Home Ký sự Có Thể Điều Này Bạn Chưa Biết

Có Thể Điều Này Bạn Chưa Biết

1531
0

1- Có thể bạn chưa biết: Y Học Cổ Truyền Á Đông. Y Học Tự Nhiên Phương Tây, Y Học Hiện Đại và kể cả định nghĩa về nguyên nhân gây ra bệnh tật của WHO, tất cả đều đưa ra khái niệm này, đại ý như sau: Có 3 Nguyên Nhân gây nên bệnh tật chủ yếu là:
a/ Do môi trường sống không phù hợp
b/ Do ăn uống không đúng
c/ Do phong cách sống không hợp lý

2- Có thể bạn chưa biết: Tất cả các hệ thống Y Khoa Chính Thống đang thực hành hiện nay trên Thế Giới đều đang thực hiện những “Sứ Mệnh” của mình, mà “sứ mệnh” đó không hề liên quan gì đến 3 nguyên nhân gây bệnh trên.

3- Có thể bạn chưa biết Những bộ óc siêu phàm nhất của Khoa Học, và những thành tựu phi thường của Y Học Hiện Đại chỉ để giải quyết những hậu quả đã hình thành của 3 nguyên nhân bệnh lý đã nêu trên, chứ không phải để khắc phục, ngăn chặn các Nguyên Nhân đó. Từ khi có giải Nobel Y Học đến nay, chưa có một công trình nào được giải có liên quan đến việc giải quyết một hay cả ba nguyên nhân gây bệnh cả.

4- Có thể bạn chưa biết: Thành Tựu vượt bậc của Y Học Hiện Đại là để ngăn chặn các triệu chứng đã hiện ra cụ thể của bệnh lý. Và đã thành công, thành công một cách kỳ điệu. Và kỳ diệu hơn nữa là vẫn phát triển không ngừng để khắc phục những triệu chứng bệnh lý mới phát sinh do Môi trường thay đổi xấu, do thức ăn nhiễm độc, do phong cách sống thực dựng của đời sống hiện đại…

5- Có thể bạn chưa biết: Không phải Khoa Học, Y Học Hiện Đại, không biết đến việc ngăn ngừa nguyên nhân gây bệnh, tránh xa nguồn bệnh là biện pháp tối ưu nhất trong việc bảo vệ sức khoẻ. Ngược lại họ biết rất rõ và còn biết hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Nhưng những bộ óc siêu phàm của Y Học lại chỉ phụng sự cho các hãng Dược Phẩm, các hãng sản xuất Thiết Bị Y Tế…Mà các hãng này lại chẳng liên quan gì đến 3 mệnh đề Nguyên Nhân gây bệnh như đã nêu trên cả. Thậm chí các bạn cũng cần phải biết thêm, nhiệm vụ của các nhà Khoa Học các Chuyên Gia Y Tế, làm việc trong các hãng Y, Dược trên còn có “sứ mệnh” phải tiêu diệt các ý tường, các đề tài Nghiên Cứu có liên quan đến việc ngăn ngừa nguyên nhân gây bệnh đã nêu. Vì sao chắc các bạn đã biết!

22.05.17
tn

SHARE