Home Y Khoa Bài Thuốc Huyết thảo dưới đáy đại dương (Tự Kỷ)

Huyết thảo dưới đáy đại dương (Tự Kỷ)

2029
0

Trong Y Thư cổ có nhắc đến chứng Khiếm Khuyết Khí Tiên Thiên. Tức là hội chứng bệnh như chứng Thiểu Năng của trẻ em. Đó cũng chính là bệnh Tự Kỷ (Austismus).

Y Thư cho rằng, vì trẻ lúc hoài thai không liễm hóa được đầy đủ khí Tiên Thiên, nên khi sinh ra đời tuy mang đầy đủ hình hài của Con Người, nhưng lại không đủ Nhân cách và Nhân tính của Con Người.

Liệu pháp điều trị trong Y Thư là là phải cần đến những kỳ hoa dị thảo đã hấp thụ khí tiên thiên hàng ngàn năm, mới có thể trị liệu được. Hoặc phải nhờ vào các bậc Tu Tiên có đạo hạnh cao, luyện được kỳ đan mới có thể hóa giải..

Tiên Dược trong Y Thư điều trị bệnh này có đề cập đến các loại sau. Nhân Sâm Ngàn Năm, Kỳ Nam Hình Nhân, Huyết Thảo Đáy Đại Dương, Qui Bản…..

Vì công cuộc truy tìn liệu pháp khả dĩ điều trị cho trẻ Tự Kỷ. Tôi đã có thời gian dài nghiên cứu về các Tiên Dược này.

Trong đó đặc biệt là Huyết Thảo Đại Dương. Tức là cây san hô đỏ.

Tôi quan tâm đến loại này, là bởi vì khi tham khảo các triệu chứng của trẻ tự kỷ, tôi đặc biệt quan tâm đến hệ tiêu hóa các em. Tôi đã từng đưa ra luận chứng về mẫu số chung của trẻ tự kỷ đều có tỷ lệ rối loại đường ruột rất cao. Tôi kêu gọi mọi người quan tâm đến đường ruột của các em trước khi quan tâm đến não bộ.. Nhưng luận chứng này không được chấp nhận.

Năm 2014. tôi đưa một số chuyên gia Đức và Nga, mang theo thiết bị máy móc về đo đạc cho khoảng 30 trẻ tự kỷ cả 3 miền Trung, Nam, Bắc của Việt Nam. Kết quả, có 30 trẻ/30 trẻ tự kỷ đều bị nhiễm độc kim loại nặng, mức độ cao. Trong đó hầu như các em đều có hội chứng rối loạn chức năng đường ruột.

Khi đọc tài liệucủa Y Học Nga, có đề cập đến các nghiên cứu về khả năng chống phóng xạ và độc kim loại nặng của loại San Hô Đỏ Nhật Bản. Tôi đã từng tiếp cận với kho San Hô Đỏ của Nga, được khai thác từ biển Cam Ranh Việt Nam.

Sau quá trình cập tài liệu cổ về tác dụng khử trừ tà khí và bổ âm của San Hô Đỏ. Kết hợp với tài liệu về khả nang giải độc phóng xạ và kim loại nặng của San Hô Đỏ. Tôi tìm kiếm và đưa vào ứng dụng lâm sàng. Và đã thiệt lập một phương toa giải độc kim loại nặng, và phục hồi chức năng Thận và ̣đường ruột. Trong đó San Hô Đỏ là một chủ vị.

Việc tìm kiếm San Hô Đỏ đạt yêu cầu rất khó khăn và đắt đỏ. tôi đã tìm đến các loại thuốc của Phương Tây có sử dụng thành phần calcium của San Hô. Nhưng không đặt yêu cầu như San Hô Đỏ Tự Nhiên..

Được biệ́t nguồn San Hô Đỏ tự nhiên đạt chuẩn chất lượng nhất lại xuất xứ từ biển Việt Nam. Mặc dầu có nhờ người tìm kiếm, nhưng vẫn chưa tìm ra loại như ý. Loại Sa Hô Đỏ tôi đang sử dụng trị liệu là loại San Hô Đỏ của Việt Nam, nhưng phải đặt mua từ Nga.

Tôi đã tìm mua nhiều nơi, nhưng hầu hết các loại San Hô Đỏ có trên thị trường là loại San Hô Trắng được nhuộm màu.

Tháng trước tôi đặt mua một gốc từ Nga, của mối quen. Giá thành đến nay vẫn còn cay mắt. Lần này hồi hương định cưa nhỏ ra, chia cho các con bệnh dùng.

Nhưng khi lướt mạng, thấy trong dịp tết Bính Thân có một người bán đồ Tết ở Hà Nội. Có trưng bày bán các chậu cảnh San Hô Đỏ. Nhìn qua ảnh chụp, theo trực giác của tôi, có một vài gốc là hàng chính hiệu. Cái quan trọng là giá thành rất mềm. Dù có giá dao động từ 1,5 Triệu VNĐ đến 5 Triệu. Nhưng đối với việc phục thuốc thì rất đáng ̣để tìm mua.

Vì vậy tôi cậy nhờ các bạn thân quen, ở Hà Nội, cố gắng truy tìm địa chỉ trong bài việt dưới đăy, và thông báo dùm tôi. Sau khi thị thực đúng đồ đáng mua, xin hậu tạ!

(Hình ảnh đính kèm phía dưới là gốc san hô đỏ của tôi tậu được, san hô đỏ thật khi cưa, mài trong lõi vẫn có màu hồng đỏ, loại nhuộm màu thì chỉ đỏ bên ngoại. Bên cạnh là một lọ thuốc có hàm lượng chính là bột san hô của Đức.. Các bạn lưu ý San Hô Đỏ là loại sinh vật nằm trong sách đỏ, nên khi vận chuyển có thể bị bắt giữ, nhất là ở Âu Mỹ )

http://vtc.vn/chiem-nguong-san-ho-do-cuc-hiem-choi-tet.2.59…

SHARE