Home Y Khoa Bài Thuốc “THÔNG BÁO THUỐC TỐT”

“THÔNG BÁO THUỐC TỐT”

2433
0

Vết thương khó lành do cơ địa da và sức đề kháng yếu. Đặc biệt là vết thương do hoại tử (Ví dụ như vết thương nơi bắp chân trong, hoặc đầu các ngón chân cái…do bị bệnh tiểu đường. Hoặc vết thương do bị bỏng nặng…). Và vết thương lâu lành và khó chữa trị nhất là các vết thương do bị tổn thương niêm mạc khi điều trị trĩ ngoại hoặc trĩ nội. Trong đó có cả các vết thương mổ trong ở khu vực trực tràng và hậu môn là một vấn nạn cực kỳ khó chịu cho người bị các hội chứng này.

Trong quá trình hành nghề tôi gặp khá nhiều trường hợp này. Có nhiều trường hợp đã chữa trị tất cả các phương pháp Tây Y, và Y Học Cổ Truyền nhưng không thể nào chữa trị dứt điểm được.

Trước đây một vài năm, tôi có được tiếp xúc với một Giáo Sư Bác Sĩ người Cộng Hòa Czech (Tiệp Khắc). Khi Giáo Sư này đang trong thời kỳ thử nghiệm lâm sàng một loại kem bôi đặc biệt được điều chế bằng các dược liệu tự nhiên.

Và hiện nay loạị kem này đã được ứng dụng đại trà khắp Châu Âu.

Các bạn nên biết, Nước Đức cực kỳ sang chảnh trong ngành Y nói chung và trong ngành chế tạo và ứng dụng Thiết Bị Y Tế nói riêng. Đặc biệt trong ngành Dược thì họ càng sang chảnh hơn. Hệ thống Y Tế Đức xiết rất chặt các loại giấy phép hành nghề có liên quan đến sức khỏe và bệnh lý. Họ không chấp nhận một bằng cấp, học vị nào của nước ngoài có liên quan đến ngành Y, kể cả Giáo Sư, Tiến Sĩ Y Khoa tốt nghiệp ở Mỹ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha… hay các nước khác trong khối phát triển.

Về máy móc và thiết bị y tế, thì hầu như không được phép nhập cảnh vào Đức.

Còn riêng thuốc trị bệnh thì coi như là thị trường bất khả xâm phạm của các hãng thuốc của Đức. Một phần vì thuốc hóa dược của Đức quả thật là rất tốt, khó có loại thuốc cùng chủng loại nào trên thế giới sánh bằng. Một phần do luật bảo vệ doanh nghiệp của nước Đức.

Thế nhưng, loại kem chữa trị vết thương khó lành và đặc trị cho sẹo của vị Giáo Sư người Tiệp mà tôi nói trên, từ năm 2016 đã được phép lưu thông trên thị trường thuốc chính thống của nước Đức. Các Bác Sĩ Đức và các Hiệu Thuốc Đức đã được kê toa và bày bán loại kem này. Tuy nhiên vì đây là thuốc có nguồn gốc tự nhiên nên bệnh nhân phải tự trả tiền, và khi mua không cần toa của Bác Sĩ.

Các hình ảnh đính kèm là hình ảnh về hộp kem này. Các bạn và bệnh nhân mà tôi đã tư vấn dùng loại kem này, hãy lưu lại hình ảnh để ra hiệu thuốc đặt mua. (Thông báo này coi như đã trả lời về các câu hỏi trong Email và Messenger..hì hì…)

27.10.17
Thuận Nghĩa

SHARE