Đây coi như là một món quà tặng của Liên hiệp các Dưỡng Sinh Đường (TN- DSD)  mến tặng tất cả các Học viên và Bạn đọc nhân dịp năm mới 2022.

Dự kiến buổi chia sẻ, sẽ được trình bày vào lúc 19 giờ ngày 03.01.22 (Theo múi giờ Việt Nam) trên ứng dụng Zoom. Người trình bày Lương Y- Khí công sư Lê Thuận Nghĩa

“Ăn theo” quà tặng này của Liên hiệp các Dưỡng Sinh Đường, Lão Phu (TN) sẽ tặng thêm một “Mẹo vặt” khác của Y học cổ truyền, đó là món “Phục vị hoàn” (Thanh long diệu dược kỳ phương). Là một món thảo dược được chế biến theo dạng “Thức ăn” có tác dụng khôi phục lại Vị giác và Khứu giác cho người vừa trải qua trọng bệnh, ôn dịch… hoặc bị sự tấn công của vi rút, vi khuẩn… hay chất độc hóa dược mạnh…một cách nhanh, có hiệu quả tức thời, rẻ và rất dễ thực hiện (Đã qua trải nghiệm lâm sàng trong thời gian gần đây)

Dự kiến “món quà” này sẽ được chia sẻ trên ứng dụng “Phát trực tuyến” (Livesteam) của mạng xã hội Facebook vào ngày 04.01.22

(Thời gian và lịch trình cũng như thủ tục tham gia “nhận quà” sẽ thông báo cụ thể vào statut sau)

Trân trọng kính mời Bà con, ACE sắp xếp trước thời gian để theo dõi.

Lưu Ý: Trước khi tham gia các buổi chia sẻ này, xin các bạn hãy đọc qua các tài liệu có ở các link đính kèm phía dưới cho khỏi bỡ ngỡ trước những thuật ngữ chuyên môn sẽ được trình bày trong các buổi Livestream này.

https://en.wikipedia.org/wiki/Phantom_limb

https://medcraveonline.com/…/dna-the-phantom-effect…

https://www.fceia.unr.edu.ar/…/The%20DNA%20Phantom…

 Thay mặt BTC

Thuận Nghĩa

30.12.21

SHARE