Home Uncategorized 2-7 loại rau cỏ nằm ở top 20 loại thực phẩm tốt...

2-7 loại rau cỏ nằm ở top 20 loại thực phẩm tốt nhất trong 5000 loại thực phẩm thường dùng

3966
0

THÀNH PHẦN:

2- Forschungspraktikum Ernährung und Immunologie (Lebensmittel-Immunonlogie und Immunonkologie)

1/ Trích:

“…Để có các loại thức ăn, thức uống có tác dụng khôi phục/ kích hoạt/tăng cường…hệ miễn dịch một cách tối ưu nhất và đặc biệt là dễ tìm kiếm, giá thành rẻ và thích hợp với nhiều loại cơ địa khác nhau… và đặc biệt hơn nữa là các tác dụng tốt nhất cho hệ Hô hấp để hỗ trợ việc phòng chống lây nhiễm, và hỗ trợ trị liệu trong mùa dịch bệnh viêm phổi lây lan chưa có điểm dừng… đó là một công việc không phải dễ dàng… Đây là công việc của cả một ê-kíp làm việc không quản ngày đêm và đã kéo dài 14 tháng liên tục với gần 3000 bệnh án thử nghiệm lâm sàng.

Tuy chưa đủ số liệu thử nghiệm lâm sàng để công bố thành một công trình khoa học đúng nghĩa, nhưng trong điều kiện cấp bách hiện nay, thiết nghĩ rằng với phương pháp hoàn toàn tự nhiên này vẫn có thể “đi tắt” để phổ cập cho cộng đồng. Bởi lẽ nó chỉ có “Lợi” trở lên chứ hoàn toàn không có “phản ứng phụ” có hại…”

2/ Thành phần:

Có 3 toa thức uống có thể hấp thụ nhanh chóng và tương tác hướng trực tiếp đến các cơ quan nội tạng: Niêm mạc của Hệ tiêu hóa, các tuyến Nội tiết (như tuyến Yên, tuyến Dưới đồi thị, tuyến Ức, tuyến Tụy, tuyến Thượng thận…), hệ thần kinh Thực vật..v..v..để kích hoạt, khôi phục, ổn định và tăng cường Hệ miễn dịch và sức đề kháng một cách kịp thời và kể cả lâu dài… đó là một toa Trà, một toa Sinh tố nước trái cây và một toa Sinh tố rau.

Về toa Trà và toa Sinh tố trái cây thì dễ uống nhưng khả năng phù hợp với mọi cơ địa người dùng chỉ đạt được tỷ lệ 80-90%. Còn toa Sinh tố rau thì đạt tỷ lệ phù hợp hoàn toàn 100% với mọi người dùng và có tác dụng như đã nói trên là tối ưu nhất, đặc biệt là có tác dụng bổ Phổi tốt nhất (Hơi khó uống một chút)

Toa rau cỏ như sau:

a/ Thành phần:

1- Rau Rốc két (Rukkula)

2- Thìa là

3- Cần tây

4- Tía tô

5- Bạc hà (Rau cúc tần)

6- Cải đắng

7- Bồ công anh

7 loại rau cỏ này luôn nằm ở top 20 loại thực phẩm tốt nhất trong 5000 loại thực phẩm thường dùng của tất cả mọi cơ địa người dùng ở tất cả các Lục địa. (Thứ tự vị trí thích hợp và tác dụng có thay đổi tùy theo cơ địa của từng người, nhưng 7 loại thực phẩm trên luôn luôn nằm ở top 20 loại tốt nhất). 6 loại đầu thì phù hợp 100% với mọi cơ địa, riêng Bồ công anh thì tỷ lệ phù hợp chỉ đạt tới 96% (Thử nghiệm trên 3000 bệnh án).

b/ Liều lượng và cách dùng

7 loại rau cỏ trong thành phần của toa này đều thuộc vào loại rau lá và gia vị thường dùng để nấu ăn hàng ngày, vì vậy liều lượng không hạn chế, và cách sử dụng cũng tùy vào khẩu vị của từng người: Nấu,lẩu, luộc, xào, hấp, ăn sống…v..v… đều được. Nhưng theo kinh nghiệm ứng dụng của bộ môn Immunonkologie (Ung thư học miễn dịch) thì các loại rau cỏ trên xay thành sinh tố, uống sống là tốt nhất.

Lưu ý:

– Mỗi một lần xay uống không cần phải đủ cả 7 loại. Tùy vào hoàn cảnh điều kiện, khẩu vị, các bạn chọn 3 đến 5 loại phù hợp để phối với nhau thay đổi theo từng ngày

– Liều lượng các loại tùy vào khầu vị từng người

– Có thể gia thêm ít muối hoặc ít đường mía hoặc mật ong (tùy khẩu vị)

– Uống mỗi ngày mỗi lần hay một ngày nhiều lần cũng được

Còn toa Trà và toa Sinh tố hoa quả, vì tỷ lệ phù hợp cơ địa người dùng chỉ chiếm từ 80-90% cho nên tạm thời tôi không phổ cập (Các bạn lưu ý, dù thuốc bổ và thực phẩm tốt đến đâu nhưng không phù hợp cơ địa là sẽ trở thành độc tố rất nguy hiểm cho sức khỏe)

(Phụ trách đề tài: “Forschungspraktikum Ernährung und Immunologie” của Trung tâm Nghiên cứu độc lập “Onkologie Hamburg”, Trưởng phòng “Akupunktur und Ernährungsmedizin“ Khí công sư Thuan Nghia Le)

LƯU Ý:

Vì điều kiện cấp bách LP đưa bài này lên nhằm cho mọi người tham khảo để ứng dụng, chứ nghiên cứu vẫn chưa đủ cơ sở Khoa học để công bố như “Toa thuốc Dinh dưỡng”. Trước khi ứng dụng, mọi người nên tìm hiểu thêm về các loại rau cỏ trên và nên xin tư vấn của các Bác sĩ chuyên môn.

05.08.21

Thuận Nghĩa

SHARE