( Livestream “Kỹ thuật nhiếp âm Tiêu lục mạch” từ 12 giờ trưa chuyển dời lại 19 giờ ngày Chủ nhật theo múi giờ Việt Nam- Các tiêu thủ lưu ý)

1- Lịch thăm khám, trị liệu:

– Từ ngày 08- 17.03 Hamburg (Hết lịch hẹn)

– Từ ngày 18- 23.03 Bayen- Weibersbrunn (Còn lịch vào ngày 19 và 22)

– Từ ngày 23-26.03 Hamburg (Hết lịch hẹn)

– Từ ngày 27- 31.03 Schwerin (Còn lịch vào ngày Chủ nhật 28.03 và Thứ 2 , 29.03).

2- Lưu ý:

– Các bạn đã tầm soát qua hệ thống Metavital, khi có dấu hiệu cảnh báo „Báo động đỏ“ (Tôi đã nhắc nhở) nên có hẹn riêng để được tư vấn kỹ càng hơn và để được hướng dẫn tập luyện những bài tập đặc biệt để hỗ trợ điều trị (Miễn phí)

– Qua kết quả tầm soát của hệ thống thiết bị Metavital. Khi máy tầm soát từ sóng năng lượng ATP của Ty thể, cho ra kết quả trị liệu bằng chế độ Thức ăn. Các bạn lưu ý sẽ có 2 danh sách thức ăn

a/ Danh sách thức ăn có giá trị „Như thuốc trị bệnh“

b/ Danh sách thức ăn có thể sẽ là „Những độc tố nguy hiểm“.

Tùy vào cơ địa bệnh lý từng người khác nhau mà danh sách này sẽ nhiều hay ít và có các chủng loại đặc thù khác nhau. Danh sách có ý nghĩa là các loại thức ăn „Có giá trị như Thuốc“ thì nên lưu ý thiết kế khẩu phần thức ăn có các loại này nhiều hơn, thường xuyên hơn. Còn các loại thức ăn có tác dụng như „Độc tố“ đối với riêng bạn, thì nên hạn chế ăn tối đa (Thèm lắm thì thỉnh thoảng ăn hoặc uống cũng được).

Lưu ý, danh sách các loại thức ăn có „Có giá trị như Thuốc“, không có nghĩa là bắt buộc các bạn chỉ ăn có các loại này mà thôi. Các bạn vẫn có thể kết hợp, phối toa với các loại thức ăn khác ngoài danh sách thức ăn bị „cấm ăn“

– Các bạn trong nhóm „khẩn cấp“ và trong nhóm „cấp bách“ của Nhịp ngủ Gan- mật, đã gửi các loại tiêu bản tầm soát, nên có ứng dụng Skype trên laptop hoặc máy tính bàn, để kịp thời lên lịch tầm soát trực tuyến.

– Các trẻ tự kỷ và trẻ bị „rối loạn cơ địa“, khi gửi „chip điện tử“ nên có gửi kèm theo tiêu bản tóc và móng tay, để ngoài liệu pháp „sóng não“ ra còn có thể kèm theo liệu pháp thức ăn phù hợp, hỗ trợ cho việc trị liệu được tích cực hơn. (Nhóm này, ai muốn xem quá trình tầm soát sóng não cho các cháu như thế nào, cũng có thể hẹn lịch trực tuyến qua ứng dụng Skype).

Thuận Nghĩa trân trọng thông báo

06.03.21

Thuận Nghĩa

SHARE