Home Khí công Tìm Hiểu Khí Công Công cuộc tự làm “Chúa Tể” thân- tâm

Công cuộc tự làm “Chúa Tể” thân- tâm

2011
0

Mỗi tế bào có một lập trình ngôn ngữ riêng, một lập trình đời sống riêng của nó (đồng tiền năng lượng ATP, nhịp thở tế bào- NO GAS- đề cử giải thưởng Nobel Y học 1998). Mỗi tế bào đều có trí tuệ riêng (Trí tuệ Tế Bào- Bruce Lipton). Khi có trí tuệ tức là có “Linh hồn”. Đã có Linh hồn thì nảy sinh Đức Tin và Tôn Giáo.

Chỉ có Bạn mới là Chúa Tể của các Tế Bào trong cơ thể của chính Bạn. Và chính bạn mới tạo nên “Đức Tin” và “Tôn Giáo” cho cộng đồng Tế Bào trong cơ thể của Bạn.

Khi bạn đã là Chúa Tể, bạn hãy ra lệnh cho các “tín đồ” Tế Bào của bạn: “Lệnh phải sống”, thì chúng không dám chết. “Lệnh phải phải khỏe” thì chúng phải cùng nhau không được ốm. “Lệnh phải trẻ” thì chúng chả dám già….

Nguyên tắc làm ” Chúa Tể” cho chính cơ thể của chính mình, cũng chính là nguyên tắc cơ bản của các phương pháp Tu Hành của các Tôn Giáo trên thế gian này. Đồng thời cũng là nguyên tắc rốt ráo tối quan trọng của các phương pháp Dưỡng Sinh, như Yoga, Khí Công, Thiền Định, Thôi Miên, Tự Kỷ Ám Thị, Phân Tâm Học, Niệm Chú, Cầu Nguyện…..

Đức Cồ Đàm và con đường giải thoát, Chúa Giê Su và Thiên Đường, Thánh Ala và Vườn Địa Dàng, Davit và Miền Đất Hứa….tất cả cũng chỉ là “phương tiện” là “ngón tay chỉ mặt trăng” để tận dụng Tha Lực của Đức Tin cho công cuộc tự làm “Chúa Tể” thân- tâm của chính bạn mà thôi

Vì vậy trước khi thâm nhập vào thế giới huyền bí của Đại Ngã, bạn hãy thâm nhập vào thế giới vi tế của chính bạn và hãy ra lệnh cho chúng phải sống, phải khỏe, phải trẻ, phải thanh thản…đó mới là đích thực Minh Triết Của Đời Sống…

Khi bạn đã làm chủ được thế giới vi tế của chính bạn, thì Phong Thuỷ, Tướng Mệnh, Tử Vi, Lý Số…tất cả chỉ là là đồ “đinh rỉ” là trò nhảm nhí mà thôi….

TRÍ TUỆ CỦA TẾ BÀO : NIỀM TIN CÓ THỂ BIẾN ĐỔI GENE CHÚNG TA RA SAO?

20.09.14
TN

SHARE