Home Ký sự THÔNG BÁO CỰC LẶT VẶT TỪ LÃO PHU……

THÔNG BÁO CỰC LẶT VẶT TỪ LÃO PHU……

1680
0

“BÁ ĐẠO” TRONG “Y LỘ” VÀ VẤN ĐỀ “Y ĐỨC”….. (Tin tức Thể Thao …hehehehehe…)


1.

Đang viết phần Tố cho ngắn gọn và có tính chuyên nghiệp một chút của “Tinh- Khí- Thần Tố Vấn”.. Thì có đứa học trò gửi cho tấm ảnh và nói rằng: . “Thầy viết những thứ xưa cổ lổ sỉ ấy làm gì, ngày nay ai mà quan tâm đến mấy thứ lạc hậu ấy nữa. Thời đại của lập trình, của kỹ nghệ 4.0, người ta không cần những thứ đó. Chữa trị bây giờ cũng phải “Robot” hơn mới khả thi được. Kiểu Châm 1 kim, bấm 1 huyệt mà khỏi bệnh của Thầy không ai thèm học nữa đâu. Ngày nay người ta cứ châm hàng chục , hàng trăm kim và xử lý một lúc hàng ngàn huyệt, rồi cắm điện vô huyệt giật giật hết, không trúng huyệt này thì trúng huyệt khác à. Người ta cứ cấy…, cứ đột… hàng trăm huyệt …, không khỏi bệnh này thì khỏi bệnh khác thôi. Đâu phải cần cái thứ Tinh Khí Thần tào lao của Thầy làm gì cho nó hại não. Vì vậy thầy viết làm gì cho nó mất công…”

Nghe nó nói thế, thật là mất hết cả hứng. hu..hu..hu…

Thôi thì để viết cách khác cho nó “4.0” hơn vậy

TN


2.

Có đứa hỏi, tại sao Thầy không đưa tin kết quả trận đấu hôm thứ 2, mồng 5 tháng 11 mà thầy đã viết về đề tài đã sử dụng liệu pháp Bá Đạo chữa trị cho thằng tiền đạo của Hamburg vậy….Để cho an toàn và khỏi áy náy, hôm đó tôi phải qua mặt bọn Maneger của thằng Hi Chân và gọi cho trợ lý của đội tuyển Hamburg nói rằng. Trong trường hợp thật cần thiết mới cho thằng Hi Chân ra đá chính thức thôi. Còn không chỉ nên xếp nó vào hạng dự bị, chờ đá trận sau thì an toàn hơn.Bọn huấn luyện viên nghe lời. Mãi đến khi trận đấu hì hục đến hết hiệp 1 và đầu hiệp 2 rồi mà vẫn chưa có tỉ số. Đến phút 68, thì đội Hamburg mới tung thằng Hi Chân ra sân.Từ khi đó trận đấu mới bùng sôi lên. Và cho đến phút thứ 88, bằng một đường chuyền đầy trí tuệ của thằ̉ng này thì Hamburg mới mở tỉ số lên 1-0. Và tỉ số của trận đấu giữ nguyên vậy cho đến hết trận. Nhờ bàn thắng này đội tuyển Hamburg đã được xếp đầu bảng

Sau trận đấu thằng Hi Chân có gọi điện thoại báo, là chấn thương của nó không có gì xẳy ra. Nó nói, nhưng trận đấu này nó phải vận dụng tối đa kỹ thuật của Huyền Đai Tam Đẳng Taykowndo mới bảo vệ mình khỏi bị đốn hạ…..

Bảng xếp hạng lúc chưa xảy ra trận đấu ngày 05.11
Bảng xếp hạng sau bàn thắng duy nhất của Hamburg trong trận đấu ngày 05.11

Lão phu cần phải đi xa ít ngày đến một vùng rất giá lạnh. Và có thể phải đi…và ngồi… hàng chục giờ đồng hồ dưới nhiệt độ trung bình 4 độ C. Vì vậy phải cần một cái áo choàng siêu thuận lợi và ấm áp. Cái áo này phải có ít nhất 3 chức năng. 1 là áo khoác choàng chông gió tuyết lúc đi. 2 là áo choàng thoải mái lúc tọa thiền. 3 là chăn đắp khi nghỉ ngơi….

Lão phu đã phải “chiếm đoạt” một tấm vải thổ cẩm trong dàn giụa “nước mắt tiếc rẻ” của một thằng Thị Đồng …hee..hehehe…và thiết kế cái áo choàng cánh đặc biệt này….

Muốn may cái áo bằng chất liệu thổ cẩm dày như vải bao bố với các lớp lót bằng len, dạ và lông thú…thì cần phải có loại kim to đặc biệt. Vì vậy trước lúc may lại phải chế tạo cái kim cái đã….

Sau khi ráp ướm sơ các miếng lót , và khoét cổ, thì bắt đầu dùng cái kim to tổ chảng đó, để xâu sợi len vào khâu may lại….
He….he…..Vì chất liệu thổ cẩm loại sợi thô, nên đường kim mũi chỉ cũng không cần tinh tế, chỉ cần bền chắc là được. Áo có thể choàng khoác được 3 mặt…thành ra như có 3 cái hehehehehe….
Mới mạc thử thôi, mà dân tình cứ xúm xít hỏi mua ở đâu…và muốn đặt mua…vì độ tiện lợi và không kém phần rực rỡ trang nhã hê hê hê…..

08.11.18
TN
SHARE