HAMBURG:

Ngôi sao YouTube của Hamburg chết vì hào quang ở tuổi 29

Không chỉ người già chết vì hậu quả của nhiễm virus Corona, những người trẻ, khỏe mạnh cũng hết lần này đến lần khác chống chọi với căn bệnh quái ác này – như vlogger người Đức gốc Việt và cũng là “Instagramer Brittanya Karma”. Cô ấy chết vì Covid-19 – khi cô ấy mới 29 tuổi.

Mãi đến ngày 17/11, Brittanya tên thật là Nguyễn Trần Phương Linh mới thông báo với những người theo dõi trên Instagram rằng cô đã bị nhiễm Corona. Nhưng rõ ràng cô ấy không hề nhẹ nhõm mà viết trên Instagram rằng: “Tôi hy vọng năm 2020 của bạn tốt hơn của tôi. Tôi không thể ăn, không ngủ trong 5 ngày, nhưng tôi đã uống 3 lít nước mỗi ngày. Tôi đang rất đau. Viêm nhiễm Corona nên được chú ý và cẩn thận coi trọng hơn hơn. Bạn hãy chăm sóc lấy mình.”

Cô ấy cũng có đăng hai bức ảnh từ bệnh viện. Ở đó bạn có thể thấy cô ấy đang nằm trên giường với mặt nạ thở như thế nào. Trên bức ảnh cuối cùng cô ấy thể hiện dấu hiệu chiến thắng và viết: “Tôi vẫn đang chiến đấu hàng ngày”

Cô cũng gây ấn tượng trong một bức ảnh trước đó từ bệnh viện và viết: “Tôi biết rằng, Chúa không cho tôi tôi trở thành người phụ nữ xinh đẹp nhất hay thông minh nhất trên thế giới, nhưng đã ban chotôi là một trong những người mạnh nhất đã khiến mọi người trên thế giới cười cho đến nay (.. .). Tôi sẽ vượt qua điều này với sự giúp đỡ của Chúa. “

Nhưng tiếc là cô ấy đã không vượt qua được. Theo báo chí đưa tin, người Cô gái 29 tuổi này đã chết trong bệnh viện vào cuối tháng 11. Anh trai của Brittanya cũng xác nhận trên trang cá nhân Instagram rằng em gái anh đã qua đời. Anh viết: “Tôi không thể tìm thấy từ ngữ nào để có thể diễn tả nỗi đau thương của mình. Cuộc sống thật bất công. Tôi lớn lên với em ấy với thật nhiều niềm vui. Em ấy đã dạy tôi rất nhiều điều trong cuộc sống. Cuộc sống thật đáng quý. Chúng ta sẽ gặp lại nhau vào một ngày không xa”.

Còn vị hôn phu mới ngỏ lời cầu hôn hồi tháng 8, xác nhận người bạn đời đã qua đời. Như thông tin trên cổng thông tin Việt Nam “VN Express”, do các quy định giãn cách xã hội hiện hành của đại dịch Corona, tang lễ sẽ diễn ra trong phạm vi nhỏ nhỏ, mang tính gia đình, riêng tư.

Brittanya Karma có hàng nghìn người theo dõi trên Instagram

Sinh ra ở Hamburg, cô được biết đến tên tuổi của một người nổi tiếng thông qua việc tham gia chương trình biểu diễn “The Bachelor” tại quê nhà Việt Nam. Khoảng 230.000 người theo dõi cô trên Instagram.

Phạm vi tiếp cận rộng rãi của cô là nhờ vào các video của cô, trong đó cô nói về vẻ đẹp, về Âm nhạc còn thể hiện body mập mạp của mình một cách tự tin. Các video này được xuất bản bằng tiếng Đức và cả tiếng Việt. Và thông qua các kênh mạng xã hội, cô đã xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ rất lớn ở cả hai quốc gia.

Ngoài ra, cô ấy còn được biết đến với cách thể hiện các chủ đề dễ thương, ấm áp và hài hước trên YouTube và Facebook.

Người hâm mộ của cô ấy đang rất đau buồn trước cái chết quá sớm của thần tượng của mình và đã có những lời chia buồn trên Instagram rất nhiều, như: “Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất từ tôi đến tang quyến. Hoặc:” Trái tim tôi như vừa bị tan vỡ”, “Gửi đến nhiều sức mạnh và tình yêu dành cho gia đình và bạn bè của cô ấy”. Hoặc “Cầu Chúa thương xót linh hồn của bạn, bạn là thiên thần trên trái đất này ”….

(Bản dịch từ nguyên văn của báo Tin tức Hamburg- TN)

https://www.mopo.de/…/mit-nur-29-jahren-hamburger…

03.12.20

Thuận Nghĩa

SHARE