Trong các hội thảo về Y Khoa, dù là hội thảo có tầm cỡ “bỏ túi”, hay tầm cỡ Quốc Tế về phương pháp “Xử Lý Di Chứng Sẹo Mổ Sinh”, tôi đều luôn luôn nhắc đến mối nguy hại khôn lường do vết sẹo mổ sinh đưa lại.

Ngoài những hội chứng đau nhức không cách chữa trị và khủng hoảng tinh thần không nguyên nhân ra, thì di chứng của sẹo mổ sinh còn tạo ra các khối ung kết ở các cơ quan liên quan đến các Kinh Mạch bị vết sẹo mổ sinh cắt đứt. Như ung kết ở Cổ Tử Cung, Đại Trường, Buồng Trứng, Dạ Con, Ngực, Tuyến Giáp Trạng….

Theo thống kê của các tổ chức Y Tế và Bệnh Viện ở Châu Âu liên quan đến Phụ Sản, thì có đến 85-90% Phụ Nữ có vết sẹo mổ sinh đều có các khối ung kết ở các bộ phận sinh dục. Dù là các khối u này, đôi khi chỉ là những khối u nước, u nang, u nội mạc…nhưng tiềm ẩn nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng rất cao.

Chính vì mức độ nguy hiểm này mà vết sẹo mổ sinh được gọi là „Sẹo Ác Quỉ“, và vết sẹo mổ sinh nhiều lần trên cùng một vết mổ gọi là sẹo „Siêu Ác Quỉ“. Theo kinh nghiệm nhiều năm xử lý vết sẹo này, thì tôi chưa bao giờ thấy một người nào có vết sẹo „Siêu Ác Quỉ“ mà không có các khối Ung Kết trong cơ thể.

(Lưu Ý: Không chỉ có Phụ Nữ sinh mổ mới có loại vết sẹo này. Đàn Ông bị các bệnh nội tạng hay bị tai nạn, nếu bị mổ phanh bụng cũng có các loại sẹo mang tên Ác Quỉ này. Vì sao loại sẹo này lại tiềm ẩn mối nguy hiểm khôn lường như vậy, mời các bạn vào các đường link đính kèm để tham khảo thêm…)

Trong các loại sẹo cắt ngang vùng bụng từ trong ra ngoài này, có những loại sẹo vừa mổ phanh ngang, vừa bị phanh dọc, tạo nên sẹo hình Thập Tự. Loại sẹo này cực kỳ nguy hiểm, tàng ẩn Ung Kết rất cao. Chính vì sự nguy hiểm này mà những vết sẹo loại này được đặt tên là sẹo „Thập Tự Quỉ“. (Xem ảnh đính kèm)

Ngoài “Thập Tự Quỉ” ra còn có các vết sẹo do nhiều lần mổ, và mổ vì các loại bệnh khác nhau, như bị tai nạn vỡ vùng bụng, bị mổ Gan, mổ Mật, mổ viêm Ruột Thừa….Các vết sẹo này tạo nên một vùng bế tắc Khí Huyết hỗn loạn. Loại sẹo này có những hệ lụy cực kỳ nguy hiểm (Xem ảnh đính kèm). Vì sự hình hại khủng khiếp của loại sẹo này, nên nó được đặt tên là sẹo „Vũng Địa Ngục“

“Thập Tự Quỉ” và “Vũng Địa Ngục”, là loại sẹo rất khó để xác định sẹo Hư hay Sẹo Thực, nên lúc xử lý nối lại kinh mạch rất khó khăn. Vì vậy tác dụng của kỹ thuật xử lý di chứng khó được hoàn mỹ như ý. Vì vậy đối với các loại sẹo này. Ngoài việc nối lại Kinh Mạch một lần. Chuyên viên trị liệu cần phải hướng dẫn cho bệnh nhân cách tự điều trị khi vuốt xoa sẹo bằng cách loại tinh dầu hoạt khí. Ngoài ra còn phải hướng dẫn họ thực hành luyện tập các bài tập kích hoạt khí huyết vùng bụng. (mà „Thái Âm Án Ma Pháp“ là bài tập Khí Công ứng dụng hiệu quả nhất)

…Và tất cả bệnh nhân có sẹo mổ sinh lưu ý, khi được người điều trị hướng dẫn các bài tập thích ứng với cơ đia của mình để thực hành. Chớ nên lười biếng và coi thường các bài tập đơn giản đó. Vì chính những bài tập đó, là những phương toa mang tính „Thần Dược“ cho sức khoẻ và tính mạng của các bạn….

https://www.facebook.com/kcydhn/posts/491241194413733:0

https://lethuannghia.com/dac-tri-seo-tu-lieu-y-khoa-2/

http://diendan.lyhocdongphuong.org.vn/…/29898-m%E1%BB%91i-…/

http://tiemnang.org/canh-bao-ve-seo-ac-qui/

(LƯU Ý
– Hình ảnh bệnh nhân có 2 loại sẹo trên trong đợy xử lý tại Sài Gòn vừa rồi đã được sự đồng ý của họ cho lấy làm tư liệu

– Các phương pháp tự xử lý, có trong các đường link đính kèm

– Xem thêm các bài đăng ở qua các hội thảo và chuyển giao công nghệ, có đăng trên các trang mạ́ng khác)

Hamburg 12.07.17
LY. QN Thuận Nghĩa

 

“Hành trình đi tìm lối thoát cho sẹo siêu ác quỷ”

SHARE