Home Khí công LỤC TỰ KHÍ CÔNG VÀ BỆNH UNG THƯ

LỤC TỰ KHÍ CÔNG VÀ BỆNH UNG THƯ

2770
0

THƯA CÁC BẠN

Bạn là người vừa mất một người thân vì căn bệnh ung thư quái ác. Bạn là người vừa trải qua một cuộc phẫu thuật mà tính mạng ngàn cân treo đầu sợi tóc để tách khối ung ra khỏi cơ thể. Bạn là người đang phải thực hiện một cuộc hoá liệu đầy khó khăn và nguy hiểm. Bạn đang kinh hoàng và suy sụp khi biết kết quả thử máu có tế bào ung thư dương tính. Bạn là một chuyên viên y tế chuyên ngành ung bướu. Bạn là một bác sĩ tốt nghiệp ở một trường y khoa nổi tiếng Châu Âu…Tất cả đều cười vào mũi tôi và sẽ có người nói tôi khờ khạo và thậm chí có người sẽ thốt lên “Đồ khùng”. Đúng thôi! Vì với một nền y học hiện đại cùng với một đội ngũ chuyên viên y tế các nhà khoa học lừng danh thế giới nắm trong tay những trang thiết bị tối tân nhất của thời đại tin học mà khi biết có người mắc bệnh ung thư tất cả đều coi như người đó đang nắm trong tay cái trát gọi của thần chết. Mà tôi lại lếu láo định làm chuyện vá trời lấp bể với mấy cái thở ra hít vào…

Bạn đúng nhưng tôi cũng không sai!
Bạn đúng vì thực tế là như vậy Với một nền y khoa hiện đại nhưng hàng năm trên thế giới đã bị căn bệnh hiểm ác này cướp đi hàng trăm ngàn sinh mạng. Và cuộc chiến chống lại ung thư chỉ đưa lại những kết quả rất khiêm tốn.
Tôi không sai vì tôi tin vào sự kỳ diệu của cơ thể. Bạn nghĩ rằng chỉ có những người bất hạnh mắc bệnh này mới có tế bào ung thư ư. Bạn đã nhầm rồi đấy.
Chỉ trong một thời khắc ngắn ngủi trong cơ thể của bạn đang xảy ra hàng triệu triệu quá trình sinh tử. Chỉ trong vòng mấy phút thôi trong cơ thể của bạn có hàng triệu tế bào đang sinh ra có hàng tỷ tế bào đang tồn tại và làm nhiệm vụ của mình và cũng có triệu triệu tế bào đang già và chết đi. Trong hàng tỷ tỷ quá trình đó trải dài từ năm này qua tháng nọ há chẳng có một sai lầm nào ư. Thực ra ở bất kỳ thời điểm nào trong cơ thể của bạn cũng đều có sự hiện diện của những tế bào không tuân theo qui luật phát triển và tồn tại của cơ thể đó là nhưng tế bào ung thư. Có sự tồn tại của nó nhưng không có nghĩa là bạn là bạn đã mắc bệnh ấy. Chính cơ thể của bạn đã kịp thời khống chế và đào thải những “đứa con sai lệch” đó ra khỏi sự vận động của sự sống.

Chỉ trừ khi những Tế Bào Bất Thường đó Bất Thường Gặp Nhau trong một Thời Điểm Bất Thường cùng ở một Vị Trí Bất Thường và kết hợp thành bè đảng rình rập thoát ra khỏi sự kiểm soát của cơ thể và sau đó mới đâm rễ mọc chồi và kết thành những “Đoá Hãi Hùng” dâng tính mạng lên cho thần chết. Bệnh ung thư hình thành phải có hội đủ những điều kiện đó. Mà để hội đủ những đều kiện đó đâu phải dễ dàng. Cơ thể của chúng ta có một năng lực kỳ diệu để luôn luôn bắt các tế bào phải tuân theo những qui luật phát triển tự nhiên. Cơ thể luôn theo dõi kiểm soát từng quá trình hoạt động vi tế nhất của tế bào kịp thời uốn nắn những sai lệch trong quá trình sinh trưỡng và tồn tại của tế bào. Chỉ vì lỗi của chúng ta đã vô tình chồng chất lên cơ thể một áp lực thần kinh nặng nề (stress). Chúng ta đầu độc cơ thể bằng những thói quen vô bổ ( bia rượu thuốc lá…). Chúng ta giăng bẫy vào môi trường bằng các sóng cực ngắn bằng những hoá chất thải ra từ nền công nghiệp hiện đại.. để đẩy cơ thể của chính chúng ta vào một tình trạng quá tải. Cơ thể hoạt động trong một trong một tình luôn bị đe doạ mất cân bằng sinh thái. Chính sự quá tải đó của cơ thể đã làm giảm sút đi năng lực tự kiểm soát và khống chế hoạt động nội tại. Đó là thời cơ để những tế bào sai lệch tái bản những tế bào sai lệch khác trong quá trình phân chia. Hình thành một lực lượng Tế Bào Bất Thường đáng kể để chúng chờ thời cơ gặp gỡ nhau ở những Vị Trí Bất Thường trong cơ thể như những nơi bị viêm nhiễm thường xuyên những nơi sức đề kháng của cơ thể giảm sút hoặc bị đầu độc. Khi những điều kiện đã hội đủ Cơ thể rối loạn  chức năng kiểm soát các tế bào bất thường đó bắt đầu sinh sôi và thoát ra ngoài sự khống chế qui luật phát triển vận động và giới hạn hình dáng của nội tạng. Khối u hình thành và bắt đầu phát triển không ngừng và sự khủng khiếp hãi hùng đã xảy ra. Làm thế nào để cơ thể phục hồi lại chức năng kỳ diệu của mình. Để nó tự nó điều tiết lại những sai lệch tai hại của tế bào. Có một phương pháp làm được điều đó. Đó là các phương pháp Dưỡng Sinh Khí Công.
Đến lúc này chắc bạn vẫn còn nghi ngờ điều tôi đã nói vì trước mắt bạn đang có hàng triệu hồ sơ bệnh án của những người xấu số. Có hàng đống tài liệu từ những cuộc hội thảo của những nhà khoa học lừng danh thế giới về lĩnh vực này…và hàng ngày hàng giờ vẫn có hàng nghìn hàng vạn người nằm xuống vì căn bệnh quái ác này.

Thưa các bạn! giải thưởng Nobel về Y học được trao trong năm 1998 cho đề tài khoa học giải mã quá trình phân huỷ nguyên liệu để tạo thành năng lượng sóng (enegie) trong nhân tế bào. ( Zellatmung – NO- Gas – Mitocholdrien ). Công trình khoa học này đã lý giải quá trình hình thành năng lượng qua việc phân huỷ các phân tử NO (gas) ở thể hình gậy ( Miticholdrien) trong nhân tế bào. Quá trình phân huỷ này xảy ra 5 giai đoạn thứ tự từ 1-2-3-4-5 gọi là nhịp thở tế bào ( 5 phase zellatmung). Quá trình này luôn xảy ra theo một trình tự nhất định từ 1 đến 5. Nếu vì một nguyên nhân nào đó quá trình phân huỷ không tuân theo thứ tự mà bi rối loạn pha ví dụ như quá trình phân huỷ theo thứ tự 3-1-2-4-5 chẳng hạn. Quá trình sai lệch này sẽ được tế bào sao chép trong quá trình phân chia và tạo nên một thế hệ tế bào sai lệch khác  đó là những tế bào ung thư. Có một trung tâm năng lượng vô hình trong cơ thể kiểm soát và khống chế để quá trình phân huỷ này tuân theo thứ tự nhất định. Ngoài ra còn kịp thời điều tiết lại những sai lệch vừa xảy ra. Trung tâm năng lượng đó thuộc cơ quan nào nó nằm ở đâu quá trình hoạt động của nó như thế nào cho đến nay người ta vẫn chưa lý giải được. Nhưng họ vẫn khẳng định sự tồn tại hiển nhiên của nó. Người ta cho biết những trung tâm năng lượng đó tồn tại như những cánh của vô hình mở ra để nối cơ thể với những trung tâm năng lượng khác của bên ngoài vũ trụ. Và lý thuyết đó trùng hợp với những khái niệm về Chaka trong Yoga khái niệm về Vòng Tiểu Chu Thiên Đại Chu Thiên trong các môn khí công hoặc rất gần gũi với thuyết Khí hoá kinh mạch huyệt vị của Y-lý Á Đông. Khi những trung tâm năng lượng đó bị tồn hại suy yếu hoặc mất cân bằng thì khả năng kiểm soát và khống chế quá trình phân huỷ năng lượng trong nhân tế bào cũng bị rối loạn. Từ đó mà hình thành một thế hệ tế bào bất bình thường trong đó có cả những tế bào bị đột biến nhiểm sắc thể. Đó là nguyên nhân của Ung thư và các hội chứng suy chức năng khác
Khí Công Dưỡng Sinh là một kỷ thuật kết hợp giữa sự vận động và hơi thở nhằm mực đích điều hoà cơ thể phù hợp với sự vận động của các qui luật tự nhiên. Hay nói cách khác đây là một thao tác trực tiếp tác dụng lên Trung tâm năng lượng nói trên.

Đến lúc này thì bạn đã hiểu vì sao tôi lại nói chính cơ thể của Bạn mới là người thầy thuốc vĩ đại nhất cho sức khoẻ của bạn. Và Bạn cũng sẽ hiểu tinh thần lạc quan và tin tưởng tuyệt đối vào  năng lực kỳ diệu của cơ thể  mới là yếu tố quyết định cho sự thắng lợi trong cuộc chiến chống lại các bện nan y.

Bây giờ các bạn đã tin điều tôi đã nói và sẽ rất hiếu kỳ muốn cùng tôi thám hiểu một môn công phu đơn giản nhưng có hiệu năng thật phi thường trong việc bảo vệ sức khoẻ và tính mạng của chính mình: Đó là Lục Tự Khí Công

(Đang gõ máy và cập nhật liên tục)

SHARE