Home Ký sự Trân Trọng Thông Báo.

Trân Trọng Thông Báo.

862
0

Buổi trình diễn 2 bản tiêu phổ Cát Đá Trùng Lai và Bến Phù Du của Thuận Nghĩa vào lúc 16 giờ cho đến 19 giờ 30, ngay 10.04 tại Quán Cà Phê Sỏi Đá , 6B Ngô Thì Nhiệm , phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh có sự trợ giúp của Nghệ Sĩ Ưu Tú Đàn tranh Hải Phượng.

Vì 2 bản tiêu phổ này được viết ra để dành riêng cho việc tập luyện môn Khí công Chèo Đò Công, vì vậy mong rằng các học viên đã học và trì luyện Chèo Đò Công cố gắng sắp xếp thời gian tham dự buổi hoà tấu. Đây là một dịp hiếm khi một bản nhạc viết riêng cho một môn luyện tập được một trong nhũng Nghệ Sĩ hàng đầu của làng Nhạc Cụ Dân Tộc quan tâm giúp đỡ trong việc hoà tấu để tiếp cận với sự cảm thụ của học viên, giúp cho sự lựa chọn bản tiêu phổ phù hợp với tiết tấu của nhịp thở khi luyện tập Hơi Thở Bụng.

Vì vậy “ lão phu” hy vọng rằng sự góp mặt đông đủ của các học viên Chèo Đò Công và các Truyền Nhân Của Hơi Thở sẽ làm cho đêm trình diễn 2 bản tiêu phổ thành công qua sự chọn lựa thích hợp từ cảm thụ trực tiếp

Trân trọng kính mời và thông báo
( Ảnh đính kèm là ảnh của NSUT Hải Phượng lúc nhận danh hiệu Nghệ Sĩ Ưu Tú và ảnh Nghệ Sĩ Hải Phượng hoà tấu nhạc Dân Tộc cùng Giáo sư Trần Văn Khê, một Nghê Sĩ bậc thầy trong làng Nhạc Cụ Dân Tôc Việt Nam )

10.09.19
TN

SHARE