bức ảnh này có 3 nghịch lý
1- Bóng đá là món thể thao mình ghét nhất. Nhưng hầu như tháng nào cũng bị các cầu thủ và huấn luyện viên ép đi xem các trận đấu có tính chất quyết định của 2 đội bóng chuyên nghiệp Đức là đội ngoại hạng Hamburg của Bundesliga và độI St. Pauli của Bundesliga 2

2- Thông thường thì người hâm mộ tìm đến các ngôi sao để chụp ảnh chung. Còn nghịch lý ở bức ảnh này là các ngôi sao bóng đá tìm đến tận nhà riêng của mình để năn nỉ được chụp hình chung với mình (trong ảnh là Marc Raznowski bên phải lão phu và Macael Hastenberg- bên trái. Hai cầu thủ đắt giá nhất của St. Pauli. Trong trận đá với Fürst vào ngày 16.08 tại sân vận động St. Pauli- 28.000 khán giả. Marc ghi 2 bàn. Macael ghi 1 bàn. Tỉ số 3-2 nghiêng về St. Pauli. Bức ảnh này chụp vào ngày thứ Sáu tuần này trước khi hai thằng theo đội tuyển sang Leizip để đá vào trận đấu chiều nay 13 giờ 30 phút ngày 23.08)

3- Nghề Y của mình chả có liên quan gì Sport nhưng bọn cầu thủ và một số huấn luyện viên cũng như Magnege tôn sùng mình là ” Bester Sportarzt in der Welt” heeeeeee….

SHARE