Home Uncategorized THÔNG BÁO

THÔNG BÁO

400
0

Khoảng lúc 11 giờ ngày 10.08 tôi đưa Mẫu đăng ký tham gia lớp học trên ứng dụng Zoom, vào lúc 20 giờ, (Múi giờ Việt Nam) ngày Thứ 7, 14.08. ). Đến lúc 20 giờ 30 cùng ngày đã có 350 người đăng ký tham gia. Đến hôm nay đã có khoảng 450 người đăng ký.

Chúng tôi dự định đến khoảng 480 người đăng ký thì khóa sổ. (20 chỗ còn lại để phòng ngừa cho những trường hợp khẩn cấp và khách mời đặc biệt). Vì dung lượng ứng dụng Zoom của chúng tôi mức tối đa chỉ có 500 người tham gia. Vì vậy ai cảm thấy cần thiết quan tâm đến vấn đề chúng tôi đề cập thì đăng ký gấp.

Những ai chưa kịp đăng ký, thì cố gắng chờ đợi, có thể chúng tôi sẽ tùy theo nhu cầu mà mở lại một khóa học khác có nội dung tương tự trong một thời gian gần.

Vì thời lượng khóa học dự kiến là sẽ kéo dài ít nhất là 120 phút, vì vậy chúng tôi có thể không lưu lại Video trên YouTube vì quá dài…

Trước ngày mở lớp và trước vài giờ mở Zoom, hệ thống Thông báo tự động sẽ nhắc nhở một lần nữa cho các Bạn. Nếu ai đột xuất không sắp xếp được thời gian tham dự, xin thông báo cho chúng tôi, để chúng tôi xử lý cho người đang chờ đợi được vào tham dự.

Trân trọng sự quan tâm và theo dõi của Quí Vị!!!

Thay mặt BTC

Thuận Nghĩa

11.08.21

Thuận Nghĩa

Lưu Ý: Việc đăng ký và thông báo hồi đáp do BTC phụ trách về tổ chức lớp học theo dõi. LP không biết vụ này, vì vậy các bạn đã đăng ký mà chưa có xác nhận, kiên nhẫn chờ đợi BTC xử lý. LP không biết gì đâu nhé!!!.. hì hì Vụ này LP tệ lắm (Mẹo vặt: Hỏi Admin của các TN- DSĐ cho nó chắc ăn…)

SHARE