Home Y Khoa Máy Đo sinh khí Metavital Human Những điều kỳ là cần lý giải 1 cách khoa học (Phần...

Những điều kỳ là cần lý giải 1 cách khoa học (Phần 1)

3426
0

Lão Phu trong thời gian vừa qua mang Máy Đo Sinh Khí đi khắp Thế Giới hỗ trợ liệu pháp Dinh Dưỡng cho việc chẩn trị theo phương pháp Khí Công Dưỡng Sinh (Máy Đo Sinh Khí trước đây gọi là Oberon sau khi nâng cấp gọi là Metavital Human. Máy tầm soát sự rối loạn lưỡng cực của Tế Bào theo nguyên lý mới nhất của Y Học Lượng Tử và Y Học Vũ Trụ. Xem thêm về sự hình thành và tổ chức phát triển cũng như chương trình Hội Thảo Quốc Tế lần thứ 21 về loại máy này ở các đường link đính kèm).

Qua quá trình thăm khám bằng máy này, Lão Phu phát hiện rất nhiều điều. Dưới đây là những phát hiện lâm sàng khá thú vị nhưng chưa thể đưa ra lời giải thích thích đáng theo lý luận của Y Học Hiện Đại

1/ Tất cả các triệu chứng bệnh lý rối loạn Nội Tiết, cho dù là rối loạn loại Nội Tiết Tố gì, thì lưỡng cực của Tế Bào của Tuyến Giáp Trạng cũng có đồ thị rối loạn bất thường.

2/ Tất cả các ca bệnh có vấn đề về Tiền Liệt Tuyến đều bị chỉ định cấm ăn 4 loại thực phẩm là: Cá hồi, Tỏi, Bắp cải trắng và các sản phẩm liên quan đến Dừa.

3/ Tất cả các bệnh nhân có vấn đề về Tim Mạch và Tiêu Hóa đều chỉ định các loại thức ăn/uống thích hợp cơ địa và có tác dụng phi thường là các loại sau: Bí đỏ và hạt Bí đỏ. Trà Trắng (Bạch mao trà, trà San Tuyết, Thiên Sơn Bạch mao trà/ là trà cổ thụ Hà Giang, Tà Xùa…). Bồ Công Anh, Hoa Cúc và Gạo Lứt…

Đặc biệt là điều kỳ lạ khó giải thích nhất sau đây:
4/ Hầu như 100% Bệnh nhân Suy Thận, dù là suy Thận cấp hay mãn tính, dù đang chạy Thận hay chưa chạy Thận thì lưỡng cực Tế Bào của Hang Vị dưới Dạ Dày và Thập Nhị Tiểu Trường (Vùng tiếp nối Dạ Dày và Ruột Non, nơi tiếp nhận Enzim tiêu hóa của Lá Lách và Mật) đều có Đồ Thị biểu hiện sự viêm nhiễm và phù nề Niêm Mạc tiêu hóa. (Lão phu đã dựa vào kết quả này để đặc trị các ca Suy Thận bằng Thực Phẩm Dưỡng Ruột kết hợp với các động tác, bài tập Khí Công liên quan đến Hệ Tiêu Hóa, đã cho những kết quả phải nói là phi thường nên đã tạm thời đưa ra kết luận chưa có lời giải thích là muốn trị bệnh Suy Thận phải bắt đầu từ việc phục hồi Niêm Mạc của Hệ Tiêu Hóa)

Lưu Ý:
– Thực Phẩm Phục Hồi Niêm Mạc Ruột hỗ trợ trị bệnh các bệnh nan y, Lão Phu đã công bố phổ cập công khai cách chế biến và liều dùng. Hiện nay có hai cơ sở cung cấp cách chế biến tin cậy là Bé Bé ở Đà lạt và Kien Nguyen ở Hà Nội.

– Thức uống hỗ trợ việc phục hồi Niêm Mạc Ruột đã được thiết lập theo kết quả kiểm nghiệm bao gồm các thành phần cây Bồ Công Anh, Trà Trắng Hà Giang, Gạo Lứt Rang, Hoa Cúc và Hoa Tam Thất. Thành phần và cung cấp nguyên liệu sạch liên hệ với anh Quỳnh đt: 0987 991 070. Email domanhquynh04@gmail.com

(Chú Ý: Những thông tin về nguồn cung cấp nguyên liệu trên, được sự tin cậy của Lão Phu, chứ lão phu hoàn toàn không liên quan đến việc kinh doanh của họ)

(Xem các hình ảnh đính kèm là các hình ảnh của Lão Phu và nhóm chuyên gia hàng đầu của máy Metavital Human cũng như các đồ hình chụp lại đồ hình tình trạng Niêm mạc Ruột của bệnh nhân Suy Thận)

Những điều kỳ lạ cần phải lý giải 1 cách khoa học (Phần 2)

14.03.17
Thuận Nghĩa

http://www.metavital.eu/de/home.html

http://www.metavital.eu/de/ueber-uns/ueber-uns.html

http://www.metavital.eu/de/aktuelles/aktuelles/news.html…

SHARE