Trong tình trạng bội thực Thần Dược hiện nay của tín đồ Intenet. Người ít hiểu biết thì đọc cái gì cũng có lý. Người tỉnh táo thì đâm ra nghi ngờ tất cả. Con dao hai lưỡi của Intenet và mạng xã hội là ở chỗ đó.

Tôi không bàn về khả năng chữa trị Ung Thư của toa thực dưỡng đăng tải dưới đây. Nhưng nhân danh một Lương y, Giám Đốc Trung Tâm Unesco Nghiên Cứu và Ứng Dụng Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng. Tôi xin đảm bảo là khả năng giải độc và thanh lọc cơ thể của toa thực dưỡng có đính kèm dưới đây là có thực, và rất hiệu quả. Cái quan trọng nhất là cơ chế giải độc của toa thực dưỡng này không làm tổn hại đến niêm mạc đường ruột, và hệ tiêu hóa. cũng như rất lành đối với người có áp suất máu thấp, hoặc khó hấp thụ thức ăn

(Nó khác hẳn phương cách Thanh Lọc Cơ Thể đang ̣̣được phổ cập trong đồng bào Việt Nam Hải Ngoại, nhất là trong giới Phật Tử. Là phương toa được biến thể từ toa Tẩy Sạn Mật một thời được lưu truyền trên mạng. Đây là một toa thực dưỡng làm tổn hại niêm mạc đường ruột và phá hủy cơ chế giải độc của Ruột Già nặng nề nhất. Và là mộ̣t cách giải độc rất nguy hiểm cho những người bệnh có hội chứng áp suất máu thấp và khó khăn trong việc hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn. Điều trớ trêu nhất của toa Thanh Lọc Cơ Thể phát triễn từ toa Tẩy Sạn Mật là ̣được lưu hành rộng rãi trong giới Phật Tử, nhưng lại là phương toa tối kỵ cho người ăn chay. Nhất là các vị Tu Hành. Vì phương toa này phá hỏng nặng nề niêm mạc Ruột và làm giảm khả năng điều tiết Thủy Khí của Ruột Già. Những người ăn chay thực hiện phương toa này, mỗi năm 2 lần. Sau đó thì khả năng giải độc của ruột già bị tổn hại nặng nề. Hiện tượng đau nhức và tê buốt tay chân dần dần xuất hiện, do hàm lượng độc tố trong máu tăng cao. Đã có thống kê và kiểm chứng.- TN)

Lương Y Quảng Nhẫn LTN

http://pgvn.vn/doi-song/201608/Cong-thuc-noi-tieng-cua-giao-su-Nga-giup-co-the-tu-chua-ung-thu-va-moi-benh-khac-63379/

SHARE