Bắt đầu từ đầu tháng 1 đến giữa tháng 3 năm 2013. Trung tâm trị liệu đau nhức của chúng tôi nhận điều trị sẹo mổ đẻ sau khi sinh con cho 21 bệnh nhân. Tất cả những ca bệnh này đều do tôi phụ trách.
Trong 21 bệnh nhân có vết sẹo do sinh mổ này thì có 18 người đã và đang bị ung thư hoặc đã cắt các khối ung thư. 1 bệnh nhân chưa có triệu chứng gì, 2 hai bệnh nhân đã có dấu hiệu của khối ung. Trong 18 bệnh nhân đã bị khối ung thì có 5 bệnh nhân đã cắt bỏ hoàn toàn một bên vú. 3 bệnh nhân cắt bỏ buồng trứng và 4 bệnh nhân cắt bỏ dạ con. Trong 21 bệnh nhân này có 2 người mờ hẳn một bên mắt, 4 người đã và có triệu chứng của bệnh liệt mặt, 7 người mắc chứng ù tai, 9 người có cảm giác tê buốt hoặc đau nhức cánh tay, 12 người đau lưng hoặc có cảm giác bại xuội đùi và chân. Cả 21bệnh nhân đều có dấu bệnh lý liên quan đến các triệu chứng tim mạch và rối loạn tiêu hóa, rối loạn bài tiết. Tất cả đều có hội chứng tinh thần không ổn định, thường xuyên mất ngủ, chóng mặt hồi hộp, hoảng loạn, đau bụng thường xuyên không rõ nguyên nhân. Trong đó đã có nhiều người mổ đi mổ lại nhiều lần để tìm nguyên nhân của bệnh đau bụng quằn quại. Hầu hết họ đã bị rối loạn nội tiết giới tính và tuyến giáp trạng.
Một điều đáng lưu ý là khi thử nghiệm kiểm tra tình trạng sẹo thì có 16 người có vết sẹo đau buốt. 3 người có vết sẹo tê hoặc không còn cảm giác.2 người có vết sẹo vừa nhức buốt vừa tê đau.
Trên đây là những bằng chứng hùng hồn nhất để chứng minh cho vấn đề tại sao giới Y Khoa Hiện Đại, gọi vết sẹo mổ do khó sinh là Sẹo Ác Quỷ.
Giáo sư Luck (Giáo sư tiến sĩ Y khoa và một bác sĩ Phụ khoa người Áo, đưa ra thống kê có hơn 85% bệnh nhân ung thư cổ tử cung, ung thư dạ con, ung thư buồng trứng và ung thư vú đều có vết sẹo mổ để ác nghiệt này. Thống kê này đã làm kinh hoàng giới Y học hiện đại. Nhưng theo kinh nghiệm trực tiếp trị liệu của tôi thì con số này còn quá khiêm tốn, mà phải nói rằng, những người có vết sẹo mổ do khó sinh có đến 90% đến 95% xác suất ung thư các bộ phận cơ thể có liên quan đến giới tính.
Nguyên nhân mà vết sẹo do mổ sinh trở thành Sẹo Ác Quỷ là vì vết sẹo này đã cắt đứt và làm tổn hại đến các kinh mạch sau: Cắt đứt ngang hoàn toàn Nhâm Mạch, Thận Kinh, Vị Kinh, và làm tổn hại trầm trọng đến Tỳ Kinh và Can Kinh. Cũng có nhiều vết sẹo dài cắt luôn Can Kinh. Nói tóm lại hầu hết các đường kinh chạy dài phía trước cơ thể đều bị tổn hại nghiêm trọng về vấn đề chuyển hóa.
Vì vậy với kinh nghiệm của một lương y có nhiều năm kinh nghiệm về đặc trị sẹo. Tôi xin cẩn trọng cảnh báo:
– Những ai có vết sẹo mổ sinh này xin hãy lưu tâm, tìm đến các chuyên viên đặc trị sẹo để được tư vấn và điều trị. Chỉ cần một sự lưu tâm nhỏ, một phương pháp đặc trị đơn giản, ít tốn kém công sức và tiền của nhưng có thể tránh cho bạn những hậu quả khôn lường, có khi nguy hiểm đến cả tính mạng.
– Tuyệt đối không bao giờ thực hiện mổ sinh theo nhu cầu Tử Vi cho đúng ngày giờ sinh tốt. Đó là một việc làm thiếu hiểu biết, thậm chí là một việc làm xuẩn ngốc về cả mặt Khoa Học lẫn Tâm Linh Huyền Bí.
Rất ít ai biết (kể cả người của giới Y khoa) rằng, có một “tên ác quỷ” đã gây nên biết bao chứng bệnh nan y cho các bà mẹ trẻ. Đó chính là vết sẹo mổ đẻ do đẻ khó gây nên. Chính vết sẹo này là nguyên nhân gây nên hàng loạt chứng bệnh nan y ở Phụ nữ, ví dụ như đau bụng quặt quại không rõ nguyên nhân, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn hóc môn, lãnh cảm, đau thắt hông lưng v…v….Có những người đau thắt vùng bụng dưới, tìm mãi không rõ nguyên nhân, có nhiều người đã bị bác sĩ mổ phanh bụng hàng chục lần vẫn không tìm được nguyên nhân (Tôi đã gặp vài ba trường hợp này, trong đó điển hình nhất là bà Ritta Süssmut, chỉ tịch quốc hội Đức vào thời kỳ chính phủ Helmut Kohn. Bà có hàm Giáo sư, từng có thời là Bộ trưởng Y tế, bộ trưởng bộ các vấn đề xã hội Đức. Vậy mà chứng đau bụng của bà đã được mổ ít nhất 5 lần vẫn không khỏi, khi bà đến Bệnh viện tư của Dr. Nguyễn Xuân Trang, hồi tôi còn làm việc ở đó (1991-1997). Tôi đã dùng thuật đã thông kinh mạch chỉ mấy lần là hết.
Đặc biệt gần đây Giáo sư Luck (Giáo sư tiến sĩ Y khoa và một bác sĩ Phụ khoa người Áo, đưa ra thống kê có hơn 85% bệnh nhân ung thư cổ tử cung, ung thư dạ con, ung thư buồng trứng và ung thư vú đều có vết sẹo mổ để ác nghiệt này. Thống kê này đã làm kinh hoàng giới Y học hiện đại…..
Nhưng đối với giới Đông Y và các nhà Sẹo học, thì điều này chẳng có gì là ngạc nhiên cả. Vì vết sẹo cắt ngang qua vùng bụng dưới này, cũng đồng thời cắt ngang và làm tổn thương đến 5 đường kinh mạch cực kỳ quan trọng đi ngang vùng bụng. Đó là các kinh: Nhâm Mạch, Thận kinh, Vị kinh, Tỳ kinh và Can kinh. Việc 5 đường kinh đi ngang qua vùng bụng dưới và vùng ngực vú bị tổn thương, gây nên tình trạng bế tắc hay thiếu hụt khí huyết trong đường kinh này. Đó chính là nguyên nhân gây nên chứng đau nhức và rối loạn chức năng của các cơ quan nội tạng vùng liên quan. Vì vậy mà con số hơn 85% trăm bệnh nhân nữ bị ung thư các bộ phận sinh dục chẳng có gì đáng kinh ngạc cả.
Vết sẹo tuy ác hiểm, nguy hại và ảnh hưởng của nó thật khôn lường. Nhưng biện pháp khắc phục chẳng có gì khó khăn. Thậm chí người bệnh cũng tự khắc phục được. Phương pháp tôi trình bày sau đây là một phương pháp rất hiệu quả, đã qua nhiều chứng nghiệm lâm sàng và đã có báo cáo khoa học.
– Đầu tiên bạn phải tự mình xác định xem đây là loại sẹo gì, là sẹo thực hay sẹo hư. Bạn lấy ngón tay, hay đầu que đũa, kéo miết dọc vết sẹo, và chú ý xem cảm giác thế nào. Nếu thấy đau buốt là khí huyết bị bế tắc ở vùng sẹo, đó là sẹo Thực. Nếu cảm giác thấy tê buốt, hay ít có cảm giác (cảm giác trơ, nặng) thì đó là do khí huyết bị thiếu hụt, đó là sẹo Hư.
a/ Nếu là sẹo Hư thì bạn làm như sau:
– Vạch một đường dài từ rốn băng qua sẹo xuống dưới, đó là Mạch Nhâm
– Từ rốn đo ngang ra 2 ngón tay nằm ngang vạch một đường thẳng song song với mạch nhâm xuống dưới đó là Thận kinh
– Từ Thận kinh đo ra thêm một ngón tay nằm ngang nữa (hoặc từ rốn ra 3 ngón) vạch một đường xuống dưới, đó là Vị kinh
– Từ Nhâm mạch, và Thận kinh bạn đo phía trên vết sẹo, dọc đường kinh lên 1 ngón tay nằm ngang, đánh dấu vào đó, rồi từ đó lại đo lên 1 ngón tay nằm ngang nữa. Đánh dấu. Ở 6 đểm đánh dấu (mỗi đường kinh có 2 dấu), bạn dán vào đó mỗi chỗ 1 hạt tiêu sọ.
– Trên đường Vị kinh bạn lại đo xuống dưới vết sẹo như vậy, mỗi bên dán thêm 2 hạt. Vậy là tổng cộng bạn đã dán hết 10 hạt tiêu.
– Trên đường kéo dài vết sẹo ra ngoài hai bên hông, bạn lại đo như vậy, mỗi bên dán thêm 2 hạt tiêu nữa, vị chi là bạn đã dán tổng cộng hết 14 hạt tiêu
– Dán xong, cứ thế bạn dùng ngón tay day trên các hạt tiêu đó, mỗi hạt độ 1 phút.
– Hạt tiêu có thể dùng nhiều lần.
b/ Nếu là sẹo Thực bạn làm như sau :
Sẹo thực tức là sẹo đau, bạn cũng làm như thủ thuật như vậy, nhưng trên các đường Nhâm Mạch, và Thận kinh dán xuống phía dưới vết sẹo. Trên đường Vị kinh lại dán ngược lên trên vết sẹo.
Liệu trình điều trị khoảng 5 đến 7 lần, mỗi ngày mỗi lần.

Thuận Nghĩa

Tham khảo thêm bài viết :

 

Thập tự quỷ và vũng địa ngục (Tư liệu y khoa)

 

SHARE