Home Y Khoa Bài Thuốc Tuyệt phẩm của thức uống

Tuyệt phẩm của thức uống

5980
0

Giải toán nè…

Công thức được xem là “tuyệt phẩm” của thức uống. Có tác dụng bổ tim mạch, nhuận trường, trẻ hoá tế bào. Đặc biệt có khả năng hóa tẩy màng sinh học (Biofilm) phủ bọc niêm mạc. Ngoài ra là thức uống giúp công phá xơ vữa động mạch, kiềm chế các khối ung loét (Kìm hãm sự phát triển của tế bào lạ).. Là thức uống tốt cho những người có vấn đề về ruột già, tiền liệt tuyến, lạc nội mạc tử cung…Và cũng là thức uống cần thiết cho bệnh nhân trong thời gian điều trị kháng sinh liều cao hay hóa trị.

Đó là kết quả của một công trình nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, đăng trong tạp chí Hiểu Biết Về Sức Khỏe của Đức(hình đính kèm)

Công thức theo tỷ lệ 10 phần hạt lựu, 4 phần trái nho tím cả vỏ, và 3 phần đu đủ chín, không hạt không vỏ. (Ví dụ: 100gr hạt lựu, 40 gr nho tím, 30 gr đu đủ, xay chung với nước không ga dùng uống cho một ngày).

Lưu ý: Đây không phải là thuốc trị bệnh. Và bài viết được in trên tạp chí Sức Khoẻ của Đức. Tôi đưa lên cho mọi người tham khảo để bổ sung cho chế độ thức ăn của dân Vegan. Không có ý phổ cập như một phương toa. Tôi đã làm thử, chua lè, không ngon…he..he..he…

11-05-2017
TN

SHARE