Home Mẹo Vặt Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường Bổ máu “Thức uống hóa huyết- sinh tinh” Phần 1

“Thức uống hóa huyết- sinh tinh” Phần 1

7485
0

(Thực phẩm đặc biệt dành cho người bị thiếu máu, bần huyết, ung thư máu và cho cả bệnh nhân Ung Thư đã và đang Hóa- Xạ liệu)

Trong khuôn khổ bài viết mang tính Mẹo Vặt này, tôi không đề cập đến Y Lý của Nguyên Nhân và Triệu Chứng của hội chứng Bần Huyết, Thiếu Máu….

Những người thiếu máu, ung thư máu, hoặc bị một nguyên nhân nào đó bị mắt máu cấp, hoặc bị mất máu thường xuyên, như ung thư máu, băng huyết, rong kinh…..Họ đã có đủ điều kiện để tìm hiểu chứng bệnh của mình trong thời đại kỹ thuật số này.

Trong khuôn khổ bài viết mang tính kinh nghiệm cá nhân, tôi chỉ xin chia sẻ những kinh nghiệm đã được trải qua hàng chục năm chữa trị, thử nghiệm lâm sàng của chính tôi với bệnh nhân Ung Thư Máu, bệnh nhân Ung thư đã và đang trong thời kỳ điều trị, can thiệp giải phẫu, hóa, xạ trị.

Phương pháp điều trị của chúng tôi (Tôi và hệ thống Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường của Việt Nam và Đức Quốc). Là phương pháp trị bệnh không mang tính “chụp giật” và hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Nguyên tắc trị bệnh của chúng tôi tuân thủ hoàn toàn theo vòng khép kín “ĐẢ THÔNG KINH MẠCH- TƯ VẤN ĂN UỐNG DƯỠNG SINH- TẬP LUYỆN TÍCH CỰC” (Khí Công). Tôi và học trò của tôi ở các trung tâm trị liệu đều tuân thủ theo nguyên tắc trị liệu này.

Tư vấn về ăn uống, thay đổi cách ăn uống phù hợp với cơ địa của bệnh lý là một phần trọng yếu của liệu pháp chữa trị của hệ thống Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường. Cùng với tập luyện Khí Công chuyên biệt phù hợp căn cơ của bệnh lý. Phương pháp chữa trị của chúng tôi là một phương pháp rất cần đến sự tương tác, kết hợp thật sâu sắc giữa chuyên viên trị liệu và người bệnh. Nếu không có sự tương tác tích cực từ giữa hai phía, phương pháp của chúng tôi không có tính khả thi cao. Chỉ trong những trường hợp bệnh cấp, và mang tính trầm trọng, cấp bách, chúng tôi mới trực tiếp can thiêp đả thông kinh mạch bằng Nội Khí, bằng châm cứu và các phương pháp hỗ trợ khác

Trong hàng chục năm chữa trị bệnh thiếu máu va hỗ trợ điều trị bệnh nhân Ung Thư Máu, cũng như hỗ trợ phục hồi sức khoẻ cho bệnh nhân Ung Thư sau hóa và xạ trị. Chúng tôi luôn canh cánh bên mình, làm thế nào để tìm cho ra được những loại thực phẩm, thảo dược…, dễ tìm, dễ sử dụng và thực sự an toàn cho tất cả mọi cơ địa bệnh lý. Đặc biệt là cho bệnh nhân Ung Thư và những người thiếu máu do ăn chay không đúng cách, những người thiếu máu do rối loạn sinh tuỷ, hoặc rối loạn chức năng niêm mạc ruột do bị phơi nhiễm quá nhiều với hóa chất và thuốc kháng sinh….

Toa thức uống mà tôi sắp trình bày dưới đây là một trong những toa thực dưỡng đáp ứng được nhu cầu như đã trình bày nói trên. Toa này đã được hệ thống Lotus Lab của nước Đức thực nghiệm và ứng dụng. Và các thành phần riêng biệt cũng đã được bày bán từ lâu trong các của hàng Thực Phẩm An Toàn ở Đức và Âu Mỹ (Bio, Organis, Vegan ). (Đặc biệt toa kết hợp theo đơn đặt hàng của tôi, trong đợt hồi hương vừa rồi, tôi đã có báo cáo trao đổi với một chuyên viên kiểm nghiệm cao cấp về thuốc và thực phẩm hỗ trợ của Bộ Y Tế)

Thành phần và cách sử dụng thức uống đặc biệt cho người bị thiếu máu, ung thư máu, và hỗ trợ phục hồi sức khoẻ sau hóa và xạ trị này, hoàn toàn được phối từ nguyên liệu bột toàn tính của các loại rau cỏ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của dân dã bình thường. Tuy rau cỏ tầm thường, nhưng khả năng bổ sung các vi lượng hóa huyết, sinh tinh rất cao, đặc biệt là sắt, vitamin B12.. và các thành phần tham gia trong cấu tạo của huyết tương. Không những thế các thành phần Protein trong toa uống này rất cao, nên cũng rất phù hợp với những người ăn chay trường, và đã lỡ ăn chay gạo lứt muối mè trường kỳ, hoặc lỡ nhịn ăn detox không đúng cách….

Các thành phần của toa uống này như sau: (Xem hình ảnh đính kèm)
– Bột toàn tính 100% rau chân vịt còn gọi là cải bó xôi (Spinat)
– Bột toàn tính 100% lá lúa mì non (Weizengras ) (hoặc lá mạ của cây lúa chiêm, mạ lúa nương…)
– Bột toàn tính 100% cây lá han (Brennessel)
– Bột toàn tính 100% củ dền đỏ (Rote Bete )
– Mật ong rừng
– Nước lọc không gas
(Tại sao lại phải là bột khô toàn tính mà không phải là nấu, hoặc xay tươi. Thứ nhất là tiện sử dụng, thứ hai là không bị mất chất khi chế biến, thứ ba là sản phẩm bột khô đã được kiểm ngiệm mức độ an toàn tuyệt đối và 100% bio của hệ thống kiểm nghiệm thực phẩm nghiêm ngặt nhất của nước Đức. Thứ tư, rất khó tin tưởng rau sạch có nguồn gốc từ Việt Nam và các nước lân cận.)

Cách sử dụng cho mọi cơ địa bệnh lý và cho cả người khoẻ mạnh đều giống nhau
1 thìa cà phê bột rau chân vịt (ca.5gr)
1 thìa cà phê bột lá mạ non (Ca. 5gr)
1 thìa cà phê bột lá han (Ca. 5gr)
1/2 thìa cà phê bột củ dền đỏ (ca. 2,5gr)
(Bạn có thể pha trước một hộp lớn theo các thành phần trên, rồi mỗi lần sử dụng 3-4 thìa, hoặc 15-18gr)
1 thìa cà phê một ong
500 ml (nửa lít)

Bỏ tất cả các thành phần và liều lượng như trên vào nửa lít nước lọc không ga, quậy đều, hoặc bỏ vào máy sinh tố quay cho nhanh. Cứ vậy mà đem ra uống. Có thể uống một lần hay nhiều lần đều được, uống trước, sau hay cùng bữa ăn gì cũng được, thậm chí không cần ăn, uống cái này cũng đủ no, đủ tràn trề sinh lực rồi hêhêhêhêhê….

Với người bình thường, thì uống bao nhiêu cũng được, vài ba ngày xài một phát cũng được, lâu lâu quất một phát cũng được.

Với người thiếu máu nhẹ, thì uống ít nhất ngày một lần
Với bệnh nhân ung thư máu thì nên uống hai lần trong ngày

Thức uống trên hoàn toàn bằng rau cỏ bình thường không có tác dụng phụ. Thích hợp cho cả người có bệnh tiểu đường, mỡ máu, và bệnh thống phong, phong thấp…..

Đặc biệt đối với những người theo trường phái ẩm thực “Hạn chế nấu, và không phải rửa bát”… thì đây là một menu cực kỳ diệu dụng …hhehehehehe….

Đặc biệt phương uống này rất tốt và phù hợp cho những người suy giảm chức năng hấp thu của đường ruột và rối loạn chức năng chuyển hóa dinh dưỡng. Ngoài ra toa uống cũng rất diệu dụng cho giới Tăng Lữ, và đặc biệt tốt cho giới Ni, những người có tỷ lệ bệnh đường ruột rất cao và chiếm tỷ lệ áp suất máu thấp một cách khá bất thường….

Toa uống có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh vừa dứt sữa cho đến người, đại, thượng thọ….Và cũng là toa thực dưỡng có tính hỗ trợ chữa trị tuyệt vời cho người bị bệnh tiểu đường, áp suất máu cao và bổ sung tinh chất cho những người nghiện cà phê, nghiện bia rượu, thuốc lá…

Lưu ý:
– Nếu ai không thích uống ngọt, thì chơi vào vài hạt muối, nó sẽ trở thành một món canh để chiêu với bánh mì cực kỳ bá chấy…..

– Thức uống này không những tiện lợi, bỗ dưỡng mà còn là một loại thức uống cực ngon và thơm vô cùng. Uống vào một ngụm bạn chưa nên nuốt vội, mà hảy lim dim thưởng thức mùi thơm diễm lệ của nó. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở giữa một khu vườn ngợp đầy hoa lá, rộn rả ong bướm…và thấp thoáng đâu đó bóng dáng lưng còng của Mẹ ở giữa luống cà liếp rau xanh……

(Các loại bột này có bán trong các của hàng Bio, Organis, Vegan của Đức và Châu Âu. Riêng toa kết hợp thì hiếm, và chỉ có hệ thống cửa hàng Reform Haus mới có. Bạn có thể đặt hàng qua hệ thống bán lẻ trực tuyến Amazon)

19.09.18
TN

(Đọc thêm về lá han. nguồn mạng
:https://karelphung.blogspot.com/…/cuoc-chien-cay-la-han-o-c… )

(Vì computer mất phần mềm tiếng Việt, chưa khôi phục kịp, nên bài viết được viết trực tiếp trên Statut của Facebook. Nên bài viết đang cập nhệt liên tục. Bạn đọc chú ý- TN)
– Ơ, viết trực tiếp trên Phây cũng hay phết nhể…thật đấy…..hêhêhêhhê…

 

SHARE