Home Khí công Thành quả của việc „CHUYỂN HÓA NỘI ĐAN“

Thành quả của việc „CHUYỂN HÓA NỘI ĐAN“

3058
0

Tháng 6 năm 2012 trong một cuộc hội thảo của giới Y Học Tự Nhiên vùng Bắc Đức, tôi có một cuộc thị hiện quyền năng của Khí Công trong việc trị bệnh. Cuộc thị hiện này gây chấn động giới Y Học tham gia hội thảo vì những lý giải mới lạ trong việc chữa trị các hội chứng Dị Ứng (Allergie).

Vì kết quả của cuộc thị hiện quá ngoạn mục nên người tổ chức hội thảo kết luận rằng: „… Hoặc là phải chấp nhận nguyên lý chẩn trị Phục Hồi Lập Trình Sinh Học Bị Rối Loạn do ông ta đưa ra, hoặc là phải thừa nhận rằng, ông ta không đến từ hành tinh này….“.

Tất nhiên đó là một câu nói đùa. Nhưng phải nói rằng họ không còn có lý giải nào khác, trước kết quả chữa trị cho 3 bệnh nhân có 3 loại cơ địa dị ứng khác nhau của tôi.

Thực chứng ngay tại chỗ, khi không cần một loại thuốc nào, không cần tương tác của một loại vật dụng nào…. Chỉ trong một thời gian ngắn, tôi có thể cắt đứt vĩnh viễn các triệu chứng Dị Ứng cho cả 3 bệnh nhân có các loại cơ địa Dị Ứng khác nhau. (Một người dị ứng với lông thú, cụ thể là lông mèo. Một người dị ứng thức ăn, cụ thể là dị ứng với táo. Một người là dị ứng thời tiết, cụ thể là dị ứng với ánh nắng- Cả 3 trường hợp này đều có triệu chứng dị ứng giống nhau khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn bệnh: Nổi từng dề mề đay mẩn ngứa khắp cơ thể, khó thở, hắt xì hơi và chảy nước mắt, nước mũi… )

Nguyên lý của phương pháp chữa trị cực kỳ đơn giản. Tôi không cần dựa vào các lý giải của Tây Y và kể cả Đông Y về cơ chế phản ứng phòng vệ trong hiệu ứng kháng thể của tế bào. Tôi chỉ dựa vào thực tế của các triệu chứng dị ứng để thiết lập nguyên lý cho liệu pháp „Phục Hồi Lập Trình Sinh Học Bị Rối Loạn“

Đại khái là như thế này. Ví dụ, một người bị dị ứng lông mèo. Khi họ tiếp xúc trực tiếp với mèo, họ sẽ bị nổi mề đay ngứa, bị khó thở, hen suyễn, bị chảy dịch mắt mũi…. Triệu chứng dị ứng này lâu ngày. Sau đó không cần tiếp xúc trực tiếp với mèo, họ chỉ cần nghe tiếng mèo kêu thôi, thì các triệu chứng dị ứng cũng lập tức xuất hiện. Và thậm chí có người bị nặng đến nỗi, không cần nghe tiếng mèo kêu, chỉ cần nghe ai nhắc đến chữ Mèo thôi, họ cũng đã bị các triệu chứng dị ứng hành hạ.

Tương tự người dị ứng với thức ăn hải sản nặng cũng vậy. Họ không cần trực tiếp ăn hải sản mới bị dị ứng, mà họ chỉ ngửi thấy mùi của hải sản cũng đã có triệu chứng rồi. Và thậm chí có người chỉ cần nhìn thấy thức ăn hải sản trên ti vi thôi cũng đã bị dị ứng…

Tại sao cơ địa của dị ứng, không cần tiếp xúc trực tiếp với nguồn gây dị ứng, chỉ cần nghe, ngửi.. hay nhìn thấy gián tiếp thì cơ thể đã có phản xạ, phản ứng rồi….

Chỉ có một câu trả lời duy nhất là Não Bộ của họ đã có một lập trình phòng vệ trong Tiềm Thức. Cho nên không cần phải trực tiếp với nguồn bệnh. Chỉ cần có tác nhân kích hoạt thì Lập Trình Phòng Vệ sẽ ngay lập tức có phản ứng.

Và việc chữa trị các hội chứng Dị Ứng này cũng theo một nguyên lý cực kỳ đơn giản, đó là làm thế nào phá bỏ lập trình này trong tiềm thức của bệnh nhân là hết bệnh.

…Nhưng làm thế nào để xâm nhập vào Tiềm Thức trong Não Bộ của bệnh nhân để xóa bỏ Lập Trình Sinh Học bị sai lệch này. Khi mà dược liệu và các tương tác thô bạo không thể nào tiếp cận được vùng Tiềm Thức của Não Bộ.

Trong 7 thành phần cơ bản của Nội Khí (Nội Đan- hay còn gọi là Nội Lực, Sinh Lực, Năng Lượng Sinh Học) thì 4 tầng Năng Lượng Cơ Bản, bao gồm Cơ Năng, Nhiệt Năng, Hóa Năng và Điện Năng không có năng lực tương tác vào vùng Tiềm Thức của Não Bộ. Chỉ có 3 tầng Năng Lượng Vi Tế là Âm Năng, Quang Năng và Tâm Năng mới có thể tương tác và lập trình „Ngôn Ngữ Tin Học“ cho vùng Tiềm Thức được mà thôi.

Và tôi, bằng sự trải nghiệm chuyển hóa Nội Đan của các tầng Năng Lượng Vi Tế này, tôi đã phá vỡ được lập trình sai lệch, và khôi phục lại lập trình Sinh Học nguyên bản trong vùng Tiềm Thức của các bệnh nhân có cơ địa dị ứng đã nói trên.

Với nguyên lý Khôi Phục Lập Trình này, tôi đã dùng Nội Khí (Khí Công) không những chỉ để chữa trị các loại cơ địa Dị Ứng mà còn có thể để chữa trị thành công các bệnh chứng nan y khác có liên quan đến rối loạn lập trình, và rối loạn chức năng, ví dụ như các hội chứng mất ngủ, hội chứng trầm cảm, hội chứng rối loạn lưỡng cực của tế bào……

Hạn chế của liệu pháp này là ở chỗ, cần phải có nội hàm chuyển hóa Nội Đan khả dĩ. Và mỗi một lần trị liệu phải tiêu tốn khá nhiều Nội Lực.

Để khắc phục sự tiêu tốn Nội Lực khi chữa trị theo phương pháp ưu việt của Y Học Cổ Truyền này, tôi đã vận dụng việc Đả Thông Kinh Mạch cho bệnh nhân để hỗ trợ liệu pháp. Vì khi bệnh nhân đã được đả thông kinh mạch, thì các dòng chảy của Khí Huyết đi vào Phủ Kỳ Hằng Não Bộ đã được thông thoáng, nên việc xâm nhập vào vùng Tiềm Thức của Não Bộ ít tiêu tốn năng lượng hơn.

Trước đây để trị liệu dứt điểm một ca Dị Ứng, tôi cần một thời lượng thời gian khá lâu (1-2 giờ), và cần một không gian cực kỳ yên tĩnh để Vận Khí. Nhưng do quá trình tu tập, tích lũy và chuyển hóa Nội Đan lâu ngày. Tôi đã có Nội Lực khả dĩ rút ngắn thời lượng về khoảng 20 phút đến 45 phút cho một ca trị liệu. Và vì có nội hàm chuyển hóa Nội Đan ở tầng vi tế nên hiện nay khi trị liệu, tôi không cần thiết phải có không gian yên tĩnh khắc khe như trước đây nữa. Tuy nhiên vì chưa có trải nghiệm nhiều về tầng năng lượng Tâm Năng, cho nên việc chữa trị vẫn bị hao tổn Nguyên Khí và cần có thời gian nhất định để khôi phục.

Trong đợt tập huấn Khí Công 3 Miền vừa qua, tôi đã có ý định thị hiện Quyền Năng của Hơi Thở qua việc vận dụng thuật Đả Thông Kinh Mạch của Y Học Cổ Truyền, để thực hiện liệu pháp Khôi Phục Lập Trình Sinh Học này. Nhưng chỉ thực hiện thị chúng được 2 ca ở Huế và Hà Nội. Sài Gòn không thực hiện được. (Vì BTC ở Sài Gòn đưa ra một ca dị ứng hải sản. Mà trước khi phá bỏ lập trình Hải Sản trong tiềm thức, thì tôi phải có trải nghiệm thực tế của của các loại thực phẩm này để nắm bắt lập trình „ngôn ngữ tin học“ của chúng. Tiếc rằng đã lâu tôi không ăn các loại này, nên trải nghiệm về lập trình của chúng không có.)

Ca dị ứng thời tiết chữa trị ở Huế (Bệnh nhân đến từ Gialai). Là một ca dị ứng thời tiết điển hình. Ca này không khó, nhưng vì bệnh nhân có rối loạn nội tiết nặng. Nên thành công chỉ được khoảng 80%. 20% còn lại, bệnh nhân phải tự điều chỉnh bằng chế độ dưỡng sinh ăn uống.

Ca dị ứng sữa bò ở Hà Nội là một ca phức tạp. Vì bệnh nhân có cơ địa dị ứng với nhiều loại. Trong đó dị ứng Lactose là một loại dị ứng khó chữa trị nhất trong các loại dị ứng thức ăn. Nhưng dù phải chữa trị trong không gian chật hẹp, ồn ào, bí bách và bị hơn 100 cái Iphon và camera chĩa vào tận mặt quấy nhiễu. Nhưng tôi vẫn xử đẹp ca này. Nói tóm lại là bệnh nhân này không còn bị nổi từng dề mề đay ngứa khi uống sữa bò và các vật phẩm có chứa Lactose nữa. Và đương nhiên là khỏi vĩnh viễn.

Chỉ mất một ít thời gian đả thông kinh mạch bằng thanh Nhục Quế (Thị hiện tác dụng của Đả Thông Kinh Mạch của liệu pháp Nhục Quế Khinh Câu Phá Nhũ Ung), không cần dược liệu hay thảo dược hay các tương tác vật lý khác hỗ trợ. Tôi có thể cắt đứt vĩnh viễn triệu chứng dị ứng sữa bò cho bệnh nhân. Bằng cách chuyển hóa Nội Đan, dùng sóng Nội Âm, và Nội Quang để tiếp cận vùng Tiềm Thức, phá vỡ Lập Trình Sai Lệch trong Não Bộ của bệnh nhân.

Bạn chắc chắn sẽ nghi ngờ…. Nhưng đó là thực tế, tôi đã thực hiện liệu pháp trước hàng trăm người đứng nhìn ngay bên cạnh. Rồi bạn sẽ nói, sẽ hỏi…đó là cái gì?. Xin thưa, đó là quyền năng của Hơi Thở. Vì chỉ có Hơi Thở mới kết tập và chuyển hóa được Nội Đan mà thôi.

Cái Hơi Thở cơ bản mà tôi đã và đang hướng dẫn các bạn trong các buổi tập huấn Khí Công, là nền tảng cốt yếu nhất cho những tầng cấp cao hơn của Hơi Thở sau này. Trong đó có tầng Hơi Thở Trung Đẳng của Hơi Thở Hành Tức và Tiết Tức mà tôi đã sử dụng trong liệu pháp nói trên. Truyền Nhân Của Hơi Thở mà tôi đang cần tìm, là người không phải lười biếng, loay hoay trong Hơi Thở Tự Tức và Tưởng Tức. Mà là người có đam mê, có tâm huyết để đi đến tận cùng của Hơi Thở. Không chỉ là Hành Tức, Tiết Tức mà thôi, mà phải có căn cơ kiên nhẫn để đột phá đến tầng cao tối hậu của Hơi Thở Tâm Năng.

Mà khi đã làm chủ được Hơi Thở Tâm Năng, thì chuyện Sinh Tử nằm trong lòng bàn tay của mình. Muốn đến là đến, muốn đi là đi…nhằm nhò gì ba cái bệnh Tiểu Đường, Mỡ Máu…kể cả Ung Thư là cái đinh. Và khi muốn Tịch Diệt, thì ngưng thở mà thăng về nơi nào đó mà mình muốn, mà để lại nhục thể bất hoại… Khi đó mọi thứ Kinh, Luận, Luật, Tạng…chỉ là thứ „tào lao chi đế“ mang tính phương tiện mà thôi. Và lúc đó cái việc „Chuyển Di Tâm Thức“ của Phowa cũng dễ dàng như trò chơi của con nít mà thôi….(hì hì…..Chém phát chơi….)

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1801415529889626&set=a.916135198417668.1073741828.100000635889541&type=3

12.01.18
Lương Y QN Lê Thuận Nghĩa

SHARE