Hiện nay vì số lượng thành viên đăng ký tham gia vào nhóm kín “Nhịp ngủ gan mật” quá đông, nên việc xác định thông tin của từng người để “Kết nạp” vào nhóm “Trị liệu chuyên sâu” này, cần khá nhiều thời gian. Dù yêu cầu dành cho người tham gia nhóm không có gì quá khắt khe, nhưng do đòi hỏi tính thiết thực cao, cho nên chính tôi phải trực tiếp kiểm chứng thông tin của từng thành viên mới đưa vào nhóm để trở thành thành viên chính thức của nhóm.

Hiện nay số lượng thành viên chính thức đưa vào nhóm đã được gần 90 người (Xem hình ảnh đính kèm). Và việc xác định thông tin sơ bộ vẫn phải gọi trực tiếp cho từng người qua Messege để kiểm chứng sự cần thiết đích thực cho “Nhịp ngủ Gan- Mật” (Giấc ngủ cần phải được ngủ sâu trong “Nhịp sinh học” từ 23 giờ khuya đến 3 giờ sáng). Tuy nhiên đối với một số người là bạn bè lâu năm của trang Facebook: “Thuan Nghia Le”, là học viên cũ của các khóa học do tôi tổ chức, một số bệnh nhân cũ và người quen biết mà tôi đã từng gặp, từng biết tới ở ngoài đời thực thì tôi không cần gọi kiểm chứng nữa mà trực tiếp mời tham gia vào nhóm luôn.

Số người đăng ký tham gia còn lại qua Messege, chúng tôi vẫn tiếp tục xác định thông tin để đưa vào nhóm.. Đặc biệt là tất cả các bạn chưa phải là bạn bè trong danh sách bạn bè của Facebook thì chúng tôi thực hiện động thái “kết bạn” trước sau đó mới gọi thoại xác minh thông tin.

Sở dĩ Gruppe “Nhịp ngủ Gan- Mật” cần phải có thông tin cá nhân xác thực (Không phảo ảo”, là vì đây là một nhóm hoạt động ở trong phạm trù “Thực hành” nhiều hơn là phạm trù “Lý thuyết” (Chém gió)

Việc thành lập nhóm, để hỗ trợ cho thành viên của nhóm trong việc phục hồi lại nhịp điệu cần thiết của “Giấc ngủ khuya” hoàn toàn dựa vào nguyên lý ứng dụng của Tin học Y tế (Infortmatik Medizin) và Y học Lập trình (Progarammatik Medizin), cho nên sau khi thành lập nhóm chung, chúng tôi lại phải hội chẩn và phân ra thành từng nhóm nhỏ theo từng đặc điểm cơ địa bệnh lý. Rồi từ đó mới có các phác đồ hỗ trợ cho việc phục hồi “Nhịp sinh học” nguyên bản của từng thành viên thông qua nhiều “Tuyến” Y học khác nhau.

Vì vậy khi đã được vào từng nhóm chuyên sâu, chúng tôi cần rất nhiều thông tin cá nhân của Thành viên, ngoài thông tin hành chính ra, chúng tôi đôi khi còn phải cần các thông tin như kết quả “Xét nghiệm máu”, kết quả của bộ môn “Chẩn đoán hình ảnh”, và đôi khi còn cần cả, tiêu bản máu, tóc rụng, móng tay, móng chân và ghét bẩn của da chết…cho những trường hợp có bệnh lý rối loạn đặc biệt. Ngoài ra đôi khi chúng tôi còn cần phải trực tiếp thăm khám cho từng người nếu cần thiết có nhu cầu.

Vì vậy, các bạn phải thật thận trọng khi đăng ký làm thành viên, đặc biệt là thành viên của các nhóm “chuyên sâu”. Tuy rằng khi vào các nhóm này các bạn và chúng tôi phải có một thỏa thuận, cam kết… thuộc về phạm trù “Bảo vệ tư liệu cá nhân”, nhưng nếu các bạn cảm thấy có nguy cơ bị “lạm dụng” thông tin, thì không nên đăng ký vào nhóm (Khi đã vào nhóm rồi, bạn vẫn có quyền từ chối cung cấp thông tin và tự động rời nhóm).

Việc xác định thông tin để kết nạp vào nhóm, chúng tôi vẫn tiếp tục tiến hành cho đến hết ngày 13.12. (Và vẫn có thể đặc cách gia hạn trong những trường hợp đặc biệt đăng ký sau)

Các bạn cần lưu ý thêm khi đăng ký thành viên của nhóm. Khi gửi tin nhắn vào Messege cá nhân của tôi, bạn nên ghi thêm là bạn đang ở Quốc Gia nào gửi đến, để chúng tôi tiện bố trí thời gian xác định thông tin, và tiện cho việc thành lập nhóm riêng phù hợp với “Nhịp điệu Thời gian” sau này (Chúng tôi có 4 nhóm “Nhịp thời gian” như sau: Nhóm múi giờ Việt Nam, Nhóm múi giờ Mỹ- Canada, Nhóm múi giờ Úc châu và Nhóm múi giờ châu Âu)

Thay mặt các chuyên viên trị liệu của “Y Tâm Đường” trực thuộc hệ thống “Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường” xin thông báo.

12.12.20

Thuận Nghĩa

SHARE