Home Ký sự “ĐẾ VƯƠNG CÔNG- THẦN TIÊN PHÁP”… Hê…hê…hê…

“ĐẾ VƯƠNG CÔNG- THẦN TIÊN PHÁP”… Hê…hê…hê…

670
0

Nhiều khi tôi trộm nghĩ, các bậc Đế vương hay các vị Thánh hiền tu Tiên ngày xưa có ai được sung sướng khoái tỷ như tôi bây giờ không nhể. Chắc không đâu!!!…hì… hì… hì…

Mục đích sống của tôi là làm thế nào cho mình và mọi người luôn luôn được: “Khoan khoái- Vui vẻ- Khỏe khoắn”. Vụ này tôi thường gọi đùa là “Đế vương công” hay là “Thần tiên pháp”. Tôi chả ham giải thoát đi đâu đâu cả, và cũng không muốn về miền Cực lạc hay Thiên đường nào hết. Cứ đời này, kiếp này, hiện tại này… khoan khoái dễ chịu, vui vẻ khỏe khoắn… mà không làm tổn hại đến ai là được. Chuẩn vậy mà tàn tàn hít thở thôi….

Khoan khoái rồi, vui vẻ rồi, khỏe khoắn rồi…. giờ lại nghĩ chuyện, bày trò khác cho nó áp phê hơn… he…he..he….

Nghe “cổ thư” nói rằng đêm trăng tròn tháng 7 Âm lịch, lấy hoa hồng làm bồ đoàn tọa thiền, hay làm gối ngọa tàm thì trong mộng gặp được “Ma nữ đa tình”. Lấy oải hương mà làm thì mộng có được “Hồ ly thành tiên”. Lấy cúc hoa mà làm ắt có “Thanh xà, Bạch xà tu ngàn năm” về bầu bạn. Nếu trộn cả Hồng hoa, Oải hương và Cúc hoa mà làm thì chắc chắn sẽ có các “Chị em họ” của Hằng Nga xuống múa hát, quấn quít, ngả ngớn mua vui….

Bố khỉ! mình nghe làm theo, làm riêng từng gối và cả trộn chung. Loay hoay hết tọa lại ngọa suốt cả đêm 14 và đêm 15 trong rằm tháng 7 này. Chả thấy Tiên nữ, hay Ma nữ nào giáng trần cả. Trong mơ mơ màng màng chỉ thấy mình ngồi đánh cờ với mấy ông bạn cũ, và ngồi uống trà với mấy thằng đệ. Toàn đực rựa…. He he he… Chán!

03.09.20

TN

SHARE