bạn vài điểm sau đây:

– Theo thống kê của giới Y Khoa thực nghiệm của Phương tây (Đức, Thụy Sĩ, Nhật, Mỹ…). Thì một số giáo sư và chuyên gia Y tế khẳng định có đến 90% (Nhật: 99% ) Ung Thư Vú bị chẩn đoán và điều trị SAI. Trong đó có khoảng 65-70% bệnh nhân bị cắt vú là bị cắt oan

Vậy thì các khối u vú là cái gì, u xơ, u nang sữa, u hạch bạch huyết…hay là cái gì… (rất nhiều các khối u phát triển to/ nhỏ theo chu kỳ kinh nguyệt đã bị „tuyên án“ Ung Thư Vú..)

– Tất cả những người đã từng bị tuyên án Ung Thư Vú, hoặc đang có các khối u ở ngực, hoặc đã và đang trị liệu Ung Thư Vú…đều có các A thị huyệt bị buốt đau như Hình1, Hình 2, Hình 3… ở ảnh đính kèm. Nó liên quan gì đến Kinh Đởm chạy qua mạng sườn nơi bị áo ngực 24/24 chèn ép

– 3 đường kinh Âm chạy từ dưới lên là Kinh Thận, kinh Gan, và kinh Tỳ đều kết thúc ở vùng Nách và Ngực và nối với các huyệt đầu của 3 đường kinh Âm ở tay là Kinh Tâm, Kinh tâm bào, và kinh Phế Huyệt (Phủ Du của Kinh Thận dưới xương đòn gánh nối lạc mạch qua vòm ngực với hụyệt Thiên trì của kinh Tâm bào. Huyệt Kỳ Môn dưới ngực, mạn sườn trong của Can Kinh bắt lạc mạch qua nhũ hoa nối với Trung Phủ, huyệt đầu của Phế Kinh. Huyệt Đại bao dưới bầu ngực ngoài của kinh Tỳ bắt lạc mạch dọc mạng sườn lên nách nối với huyệt Cực Tuyền của Tâm Kinh.). Sự bế tắc các kinh mạch này hầu hết là do bị thắt bó thường xuyên….(Xem thêm về Kinh Mạch và Huyệt Vị)

– Và từ Hình 5 cho đến Hình 13 là trong loạt ảnh đính kèm bài viết này là các hình ảnh của hệ hạch bạch huyết vùng ngực cổ. Lưu ý hệ hạch bạch huyết này có vị trí rất tương ứng với đường đi của các kinh mạch đã trình bày trên.

Và liệu pháp „ Nhục Quế Khinh Câu Đả Nhũ Ung“ cùng các động tác Khí Công kèm theo trong liệu pháp, hoàn toàn có thể đả thông bế tắc và ngưng trệ trong các vùng này.

Đó là điểm qua cho các bạn biết sơ sơ liệu pháp này, còn cụ thể sẽ được trình bày ở các lớp chia sẻ như đã thông báo.

Đọc thêm:

https://lethuannghia.com/nhuc-que-khinh-cau-pha-nhu-ung-tu…/

https://www.facebook.com/bean.trung.1/posts/1693406267337845


09.11.17
tn

SHARE