Home Ký sự THƯ GIÃN CUỐI TUẦN… (Đố vui có thưởng)

THƯ GIÃN CUỐI TUẦN… (Đố vui có thưởng)

430
0

Bấy giờ… có đứa học trò Khí Công mới gia nhập làm Môn hạ Y gia hỏi:

– Thưa Thầy, trong cái hộp đồ nghề gần như “bất ly thân” của Thầy có cái gì đặc biệt mà nếu như chưa bật nắp, thì thầy chưa thực hiện tiến trình chẩn trị, và chưa một ai từng động được đến những đồ trong hộp ấy. Và đặc biệt con thấy, cứ mỗi khi có ai đến gần cái hộp ấy, thì cho dù là đệ tử thân cận, Thầy cũng liếc liếc… như coi chừng, sợ người ta động vào đó. Thầy có thể “bật mí” là vì sao không, để tụi con khỏi tò mò tìm cách vi phạm “Môn qui”…. (Hê hê hê… là chuyện có thật đấy).

Thực ra trong cái hộp đồ nghề này tuy cũng có những thứ trân quí khó tìm thật, nhưng Lão phu không đến nổi “kẹt xỉn, ki bo” đến mức “sợ người khác động vào” như người học trò có câu hỏi “hạ nhục” kia đâu… he he he….

Bấy giờ… hì hì… Lão phu chụp nguyên xi, và chụp cận cảnh những thứ có trong cái hộp này gửi lên đây. Và:

– Nếu ai trong đám học trò, bệnh nhân… và bất kỳ ai… có thể “Chỉ mặt, gọi tên” được từng thứ trong hộp này, Lão Phu sẽ gửi tặng một hộp có đầy đủ các chủng loại tương tự như đồ trong hộp của LP đang có!

– Nếu ai, chỉ ra được “Cái nào…”, “Dùng để làm gì?”. Đúng khoảng 70%. Lão Phu sẽ trân trọng chuyển nhượng lại cái hộp của LP ngay lập tức. Xin thề..!!!

….

(Lão phu sẽ đánh giá phần trăm đúng/ sai từng câu trả lời qua comment)

08.11.20

Thuận Nghĩa

SHARE