Kể từ khi tôi lên bài “Cãi Tử Hồi Sinh Cho Bệnh Nhân Ung Thư Máu” đến nay đã được 7 tháng. Bài đã được nhiều trang Y tế đăng lại. Trong đó có trang Ung Thư của Việt Nam.
Phương pháp chữa trị căn bệnh tưởng chừng như tuyệt chứng này, rất đơn giản, người bệnh và người nhà của bệnh nhân có thể tự chữa trị được. Và hiệu quả của nó thật phi thường.
Nhiều bệnh nhân ung thư kỳ cuối nằm chờ chết đã được cãi tử hồi sinh trong sự ngỡ ngàng của giới Y Khoa. Riêng bản thân tôi ứng dụng liệu pháp này đã đưa hàng chục bệnh nhân từ cõi chết trở về
Người Việt khắp nơi trên thế giới, khi đọc bài viết này đã ứng dụng điều trị, kết quả thành công ngoài trí tưởng tượng của họ. Rất nhiều bệnh nhân đã hồi phục dần dần. Trong đó có 7 trường hợp hồi âm qua Email và điện thoại để cảm ơn vì nhờ phương pháp đơn giản này mà họ đã trở về khoẻ mạnh với dương gian.
Đọc bài viết ở đây:
Đây là thư của một người Việt ở Mỹ, đã liên lạc với hãng Tiso để mua Hắc Hoàng Kỳ Phương (phương thuốc hổ trợ trong liệu pháp):
Dear Mr. Minh Vo,

Thank you very much for your e-mail and for the interest on our products. At the moment it is not possible for us to deliver in the US.
If you are interested please call us and we will give you further information.
Best regards
Tisso Naturprodukte GmbH
i. A. Elena Berron
Export
Industriegebiet “Auf der Mark”
Eisenstr. 1
D-57482 Wenden-Gerlingen
Tel.: +49 2762 9836-1357
Fax: +49 2762 9836-2357
eMail: berron@tisso.de

Home


Geschäftsführer:
Albert Hesse und Markus Junge
Amtsgericht Siegen – HRB 7788

Nhiều người Việt ở Việt Nam đã sử dụng liệu pháp này, cho nên lượng người tiêu thụ bột Tam Thất tăng đột biến. Đây là thư phản hồi của một doanh nghiệp chuyên về thuốc thảo dược:
 
Toa thuốc Hắc Hoàng Kỳ Phương
 
Chào anh Thuận Nghĩa.
 
Em mới biết blog của anh do 1 người bạn hay mua Tam Thất của em (em bán Tam thất Vân Nam Trung Quốc) về điều trị ung thư, giờ thì ngày nào em cũng vào đọc. Em rất thích thơ của anh, rồi tản văn, rồi ký sự…và em thường xuyên tìm kiếm các bài thuốc y học dân tộc của anh.
 
Anh cho em hỏi có thể em cũng chưa tìm hết các bài thuốc của anh nhưng em muốn hỏi anh luôn, mẹ em bị tiểu đường tuyp II đã lâu cũng thuốc thang Đông Tây y đủ cả, giờ thì giữ ở mức cho phép, tuy nhiên thời gian gần đây mẹ em lại phát hiện ra có u ở tuyến giáp,đi chọc sinh tiết thì bác sỹ bảo u lành, tuy nhiên thấy mẹ em bảo nó cũng gây khó chịu muốn uống thuôc gì đó cho nó tiêu đi, anh có bài thuốc gì đó giới thiệu giúp em với.
 
Em xin cảm ơn anh nhiều.
 
Nhân đây cho em xin quảng cáo 1 chút đây là trang web bán Tam thất của em, trong đó em có post bài Hắc Hoàng Kỳ Phương của anh, mong anh cho phép ạh.
  1. http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?234116-Đặc-sản-cao-nguyên-đá-Hà-Giang-Tam-thất-mật-ong-rừng-thịt-bò-khô-thịt-lợn-hun-khói..&p=4382810#post4382810
  2. Cuối cùng xin chúc anh sức khỏe và thành công.
  3. Nguyễn Thúy Hằng
  4. Diese Mail markieren
Còn đây là bức thư gần đây nhất của một bệnh nhân ung thư máu kỳ cuối:

Kính gởi anh Thuận Nghĩa !!!

Freitag, 29. Juli, 2011 14:19 Uhr
Von:
An:
“instituttcm@yahoo.de” instituttcm@yahoo.de
Kính gởi anh Thuận Nghĩa !!!
 
Tôi có người cháu gái năm nay 33 tuổi bị bệnh ung thư máu thời kỳ cuối.
Tôi đã được anh Đoàn Nam Sinh chỉ cho bài thuốc CÃI TỬ HỒI SINH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ MÁU của anh.
Tôi đã cho cháu ăn mỗi lần 12 gam tam thất + 16 gam nghệ ( ngày hai lần ) và ăn bốn lần đuôi bò hầm với thập toàn đại bổ, còn nấm linh chi thì nấu nước uống. Cháu điều trị đánh dọc sống lưng ngày ba lần đến nay đã được 22 ngày.
Tình trạng sức khoẻ cháu tiến triển rất tốt, đã ăn uống được hơn trước và cũng đứng dậy đi được một đoạn ngắn, lúc trước cháu chỉ nằm rất yếu.
Gia đình tôi xin chân thành cám ơn bài thuốc của anh đã chỉ dẫn, nay mong anh chỉ dẫn những bước tiếp theo để cháu tiếp tục điều trị.
 
Đa số những thư hay điện thoại phàn hồi đều có câu hỏi tương tự như bức thư này. Bệnh nhân đã thuyên giảm. Sức khoẻ dần hồi phục. Lượng hồng cầu tăng nhanh và ổn định ở mức cho phép. Lượng bạch cầu ác tính giảm xuống mức độ an toàn. Bây giờ bước kế tiếp là làm như thế nào?
Đầu tiên xin thưa! Hầu hết những bệnh nhân đã được tôi điều trị Ung thư máu bằng liệu pháp này, đến nay chưa có người nào bị tái phát trở lại.
Trong đó có người đã hơn 10 năm, có người đã gần 5 năm. Tất cả họ đều có một sức khoẻ  bình thường, vẫn làm việc sinh hoạt như một người chưa từng bị bệnh.
Điều cần lưu ý,  dù là có người mới thực hiện liệu pháp đến tháng thứ 2 thì bệnh đã gần như lành hẳn. Nhưng liệu trình vẫn cứ phải tiếp tục thực hiện cho đến hết ít nhất là 6 tháng.
Đây là một liệu trình điều trị lâu dài, vì vậy không nên thấy bệnh tình thuyên giảm mà bỏ ngang phác đồ điều trị.
Chỉ cần lưu ý, liều lượng của Hắc Hoàng Kỳ Phương có thể uống giảm đi. Liệu pháp đánh cột sống cũng giãn thưa dần ra. Chứ không nên bỏ ngang liệu pháp giữa chừng.
Cho dù bệnh nhân đã gần như khỏi hẳn, cũng phải thực hiện liệu pháp giảm dần cho hết 6 tháng.
Chế độ gia giảm thế nào tùy theo tình trạng của bệnh nhân.
Đối với những bệnh nhân ung thư thời kỳ cuối. Trước đó vốn phải truyền máu liên tục. Sức khỏe yếu đuối, nằm liệt giường. Nay đã khá dần, có thể đi lại, ăn uống được. Càng không nên bỏ ngang liệu pháp để chuyển sang liệu pháp khác.
Chỉ cần lưu ý chế độ ăn uống và bồi dưỡng cho thích hợp. Trong trường hợp bệnh nhân tương tự như trường hợp ở bức thư cuối cùng. Nên ăn uống theo chế độ “đèn đường”: Đỏ-Vàng-Xanh-  là loại thức ăn rau cỏ được điều chế từ Xanh của rau xà lách, Đỏ của cà chua và màu Vàng của loại chanh vỏ vàng (Tài liệu của hiệp hội phòng chống ung thư Châu Âu).
Ngoài ra nên ăn các loại rau cỏ có màu tím, ví dụ như nho tím, cà dái dê, măng cụt v…v…(trong các loại rau củ quả màu tím có hoạt chất ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư- Tài liệu dinh dưỡng của Hiệp hội phòng chống Ung thư Châu Âu)
Đặc biệt nên uống thêm các loại vi lượng sau đây: Selen, Chrom và Zink  và Coenzim, Q10…(Tro khoáng và Vi lượng có bán ở các hiệu thuốc)
Nếu có điều kiện nên luyện tập thêm các bài tập dưỡng sinh để điều hòa khí huyết nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
Đối với bệnh nhân ung thư máu, bài dưỡng sinh khí công Ngũ Hành Khí Công dưới đây rất phù hợp, vì động tác nhẹ nhàng, hơi tở tự nhiên, dễ tập và có năng lực điều hòa cao:
 
                                                          
___
 Cách Luyện Ngũ Hành Khí Công:
Thức thứ nhất: An nhiên như cây cỏ, thức này gồm có ba động tác chuyển động của tay khác nhau, lúc luyện thức này nên hướng tâm ý đến sự an nhiên tự tại của hoa lá cỏ cây
Thức thứ hai: Bồng bềnh như gió thoảng, thức này chỉ có một động tác, nhưng chuyển về hai hướng trái phải. Lúc luyện nên nghĩ đến những ngọn gió nhẹ nhàng thoang thoảng lướt qua
Thức thứ ba: Trầm vững như nói non, thức này có 3 sự chuyển động khác nhau của tay, lúc luyện hướng tâm ý đến sự vững chãi trầm mặc của núi non đại ngàn 
Thức thứ tư: Êm đềm như mặt hồ, thức này có 3 sự chuyển động của tay khác nhau, lúc luyện tưởng tượng như thân mình dập dờn trên những ngọn sóng lăn tăn của mặt hồ thu
Thức thứ năm: Bao la như biển cả. Thức này cũng đa động tác và lên xuống nhịp nhàng, tất nhiên lúc hành công cũng hướng tâm thức đến đại dương mênh mông vô tận.
Thức thứ sáu: Bình thản như mây trôi, lúc luyện thức này người như trôi nổi, lay động theo nhịp chuyển động của cơ thể, như những áng mây nhẹ nhõm lững lờ an nhiên trôi trong khoảng trời trong xanh và hiền hòa….
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
 
Để tăng phần hiệu quả cho liệu pháp và phòng chống di chứng, di căn, và cũng giúp cho bệnh nhân có chế độ dưỡng sinh thích hợp.
Tôi xin đưa thêm liệu pháp Dao Động Âm Thanh.
 Đây là liệu pháp Dao Động Âm Thanh phòng chống Ung Thư của Kosmosmedizin.
Dao Động Âm Thanh này được ghi lại trong phần Dao Động Âm Thanh Ngăn Ngừa Ung Thư (Krebvorsorge) của hệ thống Liệu Pháp Sinh Khí từ máy Pronos.
  alt
  Ảnh chụp từ chương trình Dao Động Âm Thanh “phòng chống ung thư” (Krebvorsorge) của máy Prognos- Kosmosmedizin)
alt
Bạn hãy tải File Dao Động này về và cho người bệnh nghe hàng ngày trước lúc đi ngủ (Nghe trong lúc mơ màng và chìm vào giấc ngủ là tốt nhất. lưu ý là nên nghe tai nghe chụp cả tai)
  
Chúc các bạn thành công, chúc người nhà các bạn nhanh chóng hồi phục
30.07.11
Lương Y Quảng Nhẫn LTN
SHARE