Home Y Khoa Khảo Luận Đại khái vậy-Phần 1

Đại khái vậy-Phần 1

3738
0

Đại khái là như vầy: Sau khi hắn ta tổng hợp bệnh lý từ hơn 100 bệnh nhân qua máy đo Sinh Khí Oberon thì thấy có một tình huống trùng hợp rất kỳ lạ. Đó là tất cả bệnh nhân có triệu chứng suy thận, hoặc thận có vấn đề, thì niêm mạc ruột non, ruột già và dạ dày đều có một biểu hiện bệnh lý phù nề hoặc viêm tấy như nhau (Xem Hình 1. Hình 2, Hình 3, Hình 4 đính kèm)

Đại khái là như vầy: Hắn ta kinh ngạc đến sửng sốt và rê máy đi tìm nguyên nhân, thì thấy tất cả các nguyên nhân gây nên tình trạng suy thoái của thận và tình trạng phù nề niêm mạc tiêu hóa đều có chung một biểu hiện là nhiễm độc nhựa tổng hợp (Polystirol.)( Xem Hình 6, Hình 7)

Đại khái là như vầy Đầu tiên là hắn ta nghĩ, chắc người bệnh ăn uống, hâm nóng, hoặc đựng thức ăn trong các hộp nhựa, hoặc uống nước trong chai nhựa nên như vậy. Nhưng sau đó hắn ta nghĩ lại, không thể nhiễm độc nhựa kiểu này được. Vì có nhiễm thì nhiễm các hóa chất có trong nhựa tổng hợp, chứ không thể nhiễm luôn chất nhựa.

Đại khái là như vầy: Hắn ta tra khảo tư liệu và đi hỏi khắp nơi các lĩnh vực có liên quan. Và câu kết luận tạm thời là Hiệu Ứng Màng Sinh Học (Biofilm)

Đại khái như vầy Màng Sinh Học/ Biofilm là một loại màng mỏng do vi khuẩn hay vi sinh vật tiết ra bao phủ lấy cộng đồng của nó để chống lại các tác nhân gây hại bên ngoài

..”Các vi khuẩn sống bám và gắn kết với nhau trên các bề mặt (giữa chất rắn và chất lỏng, giữa không khí và chất lỏng) – vốn là nơi tích tụ nhiều chất dinh dưỡng nhất. Theo thời gian, tập hợp vi khuẩn và các chất do chúng tiết ra hình thành một lớp vật chất gọi là màng sinh học (biofilm).

Màng sinh học (MSH): là lớp vật liệu hữu cơ nhớt, hình thành từ cấu trúc cộng sinh của vi khuẩn, với thành phần gồm các phức hợp polysaccharide, protein, DNA và nước (chiếm 97%). MSH trong thiên nhiên, đặc biệt ở những vùng có độ ẩm cao.

MSH được tạo thành trên cả bề mặt sống lẫn không sống, ở những bề mặt rắn ngập nước, trên bề mặt chất lỏng, nơi tiếp xúc với không khí ẩm; bề mặt lá cây, thậm chí là bề mặt mô mềm trong cơ thể sống. Loại màng này có thể phát triển ở những khu vực khắc nghiệt nhất, cả vùng nước nóng lẫn băng giá, nước mặn lẫn nước ngọt, cả nước giàu axit hoặc kiềm.

Người ta thường bắt gặp MSH dưới dạng lớp váng trên bề mặt các hồ nước tù đọng, nơi lớp đá sỏi ven sông, suối; những mảng bám trên thành tàu… Ở môi trường sống của con người, MSH sinh sôi tại nơi ẩm thấp như phòng tắm, sàn nhà, đường ống nước và ống dẫn nước thải… Trong cơ thể sống, MSH xuất hiện dưới dạng cao răng; lớp xơ hóa gây nhiễm trùng phổi, lớp mủ nhiễm trùng trên một vết thương… Ta có thể nhìn thấy MSH bằng mắt thường…” (Hết trích)

(Xem các Hình từ 10 đến 18)

Và trong cơ thể con người Màng Sinh Học không những xuất hiện dưới dạng cao răng, lớp xơ hóa nhiễm trùng phổi…Mà ở đâu có vi sinh, vi khuẩn đều có xuất hiện loại màng sinh học này. Đặc biệt là ở các niêm mạc, da nhầy có nhiều vi khuẩn như đường ruột, dạ dày….

(Xem Hình từ Hình 19 đến 22)

Đại khái là như vầy: Sau khi nhận thức được thông tin này. Hắn ta liền tức tốc liên lạc với ban tổ chức một cuộc hội thảo Quốc Tế về máy đo Sinh Khí. Bằng sự ảnh hưởng khó từ chối của hắn. Hắn yêu cầu trong hội thảo này phải có các chuyên gia về Biofim báo cáo. Và nguyện vọng của hắn ta được đáp ứng.

Đại khái là như vầy Những thắc mắc của hắn ta về Bofilm trong hệ tiêu hóa và thận mà thống kê của hắn nêu ra đã được lý giải thỏa đáng. Và đại khái là hắn ta được bội thu về kiến thức. Trong đó có những báo cáo khoa học về Màng Sinh Học do vi sinh trong hệ tiêu hóa tiết ra là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc rối loạn tiêu hóa, và rối loạn chức năng hấp thụ của đường ruột. Chính vì do sự cản trở của màng sinh học này, mà mỗi người đều có một cơ địa hấp thu thuốc trị bệnh khác nhau. Và cũng là nguyên nhân để lý giải tại sao cùng một bệnh, cùng một loại thuốc, mà người thì có tác dụng người thì không. Và cùng một lượng thức ăn, người thì ăn mãi không mập, người thì ăn chun chút vẫn không giảm cân được….

Đại khái là như vầy: Hắn ta tâm phục khẩu phục vì những lý giải này của các báo cáo. Nhưng khi bàn đến liệu pháp tẩy Màng Sinh Học đường ruột thì có vấn đề. Hắn ta cực lực phản đối việc can thiệp tẩy màng sinh học bằng các liệu pháp Detox đường ruột, như các báo cáo trình bày và quảng cáo thuốc tẩy Màng Sinh Học đường ruột của họ. Theo hắn vẫn có thể dùng các biện pháp gia vị của ăn uống, luyện tập dưỡng sinh có thể khắc phục được mà không cần sự can thiệp của hoá chất.

Đại khái là như vầy: Hắn ta bảo lưu ý kiến và cho rằng liệu pháp Detox ruột là bá đạo. Mặc dầu hắn đưa ra nhiều liệu pháp tự nhiên an toàn khác, nhưng đều bị vùi dập te tua vì không có hiệu quả kinh tế.

Đại khái là có một chuyên gia từ một nước khá nghèo của Châu Âu, tán dương ý tưởng của hắn và đề nghị hợp tác nghiên cứu lâm sàng.

Và đại khái là vì vậy mà hắn phải bay đến Thủ Đô của nước đó để chủ trì Hội Thảo về vấn đề này.

Hội thảo này ngoài báo cáo về các nguyên lý phục hồi niêm mạc ruột qua việc tẩy Màng Sinh Học trong hệ tiêu hóa ra thì còn có một cuộc thử nghiệm lâm sàng 2 phương pháp trên bệnh nhân, có hệ thống máy móc kiểm tra.

Một phương pháp Detox bằng thuốc hóa dược của Đức. Một phương pháp là ăn uống cùng các gia vị có chỉ định liều lượng như ớt, tỏi, tiêu, nghệ… và uống một ly nước sinh tố xay có thành phần 100 gr hạt lựu, 40 gr nho tím cả vỏ, 30 gr đu đủ trước bữa ăn 30 phút. Kết hợp với tập tành mấy động tác thở bụng sơ sơ.

Kết quả của cuộc thử nghiệm này sẽ so sánh sau 6 ngày. Khi liệu trình Detox kết thúc.

Hình ảnh cuộc hội thảo này sẽ cập nhật trong một ngày gần đây

   

(Bài viết không mang tính chất phổ cập tư liệu chính thống. Chỉ là những tư liệu cá nhân cho những người bạn quan tâm theo dõi – TN)

22.05.17
tn

ĐẠI KHÁI VẬY-Phần 2

SHARE