Home Khí công GIẢI MÃ CÂU ĐỐ VỀ “ CHIẾC NHẪN HUYỀN BÍ” (Statut: Cho...

GIẢI MÃ CÂU ĐỐ VỀ “ CHIẾC NHẪN HUYỀN BÍ” (Statut: Cho một cái Piza… hì… hì…)

1111
0

Chiếc nhẫn mà hôm trước tôi đố các bạn là tôi chế tác ra để làm gì, thực ra là một nhạc cụ thuộc “bộ gõ”, dùng để đánh nhịp cho một “tiết tấu” âm thanh nào đó (Nó dùng trong trị liệu, nhưng không phải là để day ấn huyệt như một số bạn giải đoán)

…Trong lúc chúng ta sử dụng các liệu pháp “Vật lý trị liệu” để thực hiện các y thuật như giải cơ, rã khớp, đả lỏng toàn bộ cơ thể, cũng như phá ung tán kết, tẩy ô trược, thông hoạt kinh mạch cho bệnh nhân. Đặc biệt là phương pháp dùng bộ gõ, cũng như liệu pháp “rung lắc cột sống” của các Chuyên viên trị liệu của “Y tâm đường ( thuộc Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường), thì tất cả bệnh nhân đều được trải qua gần 1 tiếng đồng hồ được thư giản bằng các động tác trị liệu có nhịp điệu, có tiết tấu… lặp đi lặp lại nhiều lần và hầu hết họ sẽ từ từ chìm vào giấc ngủ mơ mơ màng màng (Gần như 100% bệnh nhân đều có trạng thái giấc ngủ mơ màng này). Giấc ngủ này chúng ta tạm gọi là “Giấc ngủ tiềm thức”.

Sở dĩ gọi là “Giấc ngủ tiềm thức” là vì trong trạng thái “Mơ mơ màng màng” đó, là lúc “Ý thức” hoạt động chững lại, chậm lại và không rõ rệt (Như giấc ngủ sâu). Lúc này “Tiềm thức” bắt đầu trỗi dậy và hoạt động mạnh hơn, đặc biệt là các hoạt động “Tiềm thức” liên quan đến bản năng sinh tồn. Vì vậy mà bệnh nhân rất hiếm khi “Ngủ say như chết” mà thường rơi vào trạng thái “mơ mơ màng màng”. Đây cũng là thời điểm mà các hoạt động của “Ý thức” và “Tiềm thức” giao thoa cùng nhau.

Ở trạng thái này của bệnh nhân, nếu Chuyên viên trị liệu biết cách cài đặt “mật lệnh” cho “Tiềm thức” của họ bằng những lập trình dao động vật lý, thì tại thời điểm “mơ mơ màng màng” này, “Tiềm thức” của bệnh nhân sẽ vừa ghi nhận kết quả của sự “chữa lành” (Tác dụng), vừa ghi nhận “mật lệnh” làm sao để “chữa lành”, và “chữa lành” ở chỗ nào đang bị bệnh trong cơ thể của họ.

Khi bệnh nhân không còn được trực tiếp điều trị nữa. Họ sẽ về nhà với nhịp sống bình thường của họ, với nguồn gây bệnh của họ…. Tác dụng của liệu pháp điều trị sẽ dần dần mất đi, và cơ thể của họ lại bắt đầu bị co cơ, bó khớp, uất kết, bế tắc, bệnh lại tái phát…v..v… Nhưng nếu như chúng ta (Chuyên viên trị liệu), “bàn giao” cho họ một cái “chìa khóa” để giải mã “mật lệnh” mà mình đã cài đặt cho “Tiềm thức” của họ về “lập trình” chữa lành, thì sau khi “mật lệnh ” được giải mã, “Tiềm thức” của họ sẽ tự kích hoạt lập trình “Tự chữa lành” mà người Chuyên viên trị liệu đã “bí mật” cài vào trong “Tiềm thức” của người bệnh vào thời điểm mà họ đang trạng thái “Mơ mơ màng màng”…. Nói như vậy, thì có vẻ như khó hiểu, và khó khả thi, nhưng bạn hãy xem qua Video clip đính kèm phía dưới, bạn sẽ có mường tượng vấn đề rõ nét hơn.

….Trong clip đính kèm là giai đoạn kết thúc của liệu pháp “Dao động sóng lưng” mà tôi đang điều trị cho một bệnh nhân có nguy cơ cao về “đột quị”, và đang bị ù tai nặng (Tinitut), họ có tiền sử bệnh lý áp suất máu cao và thường xuyên bị co thắt, căng cứng cơ gáy cổ.

Sau khi kết thúc các thao tác của “Dao động sống lưng” có sự hỗ trợ của “bộ gõ” đả thông kinh lạc. Tôi dùng thủ thuật đưa tinh dầu “đặc chủng” vào các kinh, mạch có liên quan đến bệnh lý của người này. Thủ thuật đưa tinh dầu vào huyệt vị, kinh lạc của bệnh nhân, trong trạng thái họ đang “mơ mơ màng màng” (Trạng thái mà “Tiềm thức” đang hoạt động mạnh). Khi thực hiện động thái đưa tinh dầu vào huyệt vị, tôi tạo ra những âm thanh có tiết tấu đặc biệt, đồng thời với việc đưa ra những dao động “siêu âm” khác để cho “Tiềm thức” đang khai mở của bệnh nhân, ghi nhận trong cùng một thời điểm tất cả các yếu tố: Tác dụng chữa lành liệu pháp Vật lý trị liệu, dao động âm thanh có tiết tấu đặc thù, dao động của sóng hương thơm của tinh dầu đó chính là “Mật lênh cho Tiềm thức”….

Trước lúc bệnh nhân ra về, tôi đưa cho họ một lọ tinh dầu nhỏ (Loại tinh dầu đặc chủng mà tôi đã đưa vào kinh mạch huyệt vị của họ), cùng với một cái USB, có chứa một file nhạc. File nhạc này chứa các tiết tấu âm thanh mà tôi đã cho bệnh nhân nghe trong giấc ngủ mơ mơ màng màng của họ khi được trị liệu.

Ngoài ra lúc kết thúc liệu trình, tôi hướng dẫn cho họ một vài động tác Khí Công đơn giản, thích hợp với bệnh lý của họ (Mà họ có thể học được ngay). Trước khi họ tập động tác Khí Công, thì mở file âm thanh dành riêng cho họ lên, và cho họ ngửi qua tinh dầu trước, rồi mới bắt đầu tập luyện.

“Nhiệm vụ” của bệnh nhân, là khi họ về nhà, vào những thời điểm phù hợp nhất định, họ bật file âm thanh lên, ngửi tinh dầu “đặc chủng”, và tập vài động tác “đưa chân múa tay” và hít thở theo bài tập mà họ đã được học. Đây chính là “động thái” giải mã “Mật lệnh của Tiềm thức”. Tiềm thức của họ sẽ kích hoạt khả năng tự chữa lành mà tôi đã cài đặt lập trình vào trong giấc ngủ “mơ mơ màng màng” của họ khi trị liệu.

Đây chính là lý do, vì sao “tần suất” của liệu trình chữa trị của tôi với bệnh nhân rất thưa. Bệnh nặng, ngắn nhất thì 2 tuần/1 lần trị liệu, hay 1 tháng/1 lần trị liêu> Bệnh nhẹ thì 3 tháng trị liệu một lần. Thậm chí có những liệu trình, 6 tháng mới điều trị 1 lần. Và có những bệnh nhân ở xa, bay từ Quốc gia khác đến, chỉ điều trị 1 lần duy nhất. (Lưu ý, nếu phương pháp “Cài đặt mật lệnh Tiềm thức” của tôi không có kết quả khả thi, thì tôi không thể tồn tại hàng chục năm nay trong hệ thống trị liệu của nước Đức và bệnh nhân của tôi không phải mất công bay hàng ngàn, hoặc hàng chục ngàn Km khắp nơi trên Thế giới đến Hamburg để điều trị chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ).

Đương nhiên “chiếc nhẫn kỳ bí” của tôi ngoài tác dụng hỗ trợ tạo ra tiết tấu của âm thanh trong “mật lệnh tiềm thức” ra, nó còn có nhiều tác dụng “vi diệu” khác nữa. “Hồi sau sẽ rõ”…. Hì hì….

15.12.20

Thuận Nghĩa

SHARE