Mấy hôm nay đọc rất nhiều về tin tức của hai nghệ sĩ , Hán Văn Tình và Minh Thuận. Họ là người của công chúng, nên tin tức báo chí đưa nhiều. Chứ hàng ngày có hàng vạn người không tên tuổi ở trong tình trạng đó. Trong năm bảy người quen, thì đã có vài ba người có người thân chết về ung thư rồi. Tại sao? Hình như câu hỏi này bất khả trả lời trên đất nước của chúng ta.

Đã đến lúc chúng ta phải có cái nhìn khác đi với phương pháp trị liệu hiện nay. Vẫn biết là tình trạng bất khả kháng của thực phẩm nhiễm độc vẫn là câu trả lời có vẻ hợp lý nhất cho tình trạng tỷ lệ tử vong do ung thư của Việt Nam là cao nhất Thế Giới. Chỉ là có vẻ hợp lý, chứ không mang tính thuyết phục.

Có thể điểm mấu chốt là ở phương pháp khống chế sự phát triết của tế bào ung thư cho những người bị nhiễm bệnh đã sai.

Tumor, hiểu một cách đơn giản và chính xác nhất là những khối u tập trung những tế bào phát triển vô tổ chức không chịu sự khống chế form của mô tế bào. Nguyên nhân vì đâu mà các tế bào phát triển vô tổ chức không chiụ sự khống chế của mô form thì đã có hàng ngàn hàng vạn các nghiên cứu khoa học lý giải và đã đi đến một kết luận gần như giống nhau là Không Biết….

Một công trình khoa học được đề cử giải Nobel Y Học năm 1998 là công trình No-Gas, lý giải về sự hình thành năng lượng ATP trong Ty thể của Tế Bào đã có kết luận như thế này: ..”Sự hình thành năng lượng ATP trong ty thể của tế bào phải trải qua 5 chu kỳ không thay đổi, bất di bất dịch, gọi là nhịp thở của tế bào. Vì một nguyên nhân ngoại lai nào đó, một số tế bào sẽ bị rối loạn nhịp thở. Sự rối loạn nhịp thở của các tế bào này sẽ được bảo lưu trong quá trình phân chia tế bào và tạo ra một tế bào rối loạn khác. Nếu các tế bào này đủ nhiều, đủ mạnh, và tập trung cùng lúc trong một mô tế bào, thì có khả năng thoát ra khỏi sự khống chế của mô form và khối Tumor sẽ hình thành và phát triển không có sự kiểm soát. Cơ quan nào, bộ phận nào trong cơ thể kiểm soát và khống chế mô tế bào hình thành và phát triển theo mô form của giống nòi. Câu hỏi này đến nay sự hiểu biết của Nhân Loại vẫn chưa giải mã được. Chỉ biết rằng có một Trung Tâm năng lượng vô hình nào đó trong cơ thể chịu trách nhiệm sự kiểm soát này. Và trung tâm năng lượng này có liên quan đến các cánh cửa sinh học đóng mở và giao lưu với trường Năng Lượng tổng thể của Vũ Trụ. Mà các cánh cửa sinh học này có liên quan đến các luân xa, các trung tâm năng lượng, và lý thuyết về kinh mạch huyệt vị của Yoga, Khí Công, và Y học dưỡng sinh của Á Đông….” (Thuận Nghĩa dịch từ nguyên bản tiếng Đức)

Thay vì thực hiện các liệu pháp thụ động là tìm cách tiêu diệt tế bào ung thư bằng hóa chất, phóng xạ và giải phẫu…Liệu pháp mà theo thống kê là đẩy người bệnh đến cái chết nhanh hơn. Thì vẫn còn có liệu pháp khả quan khác là kích hoạt sức mạnh và phục hồi sự suy nhược của các Trung tâm Năng lượng chiụ trách nhiệm khống chế mô form của tế bào.

Tôi đã đi theo hướng này. Và đã có những thành công nhất định. Tiếc rằng vì chức năng nghề nghiệp có hạn, tiếng nói không đủ lớn để thuyết phục giới khoa học định hướng một liệu pháp mang tính hệ thống trong việc khống chế sự phát triển của tế bào ung thư từ chính sức mạnh tiềm tàng của cơ thể bệnh nhân. Mặc dầu trên cơ sở thực hiện chữa trị lâm sàng đã có những thành công mang tính thuyết phục.

Cụ thể đối với bệnh ung thư máu. Một loại ung thư không có khối Tumor. Một loại ung thư khó chữa trị nhất đối với Y học hiện đại. Dựa vào lý thuyết Trung tâm năng lượng, chúng tôi xác định đây là một chứng rối loạn chức năng tủy sống có liên quan đến sóng não, một loại hình Năng lượng sinh học của Não Bộ. Chỉ bằng nội lực của Khí Công, chúng tôi đã phục hồi lại sóng não cho tủy sống. Và đã thành công hầu như 100% đối với các ca bệnh Ung thư máu, nếu như bệnh nhân không qua hóa xạ trị và cấy tuỷ.

Gần đây nhất, tôi dựa vào nguyên lý này đã khống chế thành công 5 ca có khối u não.Các ca này có khối u mà xác suất thành công khi giải phẫu và hóa, xạ trị quá thấp. Tuy rằng kết quả trị liệu của chúng tôi chưa làm mất hẳn đi khối u, nhưng đã loại bỏ được các triệu chứng bệnh và chặn đứng được sự phát triển của khối u. (Trong 5 ca này, có 2 nhà khoa học, một giáo sư Y khoa, và 1 trợ lý Nguyên thủ quốc gia)

Còn đối với các loại khối u không ác tính, hình thành từ các tổ chức da nhờn, như u nang buồng trứng, u nước tử cung, u niêm mạc tử cung, u niêm mạc ruột…thì khả năng làm mất hẳn khối u rất cao nhờ phương pháp điều chỉnh lại sóng não bằng nội lực khí công. (Tôi thường nói đùa, lượm mấy khối u này như nhặt mấy viên sỏi trên đường đi. Trong một vài trường hợp có thể chữa trị các khối ung ngực này còn dễ hơn trị bệnh cúm…).

Liệu pháp tôi đang sử dụng để trị liệu hiện nay, tạm gọi là “Kích hoạt Trung Tâm Năng Lượng, phục hồi lại lập trình sóng não bằng Nội Lực Khí Công”

Có thể các bạn sẽ không tin và nghi ngờ. Nhưng các bạn nên biết, hiện nay tôi đang hành nghề Y tại Đức, một đất nước có nền Y Khoa tân tiến vào hạng nhất nhì thế giới. Mà mỗi ngày tôi trị liệu khoảng 7-10 bệnh nhân, trong đó có hơn phân nửa là bệnh nhân Ung thư, đến từ các quốc gia trên châu Âu. Và liệu pháp mà tôi đã nói trên một lần nữa sẽ được trình bày ở hội thảo khoa học từ 06-14 10.2016 tại Bukares- Rumania, dưới sự bảo trợ của Bộ Y Tế Rumania

Tôi viết Statut này không phải để PR cho phương pháp trị bệnh của mình, hay khoe mẽ về mình. Mà tôi muốn nhắn gửi đến học trò và bệnh nhân của mình và tất cả mọi người rằng:

“CÓ THỂ CHẶN ĐỨNG ĐƯỢC SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TẾ BÀO UNG THƯ BẰNG SỨC MẠNH TIỀM TÀNG CỦA CƠ THỂ, BẰNG NỘI KHÍ CỦA BẢN THÂN. VÀ ĐÂY LÀ LIỆU PHÁP MANG TÍNH KHẢ THI RẤT CAO, VÀ AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC, NẾU TIN TƯỞNG VÀ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ĐÚNG CÁCH..”

05.09.16
Lương Y QN Lê Thuận Nghĩa

SHARE