Home Ký sự TIN VUI CHO NGƯỜI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG (Diabetes melitus)

TIN VUI CHO NGƯỜI BỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG (Diabetes melitus)

5984
0

Cách đây một tháng (12.08.09) cơ sở chúng tôi nhận thử nghiệm một loại trà nhập từ châu Phi của một công ty xuất nhập khẩu lương thực thực phẩm vừa mới được có giấy phép thành lập tại Đức. Thực ra công ty này thành lập nhằm mục đích nhập khẩu một loại dược liệu lá cây từ châu Phi. Nhưng do sự khống chế của luật bảo vệ quyền lợi hãng thuốc (Pharma Schutz-không được phép nhập cảnh các dược liệu thành phẩm nhằm mục đích trị bệnh vào Đức dù là dược liệu có nguồn gốc cây cỏ) nên công ty này nhập cảnh loại thảo dược này vào Đức ở dạng trà (thức uống).

Đây là một loại lá cây có tác dụng trị bệnh tiểu đường rất có hiệu quả được thu lượm và bào chế từ rừng nguyên sinh ở các nước Tây Phi. Do tác dụng trị bệnh tiểu đường có hiệu quả cao nên người Đức tìm cách nhập khẩu loại lá này vào coi như một thứ trà uống.

Chúng tôi nhận thử nghiệm trên 10 bệnh nhân ở các typ khác nhau sau một tháng uống loại trà này hàm lượng đường trong máu của tất cả 10 bệnh nhân này thuyên giảm có hệ thống rõ rệt một số đang dùng thuốc và chích Insulin đã giảm liều lượng sử dụng nhưng hàm lượng đường vẫn giảm đến mức an toàn cho phép. Áp suất máu ổn định các triệu chứng của bệnh tiểu đường đồng thời đều thuyên giảm.

Trà dùng rất đơn giản đây là một thứ bột lá được xay nhuyễn mỗi ngày chỉ cần một thìa canh đầy cho vào bình thủy giữ nhiệt và đổ vào ½ lít nước đun sôi vặn kín nắp trong 5 giờ sau đó chiết ra và uống thành 2 lần trong ngày: sau bữa ăn sáng ít nhất 30 phút và sau bữa ăn chiều ít nhất 30 phút. (có nghĩa mỗi lần uống sau bữa ăn 250ml loại nước trà này.(Có thể đổ vào nồi nấu trong 7 phút)

Mỗi  cua điều trị kéo dài 3 tháng người mới bị nhiễm bệnh chỉ cần uống 1 đến 2 cua là hết bệnh (theo thông tin của hãng). Giá trà cho 1 cua 3 tháng điều là 68 Euro (tương đương khoảng 1 8 triệu đồng Việt Nam). Tức là 75 cent/ ngày – tương đương với 3 điếu thuốc lá đầu lọc hay ½ giá một ly cà phê

Hãng này nhận chuyển đến khắp châu Âu

Trà là một loại lá cây  mọc ở rừng núi châu Phi xay nhuyễn
__________________________________________

Mỗi hộp trà thế này dùng cho 7 ngày (một liệu trình điều trị kéo dài trong 3 tháng giá thành cho một liệu trình là 68 Euro
_________________________

Mẫu khai thống kê số liệu kết dùng cho bệnh nhân do hãng này phát hành thử nghiệm
_____________________________________________

Cách sử dụng và liều dùng trong mẫu thống kê
(Ai có nhu cầu dùng thử xin liên lạc với tôi theo địa chỉ Email tôi sẽ đề xuất người ta gửi trà đến tận nơi nhưng với điều kiện phải kiểm tra lượng đường trong máu trước và sau khi uống trà và điền vào mẫu từng ngày sau đó gửi trả lại cho họ)

Nguồn:  Viện Châm Cứu Cổ Truyền Trung Y và Trung Tâm Trị Liệu Tự Nhiên- Fruch Alle 83 22765 Hamburg- Germany (email: instituttcm@yahoo.de) Chịu trách nhiệm tư vấn thử nghiệm TCM Dr. Le

___________

SHARE