Home Khí công XIN ĐỪNG NHẦM LẪN..!!!

XIN ĐỪNG NHẦM LẪN..!!!

2590
0

Trong những trường hợp rất cần thiết, để cho mọi người tin tưởng vào khả năng có thể làm chủ Sinh Mệnh khi biết cách làm chủ Hơi Thở. Lão Phu ta phải dùng đến quyền năng của Hơi Thở Tâm Năng (hơi thở Tiềm Tức). Là cảnh giới thành tựu thứ 5 của Hơi Thở Bụng tức là Phúc Hồ Lô để thị chúng.

Ví dụ như hôm nay trong buổi tập huấn Khí Công Trị Bệnh cho lớp Khí Công tại Ahlerstedt, là lớp Khí Công dành cho các Bác Sĩ, Giáo Viên và Trí Thức vùng bắc thành phố Hannover. Vì để thị chúng về khả năng vô đối của Hơi Thở Bụng, cũng như để giúp 2 bệnh nhân là hai nhà Khoa Học bị bệnh Ung Thư có lòng tin vào khả năng phi thường của việc làm chủ Hơi Thở. Khi họ đang lưỡng lự đi tìm phương pháp trị liệu có khả thi nhất. Vì hơn ai hết họ biết rằng Hóa Trị là một liệu pháp hạ cách và ít thành công. Vì chính họ là Bác Sĩ chuyên thực hiện liệu pháp Hóa Trị cho bệnh nhân ung thư. Vì để giúp họ tự mình quyết định cho số phận của họ, Lão Phu đã thị hiện một vài quyền năng của Hơi Thở.

Cũng như trong một vài Hội Thảo vừa rồi ở Việt Nam, Lão Phu đã từng thị hiện quyền năng này để thị chúng. Sau khi họ thấy Lão Phu thị hiện, họ trầm trồ chấp tay khấn nguyện như đang thấy sự hiện diện của Thần Linh. Như hôm nay, một người Đức, là một Giáo Viên Yoga, khi thấy que cỏ cắm thẳng vào hộp não của Lão Phu chuyển động vòng quay theo sự điều khiển của Tâm Thức, thì cúi đầu khấn lạy lẩm bẩm: “Sự hiện diện của Thượng Đế đang ở nơi đỉnh đầu của Ngài đây..”. Nghe người này thể hiện lòng tôn kính như vậy, Lão Phu bật cười lên khùng khục một cách rất cà chớng mà bảo rằng, “Đó là Hơi Thở, chứ Thượng Đế nào ở đây hả giời”…. Vậy mà họ vẫn không tin. Cho đến khi Lão Phu cho họ thọc ngón tay vào lỗ hỏm trên đảnh đầu của Lão Phu rồi mà vẫn không chịu tin đó là sự chuyển hóa thực thể “Phi Anatomie”. Đúng là đồ điên!!!!….he he he….

Sắp tới đây Lão Phu lại phải thị giảng cho một Pháp Đàn Phowa về Khí Công Phật Gia, cũng chỉ để thị hiện về khả năng làm chủ Khí Lực, khi thực hành Pháp Chuyển Dời Tâm Thức. Trong Pháp Đàn này Lão Phu sẽ cắm vào hộp sọ của của mình không phải 1 mà 9 cọng cỏ theo thuật Cửu Khiếu Tức (Thở bầng 9 lỗ trên đỉnh đầu). Và sẽ điều khiền bằng Tâm Năng cho 9 cọng cỏ chuyển dịch theo 9 hướng khác nhau trong cùng một thời điểm.

Và có một Pháp Đàn nữa gọi là “Pháp Đàn Liên Hoa Đảnh” cũng mời Lão Phu thị hiện thuật thở bằng Tâm Năng này. Với cách cắm thẳng 1 búp hoa sen vào đảnh đầu, và dùng Tâm Năng điều khiển Khí Lực, làm cho búp sen, nở, búp, búp nở…và tàn rụng xuống trong vòng 45 phút đến 60 phút. Pháp Đàn này Lão Phu chưa nhận lời, vì còn lấn cấn ở cách gọi về Thuật này. Bên kia họ muốn thể hiện đây là một Pháp Môn Tu Hành. Còn Lão Phu thì không chịu, vì đây về thực chất là sự chuyển hóa Khí Lực của Hơi Thở Dưỡng Sinh chứ không phải là một Pháp Môn Tu Hành.

Vâng, đây thực sự là một sự chuyển hóa Hơi Thở vào thực thể Anatomie. Là sự kết hợp giữa công năng thành tựu của việc luyện tập Hơi Thở, có thể làm chuyển hóa qui luật bình thường của vật chất đi đến một qui luật vận động khác cao hơn mà thôi. Nó là một môn Khoa Học Thực Nghiệm, chứ không liên quan gì đến Huyền Học hoặc khoa học Tâm Linh.

Vì vậy khi thấy Lão Phu thị hiện thành tựu này của việc luyện tập Hơi Thở, xin mọi người đừng hiểu nhầm đây là một Pháp môn Tu hành mang tính Tâm Linh.

Xin xem thêm chú thích của các bức ảnh đính kèm phía dưới, để hiểu thêm một cách Khoa Học về thực chất sự thành tựu của việc luyện tập ảnh hưởng lên cấu tạo “Anatomie” của cơ thể và sự chuyển hóa ngoài qui luật tự nhiên của nó. Và đây cũng là một trong những phương pháp làm chủ Sinh Mệnh của mình khi biết cách Làm chủ Hơi Thở.

Hình 1: là hình ảnh của một Lạt Ma điểm hóa nơi Chuyển Dời Tâm Thức của Thuật Phowa.

Hình 2: là cọng cỏ cắm vào đầu của Lão Phu khi thực hành trì luyện Hơi Thở Tâm Năng.

Hình 3: là hình ảnh Lão Phu vận công và dùng Hơi thở Tâm năng làm cho một cành hoa khô tươi lại như lúc mới hái

Hình 4: một đệ tử da trắng tóc vàng của Lão Phu, đang luyện tập kỹ thuật Hơi Thở này

Hình 5: là dụng cụ, đồ nghề của Lão Phu dùng để luyện Hơi Thở Tâm năng

Hình 6: Không có gì là ghê gớm cả, cọng cỏ hay nụ hoa đều được cắm vào cái vùng mỏ ác có cấu tạo khớp hộp sọ như thế này. Cái thóp đảnh này, trẻ sơ sinh đứa nào cũng có, nhưng càng lớn thì càng bị cứng và che lấp lại. Luyện tập Khí Lực và Hơi thở, có thể làm mềm và mở ra lại như thủa mới chào đời thôi. Hì hì luyện riết không những làm trẻ mãi không già mà còn biến thành hài đồng như Châu Bá Thông nữa he..he.he…

Hình 7: Cấu tạo khớp hộp sọ và những mối liên quan đến phương pháp Thở Cửu Khiếu của thuật Thở Tâm Năng.

Hình 8 và Hình 9: là Những nghiên cứu của Lão Phu về Não Bộ để giúp cho việc luyện tập được khoa học và đột phá nhanh hơn trong quá trình tập luyện

Hình 10: là những so sánh giữa Anatomie hiện đại và Triết Học Phân tâm học của Mật Tông Tây Tạng (Thai Tạng)

27.03.17
Thuận Nghĩa

SHARE