Home Y Khoa Tư Liệu Y Khoa Điều có thể bạn chưa biết…(Tư Liệu)

Điều có thể bạn chưa biết…(Tư Liệu)

2951
0

Cách đây khá lâu, tôi có tham dự một hội thảo Khoa Học về Y Khoa. Trong hội thảo này có nhiều báo cáo về những nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực Y Tế và Sức Khoẻ.

Báo cáo mà làm tôi ấn tượng và gây nhiều bất ngờ nhất là của Giáo Sư Y Khoa Albrecht Hempel. Một Giáo Sư khá nổi tiếng trong lĩnh vực Nghiên Cứu Y Khoa của Đức và Thế Giới. Là người khởi xướng và đi đầu trong việc hình thành và phát triển một chuyên khoa, một trường phái mới của Y Học Hiện Đại, đó là chuyên khoa Năng Lượng (Sinh Lực) và Y Học Môi Trường. Ông hiện nay là Giảng Viên trong nhiều trường Y Khoa của Đức và Mỹ, là Giảng Viên của Viện Nghiên Cứu Y Khoa và Sức Khoẻ của Đức. Đồng thời là tổng giám đốc Học Viện Y Học Năng Lượng và Y Học Môi Trường của Châu Âu đóng tái Dressden- Đức Quốc.

Trong báo cáo mà tôi có tham dự hôm đó. Ông trình bày quá trình hình thành môn Y Học Năng Lượng và Y Học Môi Trường. Điều làm tôi sửng sốt nhất, là các mệnh đề đặt nền tảng cho sự hình thành môn Y Học mới này lại là các mệnh đề có liên quan đến “Thất Tình”, “Lục Dục” (7 loại tình trạng của tư duy cảm xúc là nguyên nhân gây bệnh bên trong và 6 loại khí hoá của môi trường, nguyên nhân gây bệnh bên ngoài. ) đã ghi chép trong y thư của Y Học Cổ Truyền Á Đông. Có điều được trình bày một cách khoa học dưới những tên gọi khác và có những thông số đo đạc, lý luận và thực nghiệm lâm sàng qua máy móc hiện đại.

Điều làm tôi sởn da gà là khi Giáo Sư Hempel trình bày về Môi Trường gây bệnh. Ngoài những tác hại do Môi Sinh bị biến đổi theo chiều hướng xấu ra. Thì những nghiên cứu về Trường Năng Lượng của một cá thể do các trạng thái tình cảm kết tụ lại cũng tạo nên một thảm họa khôn lường hay một trường năng lượng tốt cho những người gần kề cá thể đó.

Trong đó 5, trạng thái Tình Cảm cơ bản là Buồn Phiền, Thương Yêu, Hạnh Phúc, Khát Vọng, và Ghen Tuông- Đố Kỵ được mô tả gần giống với lý luận Ngũ Hành gây sức ép cho lục phủ ngũ tạng. Và tạo thành trường Năng Lượng gây xáo trộn môi sinh của người xung quanh.

Đặc biệt, khi nhắc đến trường năng lượng của sự Ghen Tuông. Cách lý luận của Giáo Sư rất Á Đông và mang hơi hưởng của Giáo Lý Phật Giáo. Ông cho rằng trường Năng Lượng Ghen Tuông là loại Năng Lượng tệ hại nhất, khủng khiếp nhất, nó không những phá vỡ đi Lòng Bao Dung Bác Ái, mà còn đẩy cá thể đó và những người xung quanh vào một trường Năng Lượng của Địa Ngục. Ông nói sức tàn phá của lòng Ghen Tuông nó tổng hợp của các loại Sức Mạnh độc địa của Tham, Sân, Si. Vì vậy nó khủng khiếp lắm. Nó là “Tướng Tiên Phong” của cái ÁC.

Trong báo cáo này của Giáo Sư Hempel. Ông đã đưa ra những thống kê và kết quả thực nghiệm lâm sàng để lý giải sự ảnh hưởng của năng lượng Ghen Tưông làm ảnh hưởng nặng nề đến Thận và các bộ phận liên quan đến hệ Sinh Dục của chính người Ghen Tuông và người bị Ghen.

Đáng kinh ngạc hơn nữa, Giáo Sư còn đưa ra số liệu thống kê để khẳng định những người hay Ghen Tuông hay bị áp lực của sự Ghen Tuông sẽ có tỷ lệ mắc bệnh Ung Thư Ngực cao gấp 3 lần những người khác. (Kinh dị thật!!!)

Các hình ảnh đính kèm phía dưới là những hình ảnh giới thiệu về Giáo Sư Y Khoa Albrecht Hempel và những hình ảnh tôi chụp lại trong buổi hội thảo có báo cáo của Ông. Các hình ảnh có chú thích đính kèm. Klik vào đó để xem chú thích. Đặc biệt có một Video Clip của Giáo Sư ghi lại một buổi báo cáo của Ông trước hội đồng Khoa Học về Bệnh Ung Thư và Trường Năng Lượng Cá Thể.( Lưu ý trong Video này Giáo Sư Hempel đưa ra một hướng mới về cách lý giải về cách điều trị bệnh Ung Thư hầu hết dựa vào học thuyết Khí Huyết và Kinh Mạch Huyệt Vị của Đông Y)

(Lưu ý: Statut này chỉ như một bài viết cung cấp tư liệu tham khảo trong lĩnh vực Y Khoa Hiện Đại. Không mang tư tưởng của cá nhân người viết và thành thật xin lỗi, tác giả không mong muốn có những comment liên quan đến vấn đề về Tâm Linh xuất hiện ở cái chợ FB này)

12.05.17
thuận nghĩa

Trung Tâm Y Học Năng Lượng và Y Học Môi Trường của Giáo Sư Tiến Sĩ Y Khoa Albrecht Hempel tại Dresden

Chức vụ của Giáo Sư trong Viện Nghiên Cứu Y Khoa và Sức Khoẻ Đức

Tòa nhà tọa lạc tại Dresden Đức Quốc, nơi khai sinh và phát triển bộ môn Y Học Năng Lượng và Y Học Môi Trường

Một buổi báo cáo khoa học về sự hình thành chuyên khoa mới của Y Học Hiện Đại, do Giáo Sư Hempel báo cáo

Báo cáo của Giáo Sư Hempel về ảnh hưởng Môi Sinh của việc dùng Hóa Dược…

Sự biến đổi Môi Sinh kéo Theo việc biến đổi Gene, làm thay đổi hế sinh thái Động Thực vật của Trái Đất. Báo cáo của Giáo Sư Hempel

Trường Năng Lượng Các Thể trong báo cáo Khoa Học về Y Học Năng Lượng của Giáo Sư Hampel

Ảnh hưởng của trường Năng Lượng của 5 trạng thái Tinh Thần đối với các cơ quan nội tạng. Trong đó sự buồn phiền ảnh hưởng đến Hô hập. Tình yêu thương ảnh hưởng đến hệ Tim mạch. Hạnh Phúc ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Khát Vọng, mong muốm ảnh hưởng đến hệ bài tiết…Và sự Ghen Tuông ảnh hưởng đến Thận và hệ Sinh Dục…Báo cáo Khoa Học của Giáo Sư Hempel

SHARE