Home Y Khoa Máy Đo sinh khí Metavital Human Những điều kỳ lạ cần phải lý giải 1 cách khoa học...

Những điều kỳ lạ cần phải lý giải 1 cách khoa học (Phần 2)

3073
0

Trong phần 1 cũng về đề tài này. Tôi có nhắc đấn sự trùng hợp đến kỳ lạ của hầu hết bệnh nhân Suy Thận là tất cả họ đều có biểu đồ bệnh lý của vùng hạ vị Dạ Dày và Thập Nhị Tiểu Trường đều bị phù nề và viêm nhiễm Niêm Mạc.

Đi tìm câu lý giải một cách Khoa Học cho vấn đề này không thể dựa vào lý luận suông được.

Tôi tập hựp thống kê các tư liệu đo đạc dược trên bệnh nhân của mình, và nối thông với Trung Tâm Metavital Human xin thêm tư liệu cho đủ số 100 bệnh nhân Suy Thận để tập hợp dữ liệu cho khách quan.

Trước tiên tôi muốn thông quan sóng lưỡng cực của Tế Bào Gốc và Nhiễm Sắc Thể để tìm ra cho được nghi vấn là Niêm Mạc Tiêu Hóa bị phù nề trước hay Thận Suy trước. Qua so sánh, thì trở ngại đầu tiên cho việc lý giải hướng này là tỷ lệ gần như 50/50. Có nghĩa là biểu đồ bệnh lý chỉ ra rằng một nữa bệnh nhân là bị viêm nhiễm, phù nề Niêm Mạc Ruột trước. Một nữa là Suy Thận trước.

Vụ này không thể đổ thừa cho vì cái này nên mứi bị cái kia được.

Mất một ngày trời thống kê, bấm đi bấm lại cho đến cả treo máy vẫn không tìm ra được điểm bứt phá.

Tuy nhiên cho dù cái nào có trước thì cả hai trường hợp bệ̣nh lý đều có một số điểm rất đáng quan tâm. Đó là:

1/ Cả hai trường hợp bệnh lý đều liên quan đến các trường hợp phơi nhiễm Kim Loại Nặng, mà hầu hết đều có nguồn gốc xuất xứ từ các thiết bị và nguyên liệu của việc làm Răng (Nha Sĩ)

2/ Cả hai đều bị nhiễm độc hóa chất có nguồn gốc từ các loại nhựa tổng hợp

3/ Nhiễm các chất sát trùng, các loại chất tẩy rữa. Đặc biệt là nhiễm độc thuốc kháng sinh có nguồn gốc từ thức ân thịt động vật, trong đó các loại tôm, cua, cá là rõ nét nhất.

4/ Cả hai trường hợp đều chỉ định những thức ân bồi bổ và phục hồi, cũng như phương pháp giải độc bằng liệu pháp dinh dưỡng giống nhau…

Mặc dầu chưa đưa ra được kết luận mang tính chuyên nghiệp và kinh điển. Nhưng thông qua số liệu tổng hợp thì vẫn có thể hình thành một liệu pháp dinh dưỡng mang tính trị liệu rất khả thi. Trong đó điểm nổi bật nhất là muốn trị bệnh Suy Thận được hiệu quả cao đầu tiên phải tránh xa các nguồn bệnh như đã nêu trên.

Liệu pháp Dinh Dưỡng, nên ăn cái gì sẽ có tác dụng như Thuốc Trị Bệnh, và tránh ăn cái gì vì đó là độc tố với loại bệnh lý này. Xin chờ một thời gian nữa, khi đã thử nghiệm thành công trên lâmn sàng với mọi cơ địa người bệnh sẽ thông báo sau.

Xem thêm hình ảnh minh họa được chụp từ máy đo quét Sinh Khí (Metavital Human.)


21.03.17
LY. Lê Thuận Nghĩa

SHARE