Home Ký sự Viết trong ngày 15.09

Viết trong ngày 15.09

1313
0

Bức ảnh đính kèm phía dưới là ảnh chụp đúng vào ngày 15 tháng 9 năm 2014. Lần đó tôi cùng nhóm chuyên viên nghiên cứu về Sóng Não đưa máy Oberon về đo đạc cho trẻ tự kỷ ở Việt Nam. Đề tài nghiên cứu của nhóm lần đó là muốn làm sáng tỏ nghi vấn về tỷ lệ nhiễm độc chì quá cao ở tất cả các trẻ tự kỷ qua sự thống kê. Đặc biệt là sự rối loạn chuyển hóa của chức năng đường ruột của hầu hết trẻ mắc chứng bệnh này.

Ảnh chụp lúc các học viên và đệ tử tổ chức một cuộc mừng sinh nhật vội vả khi tôi chuẩn bị rời Hà Nội.

Sau 4 năm, mặc dầu liệu pháp phục hồi sóng não của nhóm Oberon, không được hoan nghênh ở Việt Nam về tính khả thi Kinh Tế. Nhưng tôi vẩn kiên định và âm thầm thực hiện liệu pháp này theo ngạch “cháy túi” của chính mình. Hàng chục trẻ tự kỷ, từ khả năng nhận thức được đánh giá là Zero (0), Đã trở thành những học sinh xuất sắc và được đánh giá trở lại là những thần đồng, với chỉ số IQ vượt trội.

Sau 4 năm, nếu như được chấp nhận và hỗ trợ phát triển như một liệu pháp có hệ thống. Tôi nghĩ, tôi không phải cóp nhặt những niềm vui lẻ loi từ những hồi báo mang tính cách “vụng trộm”. Để rồi những niềm vui lẻ loi đó trở thành nổi buồn canh cánh vì “lực bất tòng tâm”.

Sau 4 năm, rồi tôi cũng phải vội vả rời bỏ những bệnh nhân Ung Thư Máu mà tôi đang tầm soát, Vội vả rời Việt Nam để cho kịp quay trở lại Đức tham gia một cuộc hội thảo về “Dao Động Tủy Sống” được người ta cố tình tổ chức vào đúng ngày 15.09.

Tại sao lại không phải là Hà Nội, Huế hay Đà Nẵng…Sài Gòn…mà lại là Frankfurt chứ…?

15.09.18
TN

“Khuyến mại” thêm 2 đường Link :

http://cafef.vn/bac-si-bi-ung-thu-tu-chua-khoi-thieu-hieu-b…

https://lethuannghia.com/suc-manh-tiem-tang-cua-co-the/

SHARE