Home Y Khoa Máy Đo sinh khí Metavital Human Câu Hỏi Hơi Kỳ Kỳ…

Câu Hỏi Hơi Kỳ Kỳ…

1375
0

Sau khi thống kê lại tư liệu, điều làm tôi khá bất ngờ là trong tất cả các trẻ Tự kỷ trị liệu theo Liệu trình sóng não, do tôi trực tiếp trị liệu thì có đến 90% là con của các Thầy Cô giáo và con cháu của các vị Bác sĩ Tây y và một số vị Giáo sư. Hầu hết các bé trị liệu thành công 100% thì đều là con của của các Thầy cô giáo ở khu vực Miền Trung, và chủ yếu là các vùng Nông thôn hẻo lánh. Câu hỏi được đặt ra:

1- Tỷ lệ các trẻ Tự kỷ là con cháu của giới Trí thức, những người làm việc bằng đầu óc và chịu áp lực về công việc của họ nhiều hơn là con cháu của các thành phần lao động khác?

2- Chỉ có các Thầy cô giáo, Bác sĩ là mới có thời gian và có đủ kiên nhẫn để thực hiện liệu trình phức tạp của Liệu trình sóng não

3- Tỷ lệ điều trị thành công cao ở các trẻ ở vùng Nông thôn hẻo lánh. Có phải vì họ nghèo, nên không thể đeo đuổi các phương pháp trị liệu đắt đỏ khác?

….

Tuy những câu hỏi trên chỉ là những giả thuyết do tôi rút ra từ việc thống kê của riêng mình, nhưng cũng là “điểm nhấn” để cho tôi cần phài lý giải trong việc đúc kết kinh nghiệm.

LƯU Ý:

Tôi chỉ tiếp nhận tầm soát sóng não và thiết kế liệu trình trị liệu cho những Trẻ mà Phụ huynh đã tìm hiểu tình hình thực tế quá trình trị liệu sóng não như thế nào, qua thông tin từ Phụ huynh của các trẻ đã được trị liệu thành công. Sau khi tìm hiểu kỹ, các bạn cảm thấy mình có thể đủ kiên nhẫn để thực hiện liệu trình thì hãy Inbok với tôi vào Messege hoặc Email để tôi Test lại lần nữa. Sau đó mới hướng dẫn cách thực hiện liệu trình như thế nào.

Tôi đã cho thông tin liên lạc tìm hiểu qua Inbok của các bạn đã gửi tin. Vì điều kiện bảo vệ tư liệu cá nhân, có một số trường hợp tôi chỉ cho số điện thoại riêng của các ca tương tự tình trạng của các trẻ đã có liên lạc cho các bạn vào tin nhắn. Còn dưới đây là các ca điều trị thành công 100% điển hình vào các năm 2015, 2017, 2019… Đã được sự đồng ý của Phụ huynh các trẻ. Tôi tạm đưa ra công khai cho các bạn liên lạc tìm hiểu:

1 ) Thầy giáo Vừa bố của bé Đạt, điều trị vào năm 2015, điện thoại: 0914521134 (Quảng bình)

2 ) Cô giáo tên là Thới mẹ bé Ngọc, Điều trị vào những năm 2017. Điện thoại: 0944748631 (Quảng bình)

3) Thầy Ngọc: Liên lạc Facebook: Bố bé Rôm, điều trị vào năm 2019 (Thừa thiên- Huế)

https://www.facebook.com/profile.php?id=100008756073995

4) Cô Giáo Thúy Hân:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100008394073255

Thân ái!

13.03.21

Thuận Nghĩa

SHARE