Home Y Khoa Khảo Luận Quyền được công bố (Phần 2)

Quyền được công bố (Phần 2)

1524
0

Trong phần 1 của bài viết này tôi có viết:
„ …
– Các bạn lưu ý trong các phương pháp Tự Nhiên kết hợp điều trị Ung Thư của các Trung Tâm có uy tín trên Thế Giới này có một liệu pháp nồng cốt để tiêu diệt Tế Bào Ung Thư cũng như ngăn chặn Tế Bào Ung Thư di căn là liệu pháp Sốc Nhiệt: Aktive Hyperthermie, (Fiebertherapie), Passive Hyperthermie

– Đây chính là liệu pháp mà tôi sẽ „Được Quyền Công Bố..“ trong phần 2 của bài viết này….“

Trong khuôn khổ bài viết cung cấp những nguồn thông tin mang tính chất gợi ý tìm hiểu những kiến thức cần thiết, bổ sung cho việc bảo vệ sinh mệnh, khi không may bị mắc phải các căn bệnh tuyệt chứng. Tôi chỉ đưa ra những mệnh đề để cho người quan tâm tự mình tìm hiểu để đưa ra quyết định khi lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý.

Trong ngày Sức Khỏe Thế Giới năm 2010. Tổ chức WHO và Liên Hợp Quốc đã đưa ra một kết luận „xanh rờn„, mà ngày nay đã trở thành tiêu chí cho các tổ chức Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng trên Thế Giới đó là „CHÚNG TA CHẾT VÌ SỰ THIẾU HIỂU BIẾT“

Hi vọng những thông tin khiêm tốn trong bài viết này, phần nào góp thêm một vài kiến thức cho cái sự „BIẾT ĐỂ SỐNG..“ khi phải đối mặt với vấn đề SINH- TỬ của cuộc sống.

Như đã nói trong phần trước. Hiện nay các trung tâm, các tổ chức nghiên cứu, bệnh viện… danh tiếng trên Thế Giới đang sử dụng một phương pháp tự nhiên để chống lại bệnh Ung Thư có hiệu quả rất cao là liệu pháp Protein Sốc Nhiệt.

Tạm hiểu nôm na như thế này. Trong cơ thể sinh vật có một cơ chế sốc nhiệt mang tính bản năng nhằm chống lại các áp lực uy hiếp sự sinh tồn. Cơ chế Sốc Nhiệt này có liên quan đến một số loại Protein đặc biệt trong các tế bào. Loại Protein này rất hiếm trong cơ thể, nhưng sẽ tăng lên khá đột ngột khi cơ thể sinh vật bị các áp lực Stress đưa lại, như các áp lực về vật lý, hóa học, sinh hóa… hoặc bị viêm nhiễm, ung kết…

Sự suy giảm về sức đề kháng sẽ có biểu hiện làm chậm và không nhạy bén quá trình hình thành loại Protein Sốc Nhiệt này trong Ty thể và Nhân tế bào.

Và khi nghiên cứu về các tế bào Ung Thư người ta thấy có rất nhiều sự hiện diện của loại Protein này ở vung bị bệnh. Từ đó người ta có một liệu pháp làm sốc nhiệt cục bộ để tiêu diệt tế bào Ung Thư (Aktive Hyperthermie, (Fiebertherapie), Passive Hyperthermie)

Cụ thể nguyên tắc cơ bản của liệu pháp này là người ta bổ sung trực tiếp loại Protein Sốc Nhiệt này vào cơ thể, để tăng cường sức đề kháng của tế bào lành mạnh, để tự chúng tiêu diệt tế bào ung thư, mà không gây nên các di chứng nguy hiểm như sử dụng các loại hóa chất huỷ diệt khác.

Tuy nhiên về cơ chế „Sốc Nhiệt“ này trong Năng Lượng Phòng Vệ Bản Năng của Sinh Vật thì Loài Người đã biết đến trong nhiều ngàn năm trước, qua các kiến thức của Y Học Cổ Truyền, Nghệ thuật Yoga, Khí Công, Dưỡng Sinh và kể cả các Giáo Lý của các Tôn Giáo…..(Ví dụ, Lửa Tam Muội/ Hỏa Xà trong nghệ thuật Yoga, Khí Công, Nội Đan Đạo Gia,Tu-ma của Mật Tông Phật Giáo…)

Và điều QUAN TRỌNG NHẤT là thông qua trình TẬP LUYỆN, chúng ta có thể làm chủ được vấn đề Huyền Nhiệt (Sốc Nhiệt) này trong cơ thể, mà không cần thụ động bổ sung các Protein Sốc Nhiệt này vào cơ thể như các liệu pháp hiện đại đang ứng dụng.

Để đi sâu vào tìm hiểu phương pháp tập luyện nào có thể kích hoạt chủ động Tế Bào Sốc Nhiệt ở phần 3 của bài viết này, trước tiên các bạn hãy tìm hiểu về vấn đề “Sốc Nhiệt“ qua các tài liệu khoa học mà tôi có đính ảnh và các đường link đính kèm:

http://khoahoc.tv/protein-soc-nhiet-la-gi-lieu-protein-co-t…

http://khoahoc.tv/nga-tuyen-bo-tim-ra-thuoc-chua-moi-benh-u…

(Xem Tiếp Phần 3)

 

02.07.17
Thuận nghĩa

SHARE