Home Ký sự TRỨNG NGŨ HÀNH

TRỨNG NGŨ HÀNH

1278
0

Rằm tháng Giêng, lạnh kinh người.. Có gì đó bất an chút, nên gọi cho Marion Panther và đến thăm trang trại của cô ta, Marion là Bác sĩ Đông Y, là đồng nghiệp, cũng là một học trò người Đức của lão phu. Marion hiện nay là chủ một phòng mạch Y Học Tự Nhiên với một hệ thống máy Sinh Khí hiện đại bậc nhất của Đức hiện nay, và đang sở hữu một trang trại nhỏ tại Ahlasted, một làng nhỏ ở gần Bremen.

Marion có một ý tưởng “đẹp mê hồn”. Cô ta tuyển chọn những giống gà thuần chủng, không có biến đổi gene. Những giống gà này được thả rông tự nhiên và cho ra các loại trứng có màu sắc khác nhau. Cô ta muốn có loại trứng, không những có màu sắc của Ngũ Hành, mà còn muốn có thành phần dinh dưỡng Ngũ Hành theo từng loại trứng riêng biệt.

Trước mắt, lão phu cực kỳ ấn tượng với hai loại trứng là trứng màu xanh lá cây và màu đỏ thẫm.

Theo Marion, trứng màu xanh lá cây có hàm lượng Cholesteron cực thấp, rất phù hợp với người bệnh mỡ máu và bệnh về Gan. Còn loại có màu đỏ thì hàm lượng sắt và vitamin B12 cao, phù hợp với người thiếu máu, và bệnh về tim mạch.

Mặc dù lão phu chưa trực tiếp kiễm định thành phần Ngũ Hành của các loại trứng này. Nhưng rất nể phục và ấn tượng với hướng đi Thực Dưỡng lành mạnh này của Marion.

Ngoài ra, Marion còn là một bắc sĩ Thú Y rất có tiếng tăm ở vùng này. Cô này có khả năng giao tiếp ngôn ngữ với chó và ngựa.

Marion đã U60. và đã có ít nhất trên 30 năm kinh nghiệm về Y Học Á Đông và Y Học Tự nhiên. Hy vọng sự từng trải và điều kiện kiến thức cũng như tài chínhcủa cô ta sẽ có một hướng đi hay cho Thực Dưỡng Trị Bệnh.

03.03.18
TN

 
SHARE