Home Uncategorized “Bộ liệu pháp dưỡng ruột và khí công Long Hổ Trảo”

“Bộ liệu pháp dưỡng ruột và khí công Long Hổ Trảo”

4684
0

NÓI ÍT HIỂU NHIỀU…HENG…!!!!

Hình 1:

Bệnh trĩ, thảm họa của tuổi già. Vâng, mà không chỉ có tuổi già đâu. Theo nghiên cứu thống kê của giới Y Khoa phương Tây, có đến hơn 50% dân cư Trái Đất trên 45 tuổi bị thảm họa bệnh trĩ. Nói vậy để mà biết là không chỉ người trên 45 tuổi mới bị nhé. Lớp trẻ đầy…Và Phụ Nữ lại có tỷ lệ bị thảm họa này hơn rất nhiều Nam Giới. Tại sao?, dễ hiểu thôi!!! Vì họ là Người Mẹ!!!, Mặc dù đây là bệnh lý có nguyên nhân chủ yếu là từ ăn uống và áp lực thần kinh.

Gọi đây là thảm họa là vì bệnh này không chết người. Nhưng sự khó chịu và đau đớn…của bệnh này làm cho đời sống dù sung túc cỡ nào, hạnh phúc… cỡ nào thì cũng suy giàm chất lượng sống một cách tồi tệ…

Hình 2:

Tây Y phán rằng bệnh này chỉ có cách dập tắt triệu chứng là bôi kem và nhét thuốc. Nếu không khỏi thì mổ. Quá đơn giãn…nếu bị lại thì tiếp tục mổ tiếp….hehehehe…vậy đọ

Nhưng với Y Học Cổ Truyền và đặc biệt là Nam Dược, thì bệnh này là „muỗi“. YHCT và Nam Dược điều trị từ Tỳ Vị và hệ tiêu hóa bằng các thứ thuốc lá và liệu pháp Nhuận Tràng, trị tận gốc rễ của nguyên nhân. Và phổ cập nhất là thay đổi cách ăn uống và uống thuốc lá cây….

Hình 3

Phương pháp thắt trĩ bằng dây cao su đàn hồi của liệu pháp Giãi Phẫu nhẹ của Tây Y

Hình 4

Đốt trĩ, và phá chặn các mạch máu dẫn đến hậu môn…

Hình 5


Bắc cầu kéo nâng trĩ ngoại….

Hình 6


Mổ cắt…mổ cắt…..Cứ lồi ra là cắt….cắt hoài….

…..
Lão phu có một số toa dưỡng ruột, và một số toa loại bỏ màng sinh học. Nhằm khắc phục triệt để bệnh táo bón kinh niên, là hội chứng hàng đầu trong những nguyên nhân gây nên bệnh trĩ.

Đặc biệt các phương toa này nếu kết hợp với một bài tập Khí Công có nguồn gốc xuất xứ từ Võ Thuật thì tác dụng vô đối. Bộ liệu pháp Dưỡng Ruột và Khí Công Long Hổ Trảo này đã giúp được rất nhiều người loại bỏ bệnh trĩ và chứng táo bón kinh niên.

Và khi chiết chiêu từ Long Hổ Trảo ra thức Hắc Hổ Xuất Động với thuần túy sử dụng Hơi Thở ngược 3 Thì. Lại có thêm một phương pháp dành cho các bệnh nhân bị bệnh Sa Đì. Cũng có rất nhiều bệnh nhân sử dụng thức này để luyện tập đã loại bỏ hoàn toàn bệnh lý nguy hiểm này.

Tuy nhiên, Long Hổ Trảo hơi khó tập. Nhìn trên Video cũng khó thực hiện. Vì nó ứng dụng hai kiểu thở đặc biệt. Thở Phúc Hồ Lô thông dụng của Khí Công và cần có thêm một loại hơi thở nữa là Hơi Thở Ngược. Tức là loại hơi thở mà Hít Vào thì thóp bụng, và Thở Ra thì phình bụng. Là kiểu Thở ngược hoàn toàn với Hơi Thở Dưỡng Sinh truyền thống

Xem video đính kèm:

https://www.youtube.com/watch?v=nXvOYu2l2yU

(Lão Phu viết Statut này để nhắc mấy đứa môn sinh, đang „chảnh“, cần lão phu năn nỉ mới chịu tập tành rằng. Chủ Nhật này ngày 01.10. Lão Phu có một chia sẻ nhỏ với các Chuyên Viên Vật Lý Trị Liệu về phương pháp loại bỏ màng sinh học phục hồi niêm mạc ruột bằng liệu pháp tự nhiên. Có muốn đi theo học hỏi thêm thì liên lạc với lão phu mà đi cùng.

Và cũng trong Statut này, lão phu cũng nhắc nhở Môn Sinh theo luyện tập khí công Y Gia với Lão Phu. Kể từ nay tự động tìm đến Lão Phu mà học hỏi, nếu cảm thấy cần. Còn không lão phu sẽ không năn nỉ mời gọi nữa nhé. Với tất cả Môn Đồ, muốn hỏi gì, học gì…thì tự động tìm đến. Ngán rồi….!!!!)

30.09.17
TN

SHARE