Cực Quá Mà Vui….

Những lúc này mới thèm có mấy đứa đệ tử bên cạnh. Bận lắm, có nhiều việc đáng ra không đến tay mình nhưng rồi mình cũng phải đích tay thò vào.

Đáng lý ra việc này bên phía Nhà Thuốc, nơi tổ chức Hội Thảo phải làm, nhưng bên đó họ chưa quen việc, vả lại mình cũng không tin họ có thể làm như công thức của mình ra. Vì vậy mình làm cho chắc ăn.

Công thức giải độc Đại Trường và Phục Hồi chức năng Đường Ruột có đôi chút khác với công thức mà mình cho bên phía bọn Nga làm. Không phải là dấu nghề, nhưng nó khác hơn chun chút công thức phổ cập đại chúng. Cũng chỉ vì tính phổ cập rộng rãi đa quốc gia chứ không có ý gì khác.

Cũng như công thức của Y Học Liên Bang Nga phổ biến, nhưng chỉ thay mầm lúa mạch tươi bằng bột mầm lúa mì khô và thêm bột lá lúa mì xay, nhằm mục đích phục hồi chức năng đường ruột cho được rốt ráo trực tiếp hơn. Cụ thể là:

500 gr hạt trái hồ đào tươi
200 gr bột mầm lúa mì
100 gr bột lá lúa mì
15 quả chanh xanh vỏ
1 củ tỏi tươi
1 kg mật ong

cách làm: xay 500 gr trái hồ đào với các tép tỏi tươi cùng 5 quả chanh cắt nhỏ cả vỏ. Lưu ý lúc xay cho thêm 500ml nước đun sôi để nguội

sau đó vắt 10 quả chanh xanh còn lại, rồi quậy chung nước chanh vắt với 200gr bột mầm lúa mì và 100gr bột lá lúa mì vào hổn hợp vừa xay

Cuối cùng dùng thìa gỗ trộn hỗn hợp kia cùng với 1 kg mật ong.

Đóng vào các hộp nhỏ bỏ vào tủ lạnh sau 3 ngày thì đem ra dùng dần.

Liều lượng: với người bình thường thì ăn mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 thìa canh đầy, ăn trước bữa ăn khoảng 30 phút

Người bị táo bón thì tăng liều lượng mỗi lần 1,5 thìa canh

Người bị suy giảm chức năng hấp thụ thức ăn, và suy giảm chức năng niêm mạc hệ tiêu hoá thì dùng ngày 5 lần, mỗi lần 1 thìa canh đầy. Dùng trong 2 tuần thì quay lại dùng mỗi ngày 3 lần

Người bị ung thư hệ tiêu hoá, hoặc đang hoá xạ trị ung thư trực tràng, dạ dày….thì cứ 3 tiếng dùng 1 thìa đầy, dùng liên tục trong nhiều ngày…..

(Công thức và cách làm này được trình bày trong hội thảo báo cáo thử nghiệm lâm sàng của nhà thuốc Brunen Apotheke tổ chức mà người chủ trì báo cáo là lão phu ta. Ngày giờ địa điểm và thời gian đăng ký trong ảnh đính kèm phía dưới)

Rất khan hiếm thời gian, vì phải chuẩn bị tư liệu cho 3 cuộc hội thảo Quốc Tế tại Pháp và Rumania vào cuối tháng 4 và cuối tháng 5. Đáng lý ra công việc này là của bọn đệ tử TAC phải làm. Nhưng khốn nỗi mấy đứa Chính Truyền thì ở xa.

Bên cạnh có 2 đứa nhưng chúng chưa làm lễ nhập môn, nên không thể lấy tư cách Môn Chủ ra sai khiến chúng được, vả lại chúng còn mới nên chưa hiểu hai chữ Dấn Thân là gì.

Hồi nhận chức môn chủ TAC, bên Tổ Đình có phái bên dòng Gia Đinh sang một đứa để phụng sự cho Môn Chủ. Của đáng tội hồi con Zu Yoong sang, đang tuổi phây phây, mình thấy không an toàn nên gả nó lấy chồng bên Áo cho khuất mắt, đỡ phải mang hệ lụy sau này. Bên Tổ Đình không chịu, lại phái con em là Zu Jin sang.

Mình mang tiếng là Môn Chủ nhưng chưa đủ đạo hạnh của Liễu Hạ Huệ nên đuổi nó đi học nhạc bên Ý. Mới rồi học xong nhạc, mình lại cư nó đi học Phân Tâm Học bên Belorusia. Những lúc này lại mong có nó bên cạnh, vì lúc xay xong đóng thực dưỡng, nhìn cái trận địa cần phải dọn rữa, mình ngán lên tận óc

Mình cái gì cũng làm được, chỉ riêng 2 việc khi phải đụng đến là than đời là bể khổ ngay lập tức. Đó là rữa bát và thay vỏ chăn, ra nệm heeeeee….

 

11.04.16
LY Quảng Nhẫn LTN

SHARE