Home Y Khoa “VỌNG NGUYỆT CA”… Phần 2: Rền vang Normandy….hì…. hì….

“VỌNG NGUYỆT CA”… Phần 2: Rền vang Normandy….hì…. hì….

1192
0

Mùa hè châu Âu rực rỡ hoa lá như Thiên Đường. Trong dịp học sinh, sinh viên nghỉ hè, nếu Bạn và gia đình Bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên nghỉ hè chỗ nào chứ gì. Yên tâm, tôi sẽ chỉ Bạn một nơi nghỉ hè cực kỳ diễm lệ….Nước Pháp!!!!!

Nhưng Bạn đừng có đến Paris, ở đó chật chội, đông đúc và không tráng lệ như Bạn nghe nói đâu. Nhất là cuối tuần thì lại càng không nên ở lại đó. Rất nguy hiểm vì biểu tình và bạo động. Bạn hãy đến Normandy. Đó là một vùng đất đầy sự tích và huyền thoại. Thiên nhiên kỳ tuyệt, chiếc nôi của hoa hồng và lavende nước Pháp. Nơi có những lâu đài kỳ vĩ mang phong cách văn hóa thời Phục Hưng và những bờ biển trải dài nhưng giấc mộng….

Và cái quan trọng nhất…hì …hì….là bạn sẽ được nghe vang vọng những âm thanh kỳ ảo và huyền bí, được ngắm nhìn những bức tranh đẹp như những cặp môi gần…của những Nghệ sĩ- Họa sĩ Việt Nam đang “Vác chuông đi đánh xứ người” ở đó.

Hội thảo về “Âm Nhạc Và Hội Họa Với Sức Khỏe” do Chính quyền vùng Sant Marin de Bréhal bảo trợ và nhóm Nghệ sĩ- Họa sĩ Việt Nam thực hiện. Lần đầu tiên trên Châu Âu, Âm thanh và Màu sắc của 3 vòng Lục Tự Quyết/ “Lục Tự Khí Công”. Là các vòng Tự quyết: “Vọng nguyệt tàng nguyên”, “Ngũ trung đại hóa” và “Nhật khởi đông khai” sẽ vang vọng và tỏa sáng…..trong Tâm thức của người bản xứ. Và người Châu Âu kể cả người Việt Nam ở Hải Ngoại sẽ biết thêm một phương pháp trị bệnh đặc biệt của Y học Cổ truyền Á-đông.

Hội thảo sẽ được thực hiện vào 2 ngày, 20 và 21 tháng 7 năm 2019 tại :

Salle Polyvalente de Saint, Martin de Bréhal, Place Mpnaco, 50290 Saint Martin de Bréhal

Nếu anh chị em, bạn bè nào ở Pháp và khu vực Châu Âu phụ cận muốn về Normandy nghỉ hè và tham dự buổi hội thảo/ trình diễn này xin Ibok vào đây hoặc liên lạc vào Email dưới đây:

tnduongsinhduong@yahoo.de

Thuận Nghĩa sẽ thay mặt B.T.C trân trọng gửi giấy mời đến tận tay quí vị.

B.T.C Hội thảo rất trân trọng và chân thành cảm ơn sự hiện diện của Quí vị.

Thay mặt B.T.C
Thuận Nghĩa

25.06.19

SHARE