Home Khí công Âm Dương Thủ Âm Dương Thủ

Âm Dương Thủ

Điều Hòa Âm Dương

7390
0

Có một cụm từ gói gọn hầu như toàn bộ Y Thuật của Y Học Cổ Truyền Á Đông đó là cụm từ: “Đả Thông Kinh Mạch- Điều Hòa Âm Dương- Bồi Bổ Chính Khí..”

Thực ra cụm từ này không chỉ gói gọn toàn bộ Y Thuật Cổ Truyền Á Đông mà cũng là xu thế hướng đến của Y Học Hiện Đại, đặc biệt là Y Học Lượng Tử và Y Học Vũ Trụ.

Việc khám phá, bảo tồn, cân bằng và làm chủ …2 dòng năng lượng nghịch lưu không chỉ là để diễn giải về Y Thuật Tối Cao trong việc bảo vệ sức khỏe mà đó cũng còn là Ý Nghĩa tối thượng trong Minh Triết của tất cả các Tôn Gíáo của Loài Người. Và đó cũng chính là điểm chung nhất của Triết Học Nhị Nguyên và Nhất Nguyên…Và đương nhiên Khoa Học Thực Nghiệm và Khoa Học Huyền Bí cũng chỉ để khám phá và ứng dụng 2 dòng Năng Lượng nghic̣h lưu này

Hai dòng Năng Lượng Nghịc Lưu, hình thành nên Vũ Trụ và Sinh Mệnh là một dòng thúc đẩy sự Bồi Đắp, Kết Tinh, Tồn Tại…Còn dòng khác thì thúc đẩy sự Cắt Phá, Phát Tán và Hủy Diệt…Và đó cũng là chính là đại diện cho THIỆN và ÁC cho SINH và TỬ…

Và thật kỳ diệu cho Ngôn Ngữ của Loài Người đã dùng 2 từ Âm và Dương để ám chỉ và diễn giải về 2 dòng Năng Lượng Nghịch Lưu này.

Và thật kỳ diệu hơn nữa khi dùng cụm từ ĐIỀU HÒA ÂM DƯƠNG để tóm lược tất cả mọi Y Thuật trong việc bảo vệ Sức Khoẻ và bảo tồn Sinh Mệnh.
……

Thức kế tiếp Ngũ Phụng Triều Âm của pho Nội Công Phật Gia LINH HƯƠNG PHỤNG HOÀNG HÍ là thức Song Phụng Lai Quang (còn được gọi là Song Phụng Nghênh Hương). Là một thức Nội Công đáp ứng được sự làm chủ và cân bằng 2 dòng Năng Lượng Nghịch Lưu như đã trình bày ở trên..

Tiếc rằng thức này cũng như thức Ngũ Phụng Triều Âm, đều sử dụng Hơi Thở Hành Tức để luyện tập và xưa nay vốn là Biệt Truyền trong Huyền Môn. Vì vậy rất khó để phổ cập ra đại chúng.

Đã từng có trải nghiệm và có thành tựu khả dĩ về Linh Hương Phụng Hoàng Hí, tôi đã tham thấu với các Bậc Trưởng Bối, và được phép chiết chiêu thức này phù hợp với Hơi Thở Tự Tức và Tưởng Tức để cho dễ phổ cập ra đại chúng.

Và cũng như việc sáng tạo ra Thiên Lý Tiêu Dao cho phù hợp với 2 loại Hơi Thở này. Song Phụng Lai Quang được chiết chiêu thành Âm Dương Thủ, đã được phổ cập một cách rộng rãi và có nhiều thành công trong việc giúp cộng đồng có được một phương pháp Điều Hòa 2 dòng Năng lượng Nghịch lưu có tác dụng tốt cho việc bảo vệ Sinh Mệnh. Xem tác dụng và cách luyện tập ở Video ở đường Link đính kèm

Lưu ý : Tham khảo bài “Nói tóm lại là như thế này (Tư Liệu Khí Công Dưỡng Sinh)” trước khi đọc và tìm hiểu nội dung tiếp theo vì sức khỏe thân tâm của Độc Giả…!!!

 

Hiện nay Âm Dương Thủ đã được truyền dạy ở nhiều nước trên Thế Giới, đặc biệt là trong giới Tăng Lữ. Ở Việt Nam, Âm Dương Thủ cũng rất được giới Khí Công quan tâm, nhất là các vị Tăng, Ni trong các Chùa và Thiền Viện.

Hiện nay ở Việt Nam, tại Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Huế, Sài Gòn, Đà Nẵng, Pleyku, Vũng Tàu, Đồng Nai, ….đều có các cao thủ của Âm Dương Thủ.

̣Đây là một thức Khí Công không khó trì luyện, mất ít thời gian, nhưng có tác dụng rất diệu kỳ trong việc điều hòa Âm Dương. Nếu các bạn có hứng thú với môn Khí Công này, xin liên lạc với số điện thoại đính kèm để được tư vấn và giới thiệu các cao thủ khắp mọi miền cho các bạn học hỏi một cách miễn phí

Liên hệ :

16.08.17
LY. Lê Thuận Nghĩa

Comments

comments

SHARE