Home Y Khoa Máy Đo sinh khí Metavital Human TÌM HIỂU TRƯỚC…

TÌM HIỂU TRƯỚC…

1078
0

Việc tầm soát Sức khỏe theo hệ thống Metavital- Human chủ yếu dựa vào nền tảng “Sóng Năng Lượng “. Cho nên cơ sở tầm soát triệu chứng bệnh lý và định hướng chữa trị chủ yếu dựa vào tình trạng hoạt động của Mitochondria/ Ty thể của Tế bào.

Mitochondria/ Ty thể chính là “Nhà máy” sản xuất Năng lượng trong một cơ thể có cấu tạo Thực bào. Ngày nay trong Y học hiện đại đã hình thành một Trường phái Y học mới đó là Mitochondria Medizin (Y học Ty thể). Và Y học Ty thể cũng được coi là nền “Y Học Của Tương Lai”.

… Hệ thống trị liệu khép kín: …Tâm lý trị liệu, Tư vấn dinh dưỡng. Luyện tập tích cực, và đặc biệt là KHÍ CÔNG (Môn công phu về Năng lượng/ Khí) cũng chủ yếu tương tác vào quá trình hình thành Năng lượng Sinh học (APT) tại Ty thể/ Mitochondria. Quá trình này theo ngôn ngữ của Y học hiện đại gọi là “Nhịp Thở Tế Bào”, còn theo Y học cổ truyền Á đông thì gọi là “Nội Tức” *Hơi thở bên trong).

Vì vậy để khỏi bở ngỡ trước sự tầm soát vi diệu của máy Metavital-Human, và hiểu thêm các biểu đồ kết quả tầm soát của máy. Xin các bạn tìm hiểu qua trước về Mitochondria/ Ty thể và Y học Ty thể. (Các đường link đính kèm, hoặc gõ vào thanh công cụ của Google để tìm kiếm)

https://de.wikipedia.org/wiki/Mitochondriopathie

https://vi.wikipedia.org/wiki/Ty_th%E1%BB%83

https://www.naturheilzentrum-nuernberg.de/…/mitochondri…

Cảm ơn sự chuẩn bị của các bạn!!!!

22.01.21

Thuận Nghĩa

SHARE