Home Khí công THÔNG BÁO: Về việc thành lập Gruppe (Nhóm riêng) „NHỊP NGỦ GAN-...

THÔNG BÁO: Về việc thành lập Gruppe (Nhóm riêng) „NHỊP NGỦ GAN- MẬT“

789
0

Trích:

…. „ Từ các luận cứ Khoa học trên, việc khôi phục lại lập trình “Giấc ngủ Gan- Mật” bị rối loạn (Giấc ngủ từ 23 giờ đến 3 giờ sáng, là giấc ngủ của lập trình Nhịp sinh học tự nhiên cần phải được ngủ sâu nhất, không thức giấc, hoặc trằn trọc, lăn qua lộn lại ở thời gian này…). Chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong các liệu pháp trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các liệu pháp của “Y học Lập trình” trong việc điều trị các chứng “nan y”. Có thể nói “các phép nhiệm mầu” cũng có thể được hình thành và phát sinh từ việc KHÔI PHỤC được LẬP TRÌNH của giấc ngủ này một cách tự nhiên mà không cần đến các loại thuốc an thần, thuốc ngủ… kể cả thuốc thảo dược.

Tôi có một phương pháp có thể khôi phục lại lập trình của giấc ngủ này khá đơn giản, và đã được chứng nghiệm, khảo chứng và ứng dụng rất hiệu quả cho bệnh nhân… Nếu ai có vấn đề về “Giấc ngủ Gan- Mật” này, xin nhắn tin vào Messege của Facebook này của tôi. Tôi có thể tư vấn trực tiếp cho các bạn cách khôi phục lại giấc ngủ này mà không cần đến thuốc thang và thảo dược.

Chúc các bạn ngủ ngon được vào giấc khuya này nhé….

10.12.20

LY.KCS. Lê Thuận Nghĩa…”

(Hết trích)

Do một số nhu cầu của bệnh nhân, cũng như do sự chủ quan của nhiều người khi không quan tâm đến „Nhịp ngủ“ từ 23 giờ khuya đến 3 giờ sáng (Nhịp Ngủ Gan- Mật), mà dẫn đến mắc phải nhiều chứng bệnh nan y. Thậm chí có người đã được nhắc nhở từ lâu, nhưng không chịu tìm cách cải thiện giấc ngủ này, dẫn đến bị lâm vào tình cảnh bi đát như hiện nay (Có người đã bị đột quị tử vong). Nên tôi phá lệ: „Không tư vấn trị bệnh qua mạng, khi chưa trực tiếp thăm khám“, để viết một statut nhắc nhở mọi người nên quan tâm đến „Nhịp sinh học“ quan trọng này và mong muốn có thể trực tiếp tư vấn qua mạng Intenet, nhằm kịp thời giúp một số người bị hội chứng rối loạn giấc ngủ vào nhịp khuya (Nhịp ngủ Gan- Mật).

Ban đầu tôi ước tính chỉ có xấp xỉ khoảng 10 đến 20 người có vấn nạn này, nên muốn thành lập một nhóm riêng để có thể tận tâm giúp họ khôi phục lại lập trình bị rối loạn này. Nhưng sau khi đăng bài chưa đến 24 giờ, đã nhận được hồi báo muốn đăng ký vào nhóm „Lập trình giấc ngủ Gan- Mật“ đến khoảng vài trăm người.

Tuy nhiên trong số muốn đăng ký vào nhòm này, không phải ai cũng bị rối loạn giấc ngủ Gan- Mật thực sự. Có một số người là chuyên viên trị liệu, một số vì tò mò, và một số muốn vào „Quậy“ chơi…

Có nhiều vấn đề tôi cần thông báo cho các bạn đã nhắn tin muốn vào nhóm như sau:

– Đây là công việc nghiêm túc, và việc làm thiết thực, khẩn thiết cho những người mắc bệnh thật sự, chứ không phải „trò đùa“ của mạng ảo

– Chúng tôi thật sự muốn giúp đỡ những người có vấn nạn thật sự, và muốn giúp TRỰC TIẾP người bị rối loạn giấc ngủ nguy hiểm này, chứ không phải gián tiếp từ người này qua người khác

– Thực hiện liệu pháp và tư vấn trực tiếp không phải chỉ một mình tôi, mà do nhiều người cùng tham gia. Những người này thuộc nhóm chuyên viên Trị liệu của Hệ thống „Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường“ trên khắp Thế giới. Trong đó có Bác sĩ Tâm lý trị liệu, Chuyên gia Dinh dưỡng, Bác sĩ Nội khoa, Bác sĩ Thần kinh, và có cả Thiền sư và Chuyên viên Thôi miên Y khoa…

Vì vậy để cho việc thực hiện liệu pháp có được hiệu quả, chúng tôi sẽ chọn lựa những người thực sự có vấn đề về giấc ngủ Gan- Mật. Cũng vì „Hội chứng rối loạn giấc ngủ Gan- Mật“ có rất nhiều nguyên nhân, nên chúng tôi cũng cần có thời gian để phân loại bệnh lý và chia ra từng nhóm nhỏ cùng một nguyên nhân, để thực hiện liệu pháp phục hồi lập trình thích hợp. Vì những lý do trên, chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho từng người thông qua Messege, để sát hạch, chẩn trị trước, và chia nhóm thích hợp.

Đầu tiên chúng tôi sẽ gọi trực tiếp từng người đã nhắn tin để xác định thông tin. Sau khi xác định thông tin, chúng tôi sẽ mời tham gia vào nhóm chung trước. Nhóm này có tên „Nhịp Ngủ Gan- Mật“. Rồi từ nhóm chung này, chúng tôi một lần nữa chẩn trị qua triệu chứng, thông tin mà các bạn đã chia sẻ trong nhóm, rồi chia các bạn ra từng nhóm riêng biệt. Mỗi nhóm có một lịch sinh hoạt, tư vấn và lịch trị liệu riêng.

Lịch gọi xác định thông tin như sau:

– Chúng tôi sẽ gọi theo thứ tự từng người theo thời gian nhắn tin vào Messege của các bạn.

Thời gian gọi như sau:

– Ngày 11.12.20, gọi vào lúc 12 giờ trưa và 18 giờ chiều (Giờ Việt Nam).

– Ngày 12.12.20, gọi vào lúc 6 giờ sáng, 12 giờ trưa và 18 giờ chiều (Giờ Việt Nam)

– Ngày 13.12.20, gọi vào lúc 6 giờ sáng, 12 giờ trưa và 19 giờ tối (Giờ Việt Nam)

Lưu Ý: Chúng tôi sẽ gọi cho mỗi người đã nhắn tin muốn vào nhóm „Phục hồi giấc ngủ Gan- Mật“ 2 lần. Nếu ai không nghe máy, thì coi như các bạn đã từ chối không muốn tham gia vào nhóm nữa.

Lúc chúng tôi gọi thoại, sẽ có các Chuyên viên trị liệu cùng nghe thông tin của các bạn. Nếu các bạn không muốn tiết lộ thông tin cá nhân thì không nên nghe máy. Và chúng tôi cũng sẽ cúp máy ngay khi nhận thấy sự bông lơn, không nghiêm túc từ các bạn.

Thay mặt nhóm chuyên viên trị liệu:

LY. Lê Thuận Nghĩa

11.12.20

TN

Comments

comments

SHARE