Home Ký sự Sự “Cực Đoan” cần thiết…!!!

Sự “Cực Đoan” cần thiết…!!!

449
0

Que lược dùng để bôi trét keo nhuộm tóc lên từng sợi bạc, không nhất thiết phải thật sự là “Organic”. Nhưng liệu trình nhuộm tóc mang tiếng là Thảo mộc Hữu cơ, thì toàn bộ thiết bị điều chế, chai lọ chứa đựng và các dụng cụ phụ thuộc đi theo cũng nên có xuất xứ không hóa chất, không nhựa nhiếc… gì cho nó đồng bộ…. Hì hì….

Tuy rằng động thái này thực sự là không cần thiết, và không có ảnh hưởng gì đến liệu trình phục hồi tóc đen, nhưng thiết nghĩ rằng sự “Cực đoan” này cũng nên phải có cho nó “vuông”. Hơn nữa đây cũng là một thông điệp hướng đến Tự nhiên loại trừ “rác nhựa” cho môi trường…

…Nhưng thú thật động thái này cũng hơi “hao tổn” thời gian, nhất là trong thời kỳ thử nghiệm sản phẩm. Và phải nói rằng, không có sự đam mê, thì cũng khó để ngồi tỉ mỉ, tăn măn, mó máy… mấy cái thanh tre bé tí teo này để biến nó thành cái lược tí hon.

Khổ nổi, đam mê và kiên trì… thì mình thuộc hàng “tỷ phú”, chúng luôn luôn ở trong phạm trù “thừa mứa”, vì vậy cũng thấy vui vui để quên ăn, quên ngủ… khẹc..khẹc….

11.09.20

TN

SHARE