Home Uncategorized CẦN SỰ THÔNG CẢM…

CẦN SỰ THÔNG CẢM…

607
0

Việc tầm soát trực tuyến qua tiêu bản máu và móng tay, móng chân, tóc… khá phức tạp. Nó phức tạp hơn rất nhiều so với việc tầm soát trực tiếp. Ngoài việc phải xử lý tiêu bản ở Labor (Thuê giờ) ra thì sau khi tầm soát phải xử lý kết quả cũng rất mất thời gian. Ví dụ phải dịch ra văn bản bằng tiếng Việt cho người Việt với hàng trăm loại thức ăn theo 4 cấp độ:

1- Loại thức ăn có giá trị như Thuốc với những bệnh lý mà máy đã tầm soát. (Bắt buộc sử dụng)

2- Loại thức ăn phù hợp, tốt cho cơ địa của người được tầm soát (Nên sử dụng)

3- Loại thức ăn không phù hợp với cơ địa (Không nên ăn, hoặc hạn chế ăn, uống đến mức tối đa)

4- Loại thức ăn vô cùng độc hại (Cấm sử dụng tuyệt đối)

Ngoài ra còn phải xử lý sóng âm, sóng não…. Mất rất nhiều thời gian cho việc tầm soát trên một ca tầm soát.

Mặt khác, đối với những ca bệnh đặc biệt nghiêm trọng, nằm trong diện phải tương tác trị liệu khẩn cấp, thì tôi lại phải ưu tiên trực tiếp trị liệu gần như hàng ngày, vào những múi giờ rất oái oăm… Ngoài ra tôi vẫn cứ phải bảo đảm thời gian cho công việc thường nhật của mình (Dịch bệnh càng bùng phát nặng nề, công việc của chúng tôi- Những người làm nghề Y lại càng bị chồng chất nhiều hơn, chứ không phải bị ngưng trệ, gián đoạn như những nghề nghiệp khác). Vì vậy:

1- Quí vị đã gửi tiêu bản tầm soát xin vui lòng chờ đợi, đừng quá nóng ruột

2- Quí vị đã được tầm soát cũng nên kiên nhẫn chờ đợi kết quả

3- Những ai đã chỉ định lịch tầm soát cụ thể, cố gắng sắp xếp thời gian thực hiện đúng ngày, đúng giờ (Vì múi giờ lệch, việc tôi sắp xếp được thời gian phù hợp là cả một vấn đề rất khó khăn- Xin thông cảm

4- Phía cầu nhận Tiêu bản, tạm thời ngưng nhận các trường hợp không cấp bách (Những trường hợp khẩn cấp, vẫn cứ ưu tiên)

5- Một số trường hợp đã lệt kê vào trường hợp cần phải tương tác thường xuyên, nhưng chưa có lịch làm việc cụ thể, cũng từ từ để tôi sắp xếp thời gian phù hợp (Chị ruột của tôi cũng nằm trong số các ca này, đã có lập trình trị liệu, nhưng vẫn chưa sắp xếp được thời gian, vì còn phải ưu tiên những ca cấp bách hơn).

6- Công việc và thời gian làm việc của tôi khá căng thẳng, vì vậy nhiều khi xả stress qua những stt tào lao, cười cợt, bông lơn… đôi khi từ ngữ có hơi thái quá, cũng mong các bạn thông cảm

7- Đối với Học viên, học trò, đệ tử… của các TN-DSĐ lưu ý, khi Lão Phu xuất ra liên tục các bài viết mang tính trào lộng là có 2 vấn đề:

a/ Sắp sửa có “Việc lớn” để học và làm…

b/ Chuẩn bị để “chửi”….he…he..he….

Vì vậy rất mong sự thông cảm của quí vị bằng hữu, bệnh nhân và bạn đọc của trang Thuannghia Le nhé!!!!

Trân trọng

06.05.21

Thuận Nghĩa

SHARE