Home Khí công THÔNG BÁO ngày 13.05.21

THÔNG BÁO ngày 13.05.21

806
0

1/ Vì tiêu bản tầm soát qua hệ thống tầm soát Metavital gửi đến quá nhiều, mà khối lượng công việc tầm soát lại phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp và mất khá nhiều thời gian, vì vậy để giải quyết tồn động, tôi quyết định nghỉ phép từ ngày 12.05 đến 24.05 để dành cho việc tầm soát này. Vì vậy các bạn đã gửi tiêu bản tầm soát, đặc biệt là các tiêu bản có gắn chip điện tử cho trẻ Tự kỷ lưu ý:

– Theo dõi lịch trình tầm soát của các bạn trong những thông báo tiếp theo, các bạn lưu ý “mã số” tiêu bản của các bạn sẽ được thông báo tầm soát vào thời gian nào (Trong khoảng thời gian từ 15.05 đến 23.05)

– Tốt nhất là các bạn tải ứng dụng “Zoom” miễn phí vào máy tính của các bạn để tiện theo dõi được rõ ràng và thuận tiện hơn. (Hoặc ứng dụng “Google Meeting”)

– Các bạn có địa chỉ và số điện thoại cụ thể gửi kèm tiêu bản sẽ được nhận kết quả sau 5 đến 7 ngày, kể từ ngày tầm soát. Các bạn không gửi kèm địa chỉ và số điện thoại sẽ nhận được kết quả sau 30 đến 40 ngày kể từ ngày tầm soát

2/ Các loại “chíp cá nhân” chống sóng cao tần có hại (“Sóng ác xạ” như sóng điện thoại, sóng lò vi sóng, sóng vô tuyến…). Tôi đã có sẵn dưới các hình thức là chíp gắn sau điện thoại di động, chíp gắn cùng đồ trang sức như khuyên tai, dây đeo cổ, vòng tay, chíp để trong túi áo, chíp “lận” trong áo ngực…v v… Các loại chíp này do chính tôi trực tiếp test xử lý tác dụng, và kể cả chế tác thành một số loại vật dụng thuận tiện… vì vậy số lượng rất hạn chế, chỉ đủ dùng cho bạn bè, người thân và người trong “Gia môn” của TN.DSĐ (Tôi không kinh doanh và buôn bán sản phẩm này). Ai muốn có các loại vật phẩm tương tự, kể cả các vật dụng và phương tiện chống sóng cho môi trường công nghiệp, công sở… xin liên hệ với trang Web có đính kèm đường link dưới bài viết. Đó là cơ sở sản xuất rất chất lượng và có uy tín trên thị trường Châu Âu và Thế Giới.

https://ecologa-europe.com/industriezelte/

3/ Hôm nay tôi sẽ Livestream trực tiếp nhắc lại một lần nữa cách xác định các loại cây trồng trong nhà có khả năng thu hút sóng ác xạ để tạo ra không gian sống “sạch” cho nơi sinh sống của các bạn. Trong buổi Livestream này, tôi cũng sẽ trình bày cho các bạn tác dụng của vật liệu chống sống như thế nào.

Liestream trên ứng dụng “chia sẻ” của facebook vào lúc 17:30 ngày hôm nay, tức ngày 13.05.21 (Theo múi giờ Việt Nam)

Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và theo dõi của quí vị!

13.05.21

Thuận Nghĩa

SHARE