Home Đào tạo - Huấn luyện LỊCH LÀM VIỆC CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM TRONG DỊP NGHỈ LỄ...

LỊCH LÀM VIỆC CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM TRONG DỊP NGHỈ LỄ PHỤC SINH 2019

1988
0

1) TP. Hồ Chí Minh và Khu Vực Miền Nam:
Từ ngày 05.04.19 cho đến 11.04.19
2) TP. Đà Nẵng và Khu Vực Miền Trung:
Từ ngày 12.04 cho đến ngày 14.04.19
3) TP. Hà Nội và Khu Vực Miền Bắc:
Từ ngày 16.04.19 cho đến ngày 22.04.19

Lần hồi hương đợt này Thuận Nghĩa hoàn toàn làm việc theo sự sắp đặt của các B.T.C của các Dưỡng Sinh Đường. Vì vậy tất cả nội dung, địa điểm tổ chức và lịch trình… chương trình cụ thể, xin vui lòng liên hệ với B.T.C của các Dưỡng Sinh Đường của 3 Miền Link đính kèm :

https://www.facebook.com/groups/thuannghiakc/

https://www.facebook.com/groups/Thuannghiaduongsinhduongmiennam/

https://www.facebook.com/groups/1522559667791831/

Theo nhu cầu của học viên và bệnh nhân, chương trình hoạt động của các nhóm Dưỡng Sinh Đường tại 3 Miền đợt này cũng không có gì khác nhiều so với các đợt trước. Chỉ có khác hơn một chút là tại Hà Nội lần đầu tiên tổ chức hội thảo cho chuyên đề “Kích Hoạt Kinh Mạch Xóa Nếp Nhăn Bằng Hương Liệu”. (Chuyên đề này đã thực hiện ở Sài Gòn 2 lần)

Thêm nữa, lần này cả Sài Gòn và Hà Nội đều đăng ký phổ cập liệu pháp “Tự Điều Tiết Áp Suất Máu Phòng Chống Đột Quị”.

Tuy nhiên Sài Gòn chỉ yêu cầu phổ cập dạng cộng đồng, nội dung đơn giản cho nhu cầu làm tăng hoặc hạ Áp suất máu cấp, thời lượng cho hội thảo chỉ khoảng 180 Phút.

B.T.C Dưỡng Sinh Đường ở Hà Nội thì yêu cầu Liệu pháp Chuyên sâu. Với thời lượng nguyên 1 ngày cho hội thảo phổ cập.

(Lưu ý: Liệu Pháp Tự Điều Tiết Áp Suất Máu, là dựa vào chức năng và tác dụng của các Kỹ thuật Hơi Thở để thiết lập các chuyển động của thân thể kết hợp với các Tự Quyết của Lục Tự Khí Công để điều tiết Áp suất máu về ngưỡng an toàn. Có nghĩa là áp suất máu cao thì tự hạ xuống, áp suất máu thấp thì tự điều tiết cho tăngcao lên theo ý muốn bằng các Kỹ thuật của Hơi Thở. Ngoài ra bằng cách thiết kế lập trình Hơi Thở Tưởng Tức và Hành Tức phù hợp với từng cơ địa bệnh lý để loại trừ hoàn toàn các triệu chứng của bệnh Áp suất máu cao và Áp suất máu thấp.

Trong các buổi tập huấn này các học viên và B.T.C sẽ chuẩn bị đầy đủ các máy đo áp suất máu để trực tiếp kiểm chứng tác dụng của liệu pháp ngay trong buổi tập.

Ngoài ra trong buổi hội thảo của lớp Chuyên sâu, tôi sẽ trực tiếp thị chúng quyền năng của Lục Tự Khí Công. Tôi sẽ dùng âm thanh của Hơi Thở Nội Lực cùng một lúc đưa Áp suất máu của một đám đông độ 20 đến 30 người, dù có đặc điểm Áp suất máu khác nhau như thế nào cũng có thể đưa tất cả về chỉ số an toàn tương đương với chỉ số: 120/ 80.)

4) Chương Trình của Cá Nhân:
Ngoài các chương trình làm việc theo yêu cầu của B.T.C Dưỡng Sinh Đường 3 Miền. Tôi còn có một số chương trình mang tính chất cá nhân:
– Một đêm trình tấu thử nghiệm cho tiêu phổ “Bến Phù Du” là tiêu phổ viết riêng cho Chèo Đò Công tại Sài Gòn. Buổi trình tấu này được thực hiện vào lúc 19 giờ ngày 10.04.19 tại Quán Cà Phê Sỏi Đá, địa chỉ: 6B, Ngô Thì Nhiệm, Phường 7, Quận 3. TP. Hồ Chí Minh
– Một buổi hướng dẫn cách luyện tập thổi Tiêu lục tự và tiêu Shakuhachi tại Đà Nẵng, thời gian, địa điểm sẽ thông báo sau
– Một buổi trình tấu Tiêu phổ “Bộ Bộ Tiêu Dao”, là tiêu phổ viết riêng cho học viên khi luyện tập Thiên Lý Tiêu Dao. Đêm trình diễn này tại Hà Nội. Thời gian và địa điểm sẽ thông báo sau.

TN trân trọng thông báo
….
30.03.19
Thuận Nghĩa

SHARE