Một trong những yếu tố làm cho chất lượng cuộc sống suy giảm một cách “tuột dốc” nhất, đó là sự đau nhức. Cuộc sống mà luôn luôn gắn liền với sự chịu đựng những cơn đau nhức kinh niên nào đó, thì thật đúng là thảm họa không khác gì sa vào địa ngục của trần gian. Bản thân của người đau đang ở trong thảm họa của đời sống là một nhẽ, sự đau nhức của từng người thuộc về trải nghiệm của cá nhân người đó cũng là một nhẽ. Nhưng nếu suy xét trên mặt cộng đồng xã hội, thì sự đau nhức triền miên của một cá nhân cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống những người xung quanh như người thân, đồng nghiệp và kể cả năng suất và chất lượng của công việc, học tập…

Bởi vì vậy có thể nói thảm họa của sự đau nhức cá nhân cũng là thảm họa của toàn xã hội. Các bạn lưu ý, chỉ riêng nước Đức, mỗi năm các hãng dược phẩm có thu nhập cho các loại thuốc hóa dược chống đau nhức lên tới 3 tỷ EU. Mà các loại thuốc chống đau nhức là các hóa dược độc hại, và vô cùng độc hại cho dạ dày, hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn và trung ương thần kinh. 3 tỷ EU dành riêng cho 80 triệu người Đức chỉ để tạm thời khống chế cơn đau. Tạm thời khống chế cơn đau cũng đồng nghĩa với việc huỷ hoại các cơ quan nội tạng khác của cơ thể về lâu dài. Vì vậy việc khống chế cơn đau bằng liệu pháp nâng cao “ngưỡng đau” cho người bệnh cũng là một hoạt động xã hội mang tính từ thiện rất cao và rất thiết thực (Việc làm từ thiện này không cần phải sao kê…he…he…he…)

Vậy thì “Ngưỡng đau” là gì? Và làm sao nâng cao được “Ngưỡng đau?”.

Với hơn 40 năm hành nghề Đông Y và gần 20 năm làm việc trong một “Trung tâm điều trị đau nhức không hóa chất” tại nước Đức. Kinh nghiệm ứng dụng các liệu pháp tự nhiên, tương tác lên hệ thống Huyệt vị của Học thuyết Kinh mạch huyệt vị của Y học Cổ truyền để khống chế cơn đau bằng liệu pháp “Nâng cao Ngưỡng đau” của tôi được đúc kết, thử nghiệm lâm sàng đã có một chiều sâu, bề dày…đã đáng phổ cập được ra cho cộng đồng đại chúng. Trong đó có những thủ pháp chỉ dành cho các bậc “Châm sư”, “Đông y sĩ”… cũng có những thủ pháp dành chung cho người bệnh đau nhức bình thường. (Cũng không kém phần hiệu quả, nếu như có chút chịu khó và không ỷ lại thuốc hóa dược)

Tôi muốn phổ cập những kinh nghiệm này ra cho cộng đồng xã hội. Ngoài các khóa học cộng đồng do “Liên hiệp các TN-DSĐ” và “Trung Tâm Đào Tạo Tầm Nhìn” trực thuộc Hiệp hội Unesco Việt Nam tổ chức ra, thì nếu có tổ chức, hội đoàn…nào muốn tổ chức các khóa học “Dụng huyệt Nâng cao Ngưỡng đau” để giúp người bệnh khống chế các cơn đau “vật lý” như vậy, tôi sẽ sẵn sàng đăng đàn chia sẻ miễn phí.

Các bạn có thể liên lạc trực tiếp với tôi qua Messege hoặc Emal. Hoặc liên lạc với BTC của “Trung tâm Unsesco Đào Tạo Tầm Nhìn”
Emal: tnduongsinhduong@yahoo.de

Trân trọng sự quan tâm của các Bạn!

18.11.21
Thuận Nghĩa

SHARE