Home Khí công Quyền năng của Hơi Thở

Quyền năng của Hơi Thở

4080
0

Tóm lại là THÔNG BÁO…

…Như tôi đã từng chia sẻ và thị hiện về quyền năng của Hơi Thở trong các Hội Thảo về Khí Công đó đây: “Dù có là trì luyện, tu tập Pháp Môn gì huyền bí và cao siêu đến đâu, hay là chỉ tập luyện một môn thể dục dưỡng sinh bình thường để tăng cường sức khoẻ đi nữa. Nếu phương pháp đó tách rời ra khỏi việc tập luyện Hơi Thở, không lấy việc tập luyện và làm chủ Hơi Thở làm nồng cốt, thì Pháp Môn hay Phương Pháp đó khó có thể đạt được thành tựu một cách rốt ráo được…”

Hay là: “Nếu không lấy việc luyện tập Hơi Thở làm nền tảng của việc trì luyện thì rất khó có thể để làm chủ được Thân, Ý và Tâm. Làm chủ được cảm xúc nhờ vào việc làm chủ và điều tiết được Hơi Thở một cách có hệ thống mới có thể dễ dàng thu nạp, chuyển hóa, tích lũy và thăng tán Sinh Lực, mới có thể hình thành và củng cố được Năng Lượng Phòng Vệ để bảo bọc, che chở và tăng cường sức chịu đựng cũng như khả năng thích ứng của Sinh Mệnh.

Phòng ngừa Tà Khí xâm nhập, xả tán trược khí đã bị phơi nhiễm nếu không có một trường Chính Khí vững chắc, không có sự nhạy cảm tinh tế thì cho dù thân xác có là thân đồng da sắt cũng khó có thể thực hiện được.

Tuy rằng Chính Khí được hình thành từ Chính Niệm được trao dồi từ một Đời Sống trong sáng, lành mạnh và minh triết…. Nhưng sẽ không bao giờ có được dễ dàng một Tâm Thức an lạc, hạnh phúc từ một Thân Thể bệnh hoạn và ô trược. Sẽ trở thành huyễn hoặc, hoang tưởng và cuồng tín…nếu như muốn đặt được sở đắc của Tâm Thức an lạc, tự tại mà không bắt đầu từ việc chuyển hoá thể nặng của Thân Thể. Đừng bao giờ tách rời giữa Thân và Tâm, vì đó là MỘT.

Nếu không thấu hiểu, trải nghiệm và làm chủ được qui luật vận hành, chuyển hóa của Tứ Đại (Đất, Nước, Gió và Lửa), thì cái việc Tứ Đại Giai Không sẽ trở thành một khái niệm mù mờ rất dễ sa vào một cảnh giới bòng bong đầy cám dỗ của tự kỷ ám thị. Làm chủ được qui luật vận hành, chuyển hóa của Tứ Đại không thể chỉ dựa vào Minh Triết. Thân này là Tứ Đại, thì hãy bắt đầu chuyển hóa từ Thân, mới mong có cơ hội tiếp cận được cảnh giới Giai Không của Tâm.

Còn Thở được là còn Sinh Mệnh. Làm chủ Hơi Thở là làm chủ Sinh Mệnh, vì vậy bảo vệ Sinh Mệnh cũng là bảo vệ Hơi Thở. Chuyển hóa từ Sinh Mệnh Cá Thể đến Sinh Mệnh Tổng Thể cũng là sự chuyển hóa của Hơi Thở.”

Và…nếu không thấu ngộ được “Hơi Thở” là gì?, thì làm chủ và chuyển hóa cái gì đây của Hơi Thở của Sinh Mệnh?…Hì hì…Điều mà Lão Phu mang đến cho Học viên và chúng Đệ tử ở trong các buổi chia sẻ và hội thảo không có cái gì cao siêu cả, không có sự rao giảng về Minh Triết của Đời Sống. Không tuyên giảng về Duyên và Nghiệp… Cái Lão Phu chia sẻ chỉ là những Kỹ Thuật. Vâng, đơn giản chỉ là những kỹ thuật thực hành Hơi Thở, để thấu hiểu, trải nghiệm và làm chủ bản chất đích thực của Thân Xác tục trần này mà thôi.

Tóm lại là như thế này. Thể theo yêu cầu của rất nhiều Học Viên và những người hâm mộ luyện tập Khí Công bảo vệ sức khỏe. Lão Phu sẽ hồi hương lần thứ 3 kể từ đầu năm 2017. Và cả 3 lần đều vì Hơi Thở Dưỡng Sinh.

Lần này Lão Phu sẽ dừng lại cả Hà Nội và Sài Gòn. Và sẽ có 3 cuộc “tập kết” Hơi Thở Dưỡng Sinh ở hai thành phố này. Cụ thể lịch trình như sau:

– Chủ Nhật ngày 05.03.2017 Hội Thảo về Hơi Thở Dưỡng Sinh Đúng và nâng cấp trung đẳng cho Thiên Lý Tiêu Dao tại Sài Gòn. Địa điểm và thời gian và lịch học cụ thể xin liên lạc vào các số điện thoại dưới đây:
+ 091 392 3314
+ 099 528 1022
+ 098 799 1070

– Cuối tuần 11 và 12.03.2017 sẽ có 2 cuộc hội thảo và chia sẻ tại Hà Nội
1/ Trả nợ buổi tập luyện Hơi Thở Tự Tức và nâng cấp Thiên Lý Tiêu Dao do thiếu thời gian và không gian ở Hội Thảo trước.
2/ Một buổi Hội Thảo và Hướng Dẫn về Tăng Cường Năng Lượng Phòng Vệ và Xả Trược cho các học viên nâng cao và các chuyên viên trị liệu Y Học Bổ Sung
Lịch trình cụ thể xin liên lạc anh Quỳng, trưởng ban tổ chức Hội Thảo, điện thoại:
+ 098 799 1070

Lư Ý thêm:
– Các “món nợ” đã hẹn trước về thăm khám, chẩn trị và đo đạc kiểm tra sức khỏe bằng máy Oberon sẽ thực hiện trả trong thời gian ngoài thời gian hội thảo. Xin liên lạc trước với tất cả các số điện thoại đã nêu trên để xếp lịch (kể cả bệnh nhân xử lý sẹo mổ sinh).

– Lịch thăm khám cho bệnh nhân ở Berlin vào thứ 5 ngày 23.03 vẫn không có gì thay đổi. Bệnh nhân vùng này xin liên lạc số này để nhận lịch chữa trị: 01520 588 68 68

– Các học viên Khí Công xin lưu ý các thông báo cụ thể của BTC trong thời gian gần đây.

Thuận Nghĩa xin trân trọng thông báo và cảm ơn sự quan tâm của quí vị

20.02.17
tn

SHARE